Bà xã Hoàng Bách: “Mỗi khi anh Bách bực mình, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết”

Dân trí “Anh Bách là người rất cố gắng để thay đổi cái tôi. Anh ấy có một cái tính tôi không thích đó là rất nóng tính. Trong năm đầu tiên quen nhau, mỗi khi bực mình điều gì đó, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết. Đến bây giờ mỗi khi nóng tính anh ấy lại gào lên”, bà xã Hoàng Bách chia sẻ.

Bà xã của Hoàng Bách là cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo. Xuất hiện trong chương trình “Chuyện đêm muộn” mới đây, cựu người mẫu này chia sẻ khá nhiều về những thăng trầm trong hôn nhân với nam ca sĩ Hoàng Bách.

Thanh Thảo cho biết, cả cô và chồng đều là những người mê trẻ con… nên nhà lúc nào cũng đông đúc trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi đón nhận tin mình có bầu đứa con thứ 3, vợ chồng cô đều cảm thấy hoang mang bởi vượt ngoài kế hoạch.

Bà xã Hoàng Bách: “Mỗi khi anh Bách bực mình, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết” - 1

Bà xã Hoàng Bách từng hoang mang khi biết mình có bầu đứa con thứ 3.

“Thực sự hai vợ chồng tôi đã ổn định mọi thứ nên muốn có cuộc sống thảnh thơi, an nhàn. Đứa lớn nhà tôi đã 12 tuổi, đứa bé cũng 7 tuổi rồi… Mọi thứ trong gia đình đang rất “chậm rãi trôi”. Bởi thế, khi biết có bầu đứa con thứ 3, vợ chồng tôi rất hoang mang. Nhưng sau cảm giác hoang mang đó là cảm giác hạnh phúc vì lại được làm bố mẹ thêm lần nữa”.

Theo Thanh Thảo, lúc cô và ca sĩ Hoàng Bách đến với nhau có nhiều khó khăn nhưng cũng có nhiều thuận lợi. Thuận lợi đầu tiên là hai người quen nhau khi còn trẻ và đúng nghĩa là “lao vào nhau bằng cả trái tim” chứ không suy nghĩ nhiều bằng lý trí. Điều thứ hai là hai người cùng chí hướng và đều có độ lì khá cao. Gia đình, bạn bè, người thân… có ngăn cản cũng bỏ qua một bên để vun đắp tình cảm chứ không theo lời khuyên của ai.

“Dĩ nhiên lúc đầu hai đứa có sự khác biệt về văn hoá nên cũng gặp một số khó khăn khi tiếp cận nhau. Anh Bách là con út, lại sinh ra ở miền Bắc; còn tôi là con út, sinh ra ở miền Tây. Xét ở một khía cạnh nào đó, người miền Nam sống đơn giản hơn, còn người miền Bắc lễ nghĩa hơn. Thời gian đầu yêu nhau, ngày nào hai đứa cũng cãi nhau, cãi tới mức mệt mỏi. Không biết sao hai đứa vẫn duy trì được tình cảm trong năm đầu tiên.

Sang đến năm thứ 2, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Được cái là anh Bách chịu khó hướng dẫn còn tôi chịu khó lắng nghe. Lúc đầu tôi cũng bướng lắm, nghĩ bụng “hai mươi mấy năm mình sống như vậy có sao đâu mà bây giờ bị góp ý nhiều thế”. Nhưng may mắn là cả hai đứa đã chịu gạt cái tôi của mình sang một bên để vun vén cho tình yêu của mình”, bà xã cựa thành viên nhóm AC&E chia sẻ.

Bà xã Hoàng Bách: “Mỗi khi anh Bách bực mình, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết” - 2

Sở thích của vợ chồng Hoàng Bách là "xách ba lô lên và đi".

Thanh Thảo cũng bật mí thêm rằng: “Phải nói thật lòng là trong cuộc hôn nhân này chưa ai phải hy sinh cho ai cả. Tôi đã xác định ngay từ đầu khi đang ngồi trên ghế giảng đường đại học đó là nghề người mẫu chỉ là nghề bán chuyên nghiệp.

Tôi đến với nghề này để tìm sự trải nghiệm và để có thêm một khoản thu nhập trang trải cho việc học. Nhưng sau đó, tôi đã bỏ nghề người mẫu, bỏ trước khi lấy anh Bách chứ không phải lấy rồi mới bỏ. Vì thế không có chuyện tôi hy sinh sự nghiệp của mình để làm hậu phương cho chồng, tuyệt đối không có điều đó”.

