“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp

Dân trí Chủ tịch của hãng phim Marvel Studios khuyên khán giả không nên ăn hay uống gì trước và trong khi xem “Avengers: Endgame”.
>>Cả một siêu phẩm như “Avengers: Endgame” chỉ mình Người Sắt được đọc kịch bản
>>14 bộ phim điện ảnh có độ dài “khủng”… hơn 3 tiếng

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 1

Những xuất chiếu đầu tiên của bộ phim bom tấn “Avengers: Endgame” đã bắt đầu được thực hiện tại Mỹ. Những bình luận đầu tiên của giới phê bình càng thôi thúc sự quan tâm của fan phim siêu anh hùng Marvel khi hiện tại, trên trang bình phim Rotten Tomatoes, mức đánh giá tích cực dành cho phim đang gần như tuyệt đối... 96%.

Mức điểm trung bình dành cho phim trên thang 10 của Rotten Tomatoes hiện là 8,18. Người ta không nghi ngờ việc “Avengers: Endgame” liệu có cán mốc “tỷ đô” hay không, mà là cán mốc nhanh cỡ nào, sau mấy tuần...

Một bộ phim dài 181 phút những tưởng sẽ khiến nhiều người xem “nản lòng” nhưng hiện tại các đạo diễn đang rất tự tin, họ khẳng định rằng độ dài đó là xứng đáng cho trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao mà “Endgame” đưa tới. Ở thời điểm này, giới phê bình cũng đang đứng về phía đoàn phim với những con số “review”... “đẹp như mơ”.

Về độ dài của “Endgame”, chủ tịch hãng phim Marvel Studios - ông Kevin Feige (45 tuổi) - chỉ có một lời khuyên ngắn gọn gửi tới các fan rằng: “Đừng ăn hay uống gì trước khi đi xem phim”.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 2

Đạo diễn Anthony Russo (trái) - nhà làm phim Kevin Feige (giữa) - đạo diễn Joe Russo (phải) tại sự kiện công chiếu phim vừa diễn ra ở Los Angeles (Mỹ)

Ông Kevin Feige đã nắm giữ vai trò là chủ tịch của Marvel Studios kể từ năm 2007, ông đã đồng hành cùng với những bộ phim siêu anh hùng của Marvel ngay từ buổi ban đầu. Chính ông là một trong những nhân vật chủ chốt đưa lại loạt phim “Avengers”, đã nỗ lực để ý tưởng đưa các siêu anh hùng vào trong cùng một sê-ri phim điện ảnh trở thành sự thật.

Giờ đây, với hơn 10 năm và 21 phim siêu anh hùng Marvel đã ra mắt công chúng, vũ trụ điện ảnh Marvel là sê-ri phim có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, được xem là một biểu tượng của văn hóa đại chúng thế giới, khiến người xem điện ảnh toàn cầu cùng đổ ra rạp mua vé. “Avengers: Endgame” chính là dự án phim lớn nhất của Marvel từ trước đến nay.

Nếu người xem chủ yếu biết tới các diễn viên xuất hiện trên màn ảnh, thì trong ê-kíp làm phim, Kevin Feige được biết tới như người “gánh vác vũ trụ điện ảnh Marvel”, được ví như... Thanos, nếu Thanos là một nhân vật… chính diện.

Việc thực hiện “Endgame” là một thử thách khó khăn đối với hãng phim, khi họ phải khớp lịch làm việc của các diễn viên nổi tiếng nhất nền công nghiệp làm phim hiện nay, nhưng áp lực thực sự lại đến từ kỳ vọng dành cho tập phim quyết định này: “Chúng tôi phải làm nên một bộ phim thỏa mãn hàng triệu fan, thuyết phục được dàn diễn viên ngôi sao, dẫn dắt được hàng trăm thành viên trong ê-kíp làm phim.

“Đó là cuộc hành trình 10 năm mới đi tới đích này, và vì vậy, đây là một bộ phim quan trọng trong cuộc đời chúng tôi, là một bộ phim quan trọng trong cuộc đời của những fan yêu phim Marvel. Chúng tôi phải đưa tới một bộ phim thực sự thỏa mãn và tạo được hiệu ứng bất ngờ”, Kevin Feige chia sẻ về áp lực khi thực hiện “Endgame”.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 3

Ông Kevin Feige cho hay hãng sẽ không tuyên bố dự án điện ảnh tiếp theo cho tới khi hoàn tất việc ra mắt “Endgame” trong tháng 4 và “Spider-Man: Far From Home” trong tháng 7.

Mặc dù vậy, đã có rất nhiều kế hoạch cho những sê-ri phim truyền hình được thực hiện xoay quanh những nhân vật như Loki, Scarlet Witch, Vision, Chim ưng Falcon, Chiến binh mùa đông, Hawkeye... Các dự án phim này chủ yếu phục vụ cho kế hoạch cung cấp dịch vụ phim trực tuyến của Disney trong tương lai.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang lớn dần, sau những thành công lớn của “Black Panther” (Chiến binh Báo Đen - 2018) hay “Captain Marvel” (Đại úy Marvel - 2019), người ta hiểu rằng sự đa dạng chính là sức mạnh mới của Marvel Studios.

Trong tương lai, công chúng sẽ được thấy những phim siêu anh hùng với nội dung và cách thể hiện mới mẻ: “Chúng tôi muốn những bộ phim siêu anh hùng của mình phản ánh thế giới thực tại mà chúng ta đang sống, phản ánh đối tượng khán giả mà chúng tôi phục vụ trên khắp hành tinh, họ là những người đã cổ vũ cho dòng phim. Chúng tôi muốn người dân trên khắp thế giới được thấy hình ảnh của họ trong những bộ phim siêu anh hùng bom tấn”, Kevin Feige khẳng định.

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 4

Sau một chặng đường dài kể từ ngày khởi đầu, Kevin Feige hạnh phúc vì dòng phim siêu anh hùng Marvel đã thành công vượt ngoài mọi hình dung của ông lúc mới bắt tay vào thực hiện: “Mọi thứ đã vượt quá những kỳ vọng của tôi. Tôi đã không đủ sự... ảo tưởng để có thể hình dung dòng phim này rồi sẽ lớn mạnh như hiện nay.

“Đối với những người như chúng tôi, những người đã sống với những bộ phim siêu anh hùng từng ngày trong 10 năm qua, đó là một hành trình đầy cảm xúc. Chúng tôi phấn khích và trân trọng. Những giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực là nhờ có các fan. Mọi quyết định, lựa chọn của chúng tôi khi thực hiện những bộ phim này là vì fan, bởi chính chúng tôi cũng là fan của các siêu anh hùng”.

Sự kiện công chiếu “Avengers: Endgame” hoành tráng gây sửng sốt

Vào tối ngày 22/4, dàn sao “Avengers: Endgame” đã đổ bộ tới sự kiện công chiếu phim tổ chức ở Los Angeles (Mỹ). Đây là sự kiện công chiếu quy mô nhất từng được tổ chức đối với một phim của Marvel, vì vậy, hãng phim đã đảm bảo để đây chắc chắn là sự kiện hoành tráng gây sửng sốt.

Rất đông ngôi sao đã tề tựu tại sự kiện, trong đó, nổi bật nhất là những diễn viên tham gia sê-ri “Avengers” như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, và Jeremy Renner.

Thảm đỏ lễ công chiếu “Avengers: Endgame” tại Los Angeles (Mỹ):

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 5

Robert Downey Jr. (vai Người Sắt) và Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Gấu mèo Rocket)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 6

Chris Evans (vai Captain America) và Gwyneth Paltrow (vai Pepper Potts)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 7

Chris Hemsworth (vai Thần Sấm Thor)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 8

Robert Downey Jr. gặp gỡ các fan

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 9

Jeremy Renner (vai Hawkeye)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 10

Mark Ruffalo (vai Hulk)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 11

Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 12

Chris Pratt (vai Star-Lord) và Scarlett Johansson (vai Góa phụ Đen)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 13

Chris Pratt

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 14

Brie Larson (vai Captain Marvel)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 15

Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot)

“Avengers: Endgame” dài 3 tiếng, chủ tịch Marvel khuyên fan đừng ăn uống gì trước khi vào rạp - 16