Nói về chuyện ghen tuông khi Hoàng Bách là người đẹp trai, lại nổi tiếng… đào hoa, cựu người mẫu gốc miền Tây cho biết, ngay từ thời điểm yêu nhau, cô đã không có bất kỳ một áp lực nào, mọi thứ đến rất tự nhiên. Vì cô nghĩ rằng, mỗi người phụ nữ đều có những giá trị riêng của mình. Nếu người đàn ông không nhìn thấy giá trị đó ở mình thì mình sẽ rút khỏi cuộc tình ấy. Cho nên cô hoàn toàn tin tưởng ở chồng mình khi anh bước ra ngoài.

“Nhiều khi anh Bách bảo: “Sao em không ghen gì hết vậy”, tôi bảo “Không, cái đó là nghề nghiệp của anh, em không ghen”. Tôi tin anh Bách là người sống có chừng mực. Trong cuộc sống mà kiểm soát nhau quá sẽ rất nặng nề. Với lại, mình cũng phải tự tin vào những giá trị mà mình có”, Thanh Thảo nói.

Người ta thường bảo, cuộc sống vợ chồng sẽ được khẳng định theo chu kỳ. 7 năm đầu là 7 năm thử thách, nếu vượt qua được 7 năm này thì cuộc sống hôn nhân mới dần ổn định. Tuy nhiên, chu kỳ của vợ chồng Hoàng Bách lại khác hơn. Thời gian quá độ của vợ chồng Hoàng Bách là khi con trai đầu lên 2 tuổi.

Bà xã Hoàng Bách: “Mỗi khi anh Bách bực mình, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết” - 3

Hoàng Bách là người nóng tính nhưng cũng nổi tiếng về độ chiều vợ.

Lúc đó, Thanh Thảo quyết định rút khỏi công việc, ở nhà để chăm sóc con. Nhưng chính thời điểm đó cô bị stress nặng mà không biết. Mọi stress cô đổ lên đầu anh chồng. Nhìn thấy cái gì cô cũng không vừa lòng, chồng nói gì cũng tự ái…

Lúc đó là lúc Thanh Thảo mất tự tin vào bản thân nhiều nhất. May mắn là Hoàng Bách sớm phát hiện ra điều đó. Anh bảo với bà xã rằng: “Không được rồi, em phải đi làm trở lại, công việc gì cũng được”. Nhờ đó mà mọi việc dần dần được tháo gỡ.

“Tuy nhiên, năm nay là năm thứ 13, hôn nhân của chúng tôi lại gặp nhiều vấn đề. Vợ chồng cãi nhau rất nhiều. Anh Bách thường bận bịu với các dự án của anh ấy, còn tôi cũng bận với những công việc của tôi. Anh Bách không hài lòng khi tôi “bụng mang dạ chửa” thế này mà đi quá nhiều.

Nhưng sau những căng thẳng đó thì hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau để tháo gỡ từng thứ. Anh Bách thì muốn bây giờ tôi ở nhà nhiều hơn để chuẩn bị cho việc sinh nở và hỗ trợ anh ấy bởi nếu tôi đi nhiều thì anh ấy buộc phải ở nhà nhiều để chăm các con.

Tôi nghĩ rằng, tất cả mọi thứ đều có hướng giải quyết khi chúng ta ngồi lại nói chuyện với nhau. Điều quan trọng là chúng ta phải xác định được mục đích sống và mục đích của hôn nhân này là gì. Chúng ta muốn tốt cho gia đình, con cái… thì chúng ta sẽ phải cùng nhau sắp xếp lại.

Mỗi giai đoạn trong hôn nhân sẽ phát sinh chuyện nọ, chuyện kia… Con người mình giống như cây đời vậy, có những lúc nhánh anh ngã bên này, có những lúc nhánh em ngã bên kia… nhưng nếu chúng ta buộc chúng lại với nhau thì sẽ tạo ra được một dáng thế đẹp như cây cảnh bonsai vậy”, Thanh Thảo tâm sự thêm.

Bà xã Hoàng Bách: “Mỗi khi anh Bách bực mình, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết” - 4

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Nói về sở thích khách biệt giữa mình với chồng, Thanh Thảo kể rằng, có nhiều lần hai vợ chồng ngồi xem phim nhưng bộ phim được chọn lại không nằm trong sở thích của cô nên được một lúc cô lại lăn ra ngủ. Sự việc này nhiều lần lặp lại khiến Hoàng Bách không vui. Cuối cùng hai vợ chồng quyết định khi xem phim sẽ chọn bộ phim nào cả hai cùng thích để có sự chia sẻ với nhau.