Josh Brolin (vai Thanos) - đạo diễn Joe Russo (giữa) - đạo diễn Anthony Russo (phải)

AVENGERS 4: END GAME | Trailer

Bích Ngọc
Theo Asia One/Hollywood Reporter

MỚI NHẤT
Những cặp đôi ngôi sao yêu nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác
Những cặp đôi ngôi sao yêu nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác

(Dân trí) - Tuổi tác chỉ là con số. Đó là câu nói quen thuộc khi người ta nói về tuổi tác, và đặc biệt là tuổi tác trong... tình yêu. Có nhiều cặp đôi ngôi sao có khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng họ vẫn đến bên nhau.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:29

Xúc động chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân liệt sĩ giữa đại ngàn Trường Sơn
Xúc động chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân liệt sĩ giữa đại ngàn Trường Sơn

(Dân trí) - Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nước mắt Bang Rợn” đã mang đến cho khán giả sự xúc động, lắng đọng khi tái hiện cuộc sống chiến đấu gian khổ và sự hy sinh đầy anh dũng của các nữ TNXP, cán bộ chiến sỹ tại Tổng kho Bang, nơi tập kết lương thực, vũ khí, đạn dược để chi viện cho chiến trường miền Nam

Thứ bảy, 27/04/2019 - 06:17

Pierce Brosnan gây sốc với vẻ đẹp kiểu... “râu tóc bạc phơ”
Pierce Brosnan gây sốc với vẻ đẹp kiểu... “râu tóc bạc phơ”

(Dân trí) - Tài tử từng vào vai James Bond - Pierce Brosnan (65 tuổi) - mới đây đã gây sửng sốt khi từ bỏ việc nhuộm tóc để trẻ trung hơn, thay vào đó, ông lựa chọn diện mạo mới với vẻ đẹp “râu tóc bạc phơ” nhưng không kém phần... hấp dẫn.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 02:38

Khánh Ly bị “ném đá” khi hát cùng Chế Linh, Bằng Kiều...
Khánh Ly bị “ném đá” khi hát cùng Chế Linh, Bằng Kiều...

(Dân trí) - “Trước đây, tôi hát với Chế Linh cũng bị chê. Hát với Thanh Tuyền cũng bị chê và hát với Bằng Kiều là ca sĩ trẻ đầu tiên ở bên Mỹ cũng bị nói ra, nói vào. Có bao nhiêu gạch đá, tôi cũng “hứng” cả rồi...”, nữ danh ca trải lòng.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 01:27

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió
Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió

(Dân trí) - Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình phát thanh “Dream It Real”, nữ ca sĩ Selena Gomez (26 tuổi) đã có những chia sẻ rất chân thành về tình yêu, tình bạn sau một năm 2018 nhiều sóng gió mà cô đã đi qua.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:43

Nicole Kidman nói về mối quan hệ với con đẻ và con nuôi
Nicole Kidman nói về mối quan hệ với con đẻ và con nuôi

(Dân trí) - Xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, nữ diễn viên người Úc Nicole Kidman (51 tuổi) nói về cuộc hôn nhân thứ hai viên mãn, về việc làm mẹ của hai người con đẻ và hai người con nuôi.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:16

Những vẻ đẹp ấn tượng nhất kể từ năm 1990 đến nay
Những vẻ đẹp ấn tượng nhất kể từ năm 1990 đến nay

(Dân trí) - Kể từ năm 1990, tạp chí People (Mỹ) đã bắt đầu thực hiện ấn bản thường niên tôn vinh một vẻ đẹp nữ giới ấn tượng nhất trong nền công nghiệp giải trí thế giới. Qua đó, truyền thông và công chúng cảm nhận về xu hướng, thị hiếu của cái Đẹp trong năm đó.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:13

“Tôi sẽ kể con nghe chuyện mình sinh ra không trọn vẹn nên chuyển giới thành phụ nữ”
“Tôi sẽ kể con nghe chuyện mình sinh ra không trọn vẹn nên chuyển giới thành phụ nữ”

(Dân trí) - “Nếu con hỏi, tôi sẽ trả lời rằng mẹ sinh ra không trọn vẹn nên mẹ chuyển giới thành phụ nữ. Mẹ khát khao có một người con nên mẹ sinh con ra. Với thiên hạ, tôi còn giữ kẽ để bảo vệ con nhưng với con thì không việc gì phải giấu”, Lâm Khánh Chi tâm sự.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 06:24