“Anh Bách là người rất cố gắng để thay đổi cái tôi. Anh ấy có một cái tính tôi không thích đó là rất nóng tính. Trong năm đầu tiên quen nhau, mỗi khi bực mình điều gì đó, đồ đạc trong phòng lại vỡ hết. Đến bây giờ mỗi khi nóng tính anh ấy lại gào lên. Nhưng anh ấy đã cố gắng để thay đổi mình. Anh Bách là người rất hay chọc tôi.

Nếu mọi người theo dõi trên trang cá nhân sẽ thấy anh ấy thường có nhũng status rất dài để chọc tôi. Lúc đầu tôi khó chịu vì việc này lắm nhưng sau đó anh ấy giải thích rằng: “Em là người anh quan tâm nhất nên mọi việc em làm anh đều quan sát rất kỹ. Anh viết lên thế để làm em vui chứ không có ý kể xấu em”. Anh ấy nói vậy nên tôi cũng nhẹ nhàng hơn”, Thanh Thảo thú nhận.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Vợ cũ Brad Pitt” - Jennifer Aniston: Trẻ đẹp ở tuổi 50, tự tin “độc thân vui vẻ”
“Vợ cũ Brad Pitt” - Jennifer Aniston: Trẻ đẹp ở tuổi 50, tự tin “độc thân vui vẻ”

(Dân trí) - “Tuổi 50 là lần đầu tiên khiến tôi phải suy nghĩ về tuổi tác. Tôi không rõ nữa bởi tôi không cảm thấy có điều gì khác biệt so với trước đây, chẳng có gì khép lại khi tôi bước sang tuổi 50, thậm chí tôi cảm thấy mình đang có thể lực rất tốt”, Jennifer Aniston tâm sự.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:05

Triển lãm tranh ảnh về biển đảo gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt
Triển lãm tranh ảnh về biển đảo gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt

(Dân trí) - Chiều 6/9, Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh đã tổ chức triển lãm tranh, ảnh với chủ đề “Biển đảo quê hương” nhằm tuyên truyền về vai trò của biển đảo đến công chúng.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:18

VCCA Triển lãm “Những giấc mơ kéo dài” và “Bên trong thành phố”
VCCA Triển lãm “Những giấc mơ kéo dài” và “Bên trong thành phố”

(Dân trí) - Ngày 10/09/2019, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) khai mạc đồng thời hai triển lãm cá nhân: “Những giấc mơ kéo dài” của nghệ sĩ Bùi Quốc Khánh và “Bên trong thành phố” của nghệ sĩ Đoàn Xuân Tùng. Hai triển lãm độc lập diễn ra song song đều thuộc Chương trình đồng hành và hỗ trợ nghệ sĩ trẻ Việt Nam - “Ươm mầm nghệ sĩ trẻ tài năng VCCA 2019”.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:06

Ba bước lập kế hoạch cuộc đời (kỳ 3)
Ba bước lập kế hoạch cuộc đời (kỳ 3)

(Dân trí) - Sau khi bạn đã có chuyến taxi của riêng mình giờ là lúc vạch ra kế hoạch chinh phục mục tiêu. Kế hoạch đó khá đơn giản: Làm thế nào để đi từ A đến B?

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:14

Đạo diễn Quang Tú chọn người mẫu chuẩn bị show mở màn New York Couture Fashion Week
Đạo diễn Quang Tú chọn người mẫu chuẩn bị show mở màn New York Couture Fashion Week

(Dân trí) - Lựa chọn những hoa hậu, siêu mẫu quốc tế để chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week, Đạo diễn Quang Tú chia sẻ trong ngày casting của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, các người mẫu đều có ngoại hình đẹp, cân đối, tuân thủ tuyệt đối những kỷ luật.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:11

Á hậu Trịnh Kim Chi: “Vợ chồng tôi không muốn con gái làm diễn viên”
Á hậu Trịnh Kim Chi: “Vợ chồng tôi không muốn con gái làm diễn viên”

(Dân trí) - Trịnh Kim Chi cho biết mình và ông xã đều không muốn con đi theo con đường hoạt động nghệ thuật giống mẹ. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, khi xưa mẹ cũng không muốn cô thi vào trường Sân khấu điện ảnh…

Thứ sáu, 06/09/2019 - 06:55

Lương Đình Dũng: “Việt Nam không bao giờ đủ sức làm phim theo kiểu của Hollywood”
Lương Đình Dũng: “Việt Nam không bao giờ đủ sức làm phim theo kiểu của Hollywood”

(Dân trí) - Đạo diễn “Cha cõng con” phóng khoáng chia sẻ câu chuyện hậu trường về việc kêu gọi đầu tư cũng như cách để điện ảnh Việt Nam bước ra thế giới.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 01:04

Lê Hoàng nói gì về những “động chạm” trong hồi ký của Công Vinh?
Lê Hoàng nói gì về những “động chạm” trong hồi ký của Công Vinh?

(Dân trí) - Bàn về việc các nghệ sĩ “đua nhau” viết hồi ký, đạo diễn Lê Hoàng đã đưa ra những quan điểm đầy bất ngờ về hồi ký của cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:41

Nghệ sĩ Mạc Can nhập viện vì ngã xe
Nghệ sĩ Mạc Can nhập viện vì ngã xe

(Dân trí) - Nghệ sĩ Mạc Can ngã xe bị thương và chảy nhiều máu, ông được hàng xóm đưa vào bệnh viện Gia Định cấp cứu.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:00

Ngôi sao mạng xã hội kiếm được 64.000 USD chỉ bằng việc đăng ảnh “tự sướng”
Ngôi sao mạng xã hội kiếm được 64.000 USD chỉ bằng việc đăng ảnh “tự sướng”

(Dân trí) - Alexa Dellanos là một ngôi sao trên mạng xã hội Instagram với 1,4 triệu lượt theo dõi, cô khẳng định rằng hiện tại mình kiếm được khoảng 64.000 USD/năm (gần 1,5 tỷ đồng) chỉ bằng việc… chụp hình “tự sướng”.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 07:02

13 điều chưa biết về bộ phim kinh điển “Titanic”
13 điều chưa biết về bộ phim kinh điển “Titanic”

(Dân trí) - Dù bạn có thể nghĩ rằng mình đã biết mọi thông tin về bộ phim kinh điển này, nhưng kỳ thực vẫn còn những bí mật thú vị mà ngay cả những fan phim “cứng” nhất cũng chưa thật tỏ tường về bộ phim siêu bom tấn.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 06:27

Bò tót “song phi” qua hàng rào khiến khán giả bỏ chạy tán loạn
Bò tót “song phi” qua hàng rào khiến khán giả bỏ chạy tán loạn

(Dân trí) - Bò tót nhảy vào đám đông khán giả tại lễ hội ở Tây Ban Nha khiến đám đông hoảng hốt bỏ chạy, liền ngay sau đó, chú bò này làm náo loạn khắp phố.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 05:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Nữ diễn viên múa bị chỉ trích dữ dội vì liên tục “lật kèo” trên sóng truyền hình
Nữ diễn viên múa bị chỉ trích dữ dội vì liên tục “lật kèo” trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Mới đây, một diễn viên múa đã gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía dư luận vì liên tiếp “lật kèo” ở chương trình “Ngôi sao tình yêu”.

Thứ năm, 05/09/2019 - 01:02

David Beckham dạy các con thế nào về làm việc và kiếm sống?
David Beckham dạy các con thế nào về làm việc và kiếm sống?

(Dân trí) - Cựu danh thủ David Beckham (44 tuổi) khẳng định rằng anh luôn định hướng để các con của mình hiểu được ý nghĩa của lao động, rằng: “Các con sẽ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì nếu không chấp nhận sự hy sinh”.

Thứ năm, 05/09/2019 - 10:17

Người mẫu Miranda Kerr khoe vẻ đẹp khi mang bầu lần 3
Người mẫu Miranda Kerr khoe vẻ đẹp khi mang bầu lần 3

(Dân trí) - Người mẫu đến từ nước Úc - Miranda Kerr (36 tuổi) - khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính trong thời kỳ “bầu bí” với bộ ảnh thực hiện cho tờ tạp chí Marie Claire (Úc). Bộ ảnh được thực hiện chỉ vài tuần trước khi người đẹp sinh con thứ ba.

Thứ năm, 05/09/2019 - 06:30

Cảm động trước tiếng hát của chàng trai khiếm thị - tự kỷ
Cảm động trước tiếng hát của chàng trai khiếm thị - tự kỷ

(Dân trí) - Kodi Lee không may sinh ra bị khiếm thị, cậu thanh niên còn mắc chứng tự kỷ. Nhưng vượt lên những khó khăn của số phận, Kodi Lee đã tìm thấy chính mình trong âm nhạc, đó là phương cách để cậu giải tỏa và thể hiện nội tâm, tiềm lực của mình.