“Người đẹp các vùng Kinh Đô 2019” trở lại sau 13 năm tạm dừng không rõ lí do
“Người đẹp các vùng Kinh Đô 2019” trở lại sau 13 năm tạm dừng không rõ lí do

(Dân trí) - Ngày 23/4, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp giấy phép cho cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh Đô 2019” sau 13 năm tạm dừng không rõ lí do.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 03:17

Tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang rất nguy cấp
Tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang rất nguy cấp

(Dân trí) - Mới đây, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Thứ năm, 25/04/2019 - 09:08

Vụ chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Nhạy cảm, cần xử lý cẩn trọng?
Vụ chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Nhạy cảm, cần xử lý cẩn trọng?

(Dân trí) - Ông Nguyễn Ngọc Kỳ, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đánh giá vụ cặp nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại danh thắng Đà Lạt gây bức xúc dư luận là sự việc khá nhạy cảm, cần xử lý một cách cẩn trọng.

Thứ năm, 25/04/2019 - 04:10

Khánh Ly tiết lộ lý do “mua vé nhưng không về dự” đám tang Trịnh Công Sơn
Khánh Ly tiết lộ lý do “mua vé nhưng không về dự” đám tang Trịnh Công Sơn

(Dân trí) - Là người đàn bà đặc biệt trong cuộc đời Trịnh Công Sơn, tình cảm còn “hơn cả tình vợ chồng” nhưng Khánh Ly đã không về dự lễ tang cố nhạc sĩ họ Trịnh. Xoay quanh sự vắng mặt khó hiểu của bà đã có rất nhiều nghi vấn, đồn thổi, và lần đầu tiên Khánh Ly tiết lộ sự thật…

Thứ năm, 25/04/2019 - 03:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Clip “cực điểm” của... nắng nóng và lười
Clip “cực điểm” của... nắng nóng và lười

(Dân trí) - Đoạn clip dưới đây ghi lại hình ảnh một người phụ nữ vừa ngồi quạt mát, vừa dùng điện thoại, vừa ăn một cách đầy hài hước, đúng kiểu “cực điểm” của... nắng nóng và lười.

Thứ năm, 25/04/2019 - 11:58

Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo
Thanh Hằng hào hứng khi sẽ biểu diễn thời trang… trên hoang đảo

(Dân trí) - Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ cô chưa từng đến Vịnh Hạ Long nên khi nhận được lời mời của đạo diễn thân thiết cô đã nhận lời ngay. Đặc biệt hơn, show diễn còn được chọn trình diễn trên hoang đảo, điều này khiến Thanh Hằng cảm thấy rất hào hứng và háo hức.

Thứ năm, 25/04/2019 - 08:00

Màn đồng diễn võ thuật đầy mê hoặc của võ sinh Thiếu Lâm
Màn đồng diễn võ thuật đầy mê hoặc của võ sinh Thiếu Lâm

(Dân trí) - Đoạn clip dưới đây cho thấy những hình ảnh ấn tượng của các võ sinh Thiếu Lâm khi đồng diễn các động tác võ thuật một cách nhịp nhàng hoàn hảo. Hình ảnh càng trở nên ấn tượng khi được quan sát từ trên tầm cao với những hiệu ứng thị giác đầy mê hoặc.

Thứ năm, 25/04/2019 - 06:15

Gương mặt đẹp của năm 2019 là “bà mẹ ba con” đằm thắm
Gương mặt đẹp của năm 2019 là “bà mẹ ba con” đằm thắm

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner mới đây đã trở thành gương mặt xuất hiện trên trang bìa của ấn bản đặc biệt ra mắt thường niên của tạp chí People (Mỹ) - ấn bản “Beautiful Issue” - dành để tôn vinh một vẻ đẹp nữ giới ấn tượng nhất theo đánh giá của People trong năm đó.

Thứ năm, 25/04/2019 - 06:14

Bài Chòi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
Bài Chòi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

(Dân trí) - Nghệ thuật Bài Chòi Trung bộ Việt Nam đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là niềm vui to lớn với các tỉnh, thành phố có di sản nói riêng cũng như nhân dân cả nước nói chung.