Thứ năm, 05/09/2019 - 05:27

Nam tài tử nhập vai Joker suýt “phát điên” trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn
Nam tài tử nhập vai Joker suýt “phát điên” trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn

(Dân trí) - Nam diễn viên Joaquin Phoenix tiết lộ rằng anh đã “bắt đầu phát điên” trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn Joker. Trước hết, đó là việc anh cần phải giảm gần 25kg để vào vai.

Thứ tư, 04/09/2019 - 01:28

Ca sĩ Lan Anh: “Tôi thà chấp nhận bị lừa còn hơn đi lừa người khác”
Ca sĩ Lan Anh: “Tôi thà chấp nhận bị lừa còn hơn đi lừa người khác”

(Dân trí) - “Mẹ tôi vẫn thường trách khi tôi sống hiền quá nhưng tôi nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, con thà bị lừa còn hơn đi lừa người khác”… Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có những người không nghĩ tốt hoặc đối tốt với mình nhưng tôi sẽ không bao giờ chơi xấu lại”, Lan Anh chia sẻ.

Thứ tư, 04/09/2019 - 01:06

Dũng "khùng" trở thành đạo diễn vì một lần “nói bừa”?
Dũng "khùng" trở thành đạo diễn vì một lần “nói bừa”?

(Dân trí) - Chỉ một lần trót nói đại với bố mẹ “mai mốt con làm đạo diễn” mà Dũng "khùng" phải... đi học làm đạo diễn?

Thứ tư, 04/09/2019 - 10:50

Đạo diễn “Về nhà đi con” về quê làm ruộng, nuôi cá tôm... sau khi hết phim
Đạo diễn “Về nhà đi con” về quê làm ruộng, nuôi cá tôm... sau khi hết phim

(Dân trí) - Trong buổi họp báo VTV Award 2019 diễn ra vào chiều qua (3/9) tại Hà Nội, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng – người đã làm nên thành công của bộ phim gây sốt “Về nhà đi con” đã hé lộ về cuộc sống của mình sau khi hết phim.

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:40

Khánh thành tượng nhà văn Xuân Thiều
Khánh thành tượng nhà văn Xuân Thiều

(Dân trí) - Sáng ngày 4/9, Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều (xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ) tổ chức buổi lễ khánh thành tượng nhà văn Xuân Thiều nguyên Đại tá, Phó Tổng biên tập tạp chí Văn nghệ Quân đội (1977 - 1987) thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:20

Nữ ca sĩ Ariana Grande trầm cảm ở tuổi 26 sau khi kiếm bộn tiền trong năm 2019
Nữ ca sĩ Ariana Grande trầm cảm ở tuổi 26 sau khi kiếm bộn tiền trong năm 2019

(Dân trí) - Đăng tải trên mạng xã hội của Grande viết rằng: “Chào các tình yêu của tôi. Đây là lúc để nói những điều chân thành. Những cơn lo lắng bột phát dữ dội và trạng thái trầm cảm của tôi chưa bao giờ ở vào tình trạng nghiêm trọng như thời gian gần đây”.

Thứ tư, 04/09/2019 - 07:28

“Bộ phim thách thức nhất” trong sự nghiệp của Brad Pitt
“Bộ phim thách thức nhất” trong sự nghiệp của Brad Pitt

(Dân trí) - Tài tử Brad Pitt khẳng định rằng bộ phim làm về đề tài không gian vũ trụ - “Ad Astra” - chính là bộ phim thách thức nhất trong sự nghiệp của anh tính tới thời điểm này.

Thứ tư, 04/09/2019 - 07:25

Bảo Yến tiết lộ chuyện phía sau ca khúc nhạc sĩ Quốc Dũng viết cho tình trẻ
Bảo Yến tiết lộ chuyện phía sau ca khúc nhạc sĩ Quốc Dũng viết cho tình trẻ

(Dân trí) - Xuất hiện trong chương trình “Hãy nghe tôi hát” trong vai trò giám khảo, Bảo Yến không ngại ngần khi nhắc lại chuyện chồng mình là nhạc sĩ Quốc Dũng ngoại tình và tiết lộ bí mật phía sau các sáng tác của ông.

Thứ tư, 04/09/2019 - 06:55