Thứ năm, 25/04/2019 - 06:08

Quảng Bình: Sâu lắng với hội diễn nghệ thuật "Câu hò nối những dòng sông"
Quảng Bình: Sâu lắng với hội diễn nghệ thuật "Câu hò nối những dòng sông"

(Dân trí) - Tại hội diễn "Câu hò nối những dòng sông", các nghệ sĩ đến từ 6 tỉnh Bắc miền Trung và 2 đoàn nghệ thuật khách mời đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, mang dấu ấn đặc trưng riêng của các vùng, miền văn hóa.

Thứ năm, 25/04/2019 - 05:17

Người sở hữu tác phẩm âm nhạc đang bị khai thác "chùa", bị lạm dụng?
Người sở hữu tác phẩm âm nhạc đang bị khai thác "chùa", bị lạm dụng?

(Dân trí) - Luật sư Quách Minh Trí cho rằng, vấn đề sở hữu trí tuệ ở Việt Nam đang có những câu chuyện dở khóc, dở  cười. Người sở hữu các tác phẩm âm nhạc ở Việt Nam từng rơi vào tình cảnh tác phẩm của mình bị khai thác lạm dụng mà không thể làm được gì…

Thứ tư, 24/04/2019 - 06:32

Các nam nghệ sĩ ứng xử với con riêng của vợ như thế nào?
Các nam nghệ sĩ ứng xử với con riêng của vợ như thế nào?

(Dân trí) - Tùng Dương, Ưng Hoàng Phúc, Kiều Minh Tuấn, Trung Kiên... đều là những ông bố dượng sống cùng nhà với con riêng của vợ. Sự gắn kết của “những mảnh ghép rời rạc” này khiến câu chuyện “mẹ kế, bố dượng” vốn đầy ác cảm đã mềm mại đi rất nhiều.

Thứ tư, 24/04/2019 - 03:11

Bây giờ, điều lo lắng nhất của “những chàng trai năm ấy” là... bị hói
Bây giờ, điều lo lắng nhất của “những chàng trai năm ấy” là... bị hói

(Dân trí) - Nhóm nhạc Take That cảm thấy rằng họ đã thực sự già đi sau 30 năm hoạt động trong nền công nghiệp âm nhạc. Hiện tại, điều mà “các chàng trai năm ấy” sợ hãi chính là... bị hói.

Thứ tư, 24/04/2019 - 12:37

Cho phép khai quật khảo cổ tại di chỉ 3000 năm tuổi tại Hà Nội
Cho phép khai quật khảo cổ tại di chỉ 3000 năm tuổi tại Hà Nội

(Dân trí) - Bộ VHTT&DL vừa ban hành quyết định cho phép BQL Di tích danh thắng Hà Nội phối hợp với Viện Khảo cổ học thăm dò, khai quật khu di chỉ Vườn chuối tại ba khu vực: Gò Vườn chuối, gò Mả Phượng, gò Dền Rắn thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức.

Thứ tư, 24/04/2019 - 09:17

Cách chơi mạng xã hội của những người nổi tiếng
Cách chơi mạng xã hội của những người nổi tiếng

(Dân trí) - Mạng xã hội là nơi thể hiện rõ nhất mức độ ảnh hưởng của người nổi tiếng, đồng thời, đây cũng là nơi họ có thể đạt được nhiều lợi ích từ danh tiếng của mình. Nhưng có những thời điểm, chính các ngôi sao lại từ bỏ mạng xã hội.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:30

Nụ hôn với “người đẹp gợi cảm nhất màn ảnh nhỏ” không... dễ chịu
Nụ hôn với “người đẹp gợi cảm nhất màn ảnh nhỏ” không... dễ chịu

(Dân trí) - Trong một đoạn phim hậu trường mới được hé lộ, nam diễn viên Kit Harington của bộ phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” đã... nôn khan sau khi thực hiện cảnh hôn say đắm với nữ diễn viên được xem là quyến rũ nhất màn ảnh nhỏ hiện nay - Emilia Clarke.

Thứ tư, 24/04/2019 - 07:29