Angelina Jolie đưa Pax Thiên đi gặp người chồng đầu của mẹ

(Dân trí) - Thời gian gần đây, Angelina Jolie (46 tuổi) đã có hai lần gặp lại người chồng cũ của mình - nam diễn viên Jonny Lee Miller (48 tuổi) tại căn hộ của anh này ở New York, Mỹ.

Lần gần đây nhất, Angelina còn đưa cả con trai Pax Thiên (17 tuổi) đi cùng. Angelina vốn sống tại Los Angeles, nhưng hiện tại, cô đang trong một kỳ nghỉ ở New York cùng với 6 người con của mình.

Angelina và Jonny kết hôn hồi năm 1996 sau khi quen nhau trên phim trường "Hackers" một năm trước đó. Họ chia tay nhanh chóng sau khi bước vào hôn nhân và chính thức hoàn tất cả thủ tục ly hôn vào năm 1999.

Angelina Jolie đưa Pax Thiên đi gặp người chồng đầu của mẹ - 1

Angelina vốn sống tại Los Angeles, nhưng hiện tại, cô đang trong một kỳ nghỉ ở New York cùng với 6 người con của mình.

Hiện tại những cuộc gặp gỡ giữa Angelina và chồng cũ đang thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng. Trong những cuộc gặp gỡ thân mật diễn ra tại căn hộ của nam diễn viên Jonny Lee Miller, Angelina đã có lần mang theo đồ uống và ở lại đây dùng bữa, nói chuyện trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Khi Angelina và Jonny gắn bó với nhau thời trẻ, nữ diễn viên vẫn còn đang trong giai đoạn "khét tiếng" ở Hollywood với cá tính mạnh, điên cuồng, nổi loạn, phá cách... Sau khi bước vào hôn nhân, Angelina Jolie nhanh chóng muốn bước ra, cô chia sẻ với truyền thông ở thời điểm ấy rằng: "Tôi cảm thấy kết hôn khiến tôi mất đi cá tính của mình. Tôi nghĩ tôi cần tìm lại chính mình".

Cặp đôi chia tay ngay trong năm 1997, một năm sau khi kết hôn, lịch trình công việc bận rộn khiến hai người dần xa cách nhau. Các thủ tục ly hôn được hoàn tất vào năm 1999 nhưng sau khi bước ra khỏi hôn nhân, hai người vẫn là bạn.

Đã có lần Angelina nói về cuộc hôn nhân này một cách tiếc nuối sau khi đã bước ra khỏi hôn nhân một cách chóng vánh: "Jonny và tôi không bao giờ cãi vã, không bao giờ làm tổn thương nhau. Tôi thực sự muốn là vợ của anh ấy. Tôi thực sự muốn gắn bó trong mối quan hệ này".

Khi ly hôn Jonny, Angelina thậm chí còn nói rằng cô nghĩ họ có thể sẽ tái hôn lại với nhau trong tương lai: "Tôi mong anh ấy có thể nhận được nhiều hơn những gì mà tôi có thể thực sự đưa lại cho anh ấy trong giai đoạn này của cuộc đời mình, rất có thể chúng tôi sẽ tái hôn lại với nhau trong tương lai".

Angelina Jolie đưa Pax Thiên đi gặp người chồng đầu của mẹ - 2

Dù Angelina từng nói rằng ly hôn Jonny là "điều ngớ ngẩn nhất mà tôi từng làm", nhưng về phía Jonny, anh không cảm thấy có gì cần phải hối tiếc.

Dù Angelina từng nói rằng ly hôn Jonny là "điều ngớ ngẩn nhất mà tôi từng làm", nhưng về phía Jonny, anh không cảm thấy có gì cần phải hối tiếc về những năm tháng đã gắn bó bên nhau: "Không có gì phải hối hận hay cay đắng. Cuộc hôn nhân này không diễn ra suôn sẻ, và tôi sẽ phải đưa ra quyết định dù sớm hay muộn. Tôi quyết định sẽ dừng lại sớm".

Sau này, Jonny có bước vào cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Michele Hicks, nhưng họ đã chia tay hồi năm 2018 sau một thập kỷ gắn bó.

Angelina sau này kết hôn với nam diễn viên Billy Bob Thornton hồi năm 2000, nhưng rồi họ nhanh chóng ly hôn sau 2 năm gắn bó.

Năm 2014, Angelina chính thức bước vào hôn nhân với Brad Pitt dù đã gắn bó tình cảm kể từ khi bước ra khỏi bộ phim "Mr. & Mrs. Smith" hồi năm 2005.

Angelina đệ đơn ly hôn hồi năm 2016 vì những khác biệt không thể khỏa lấp và đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm 2019. Dù vậy, hai bên vẫn có nhiều bất đồng xung quanh việc nuôi nấng con cái bởi Angelina muốn có toàn quyền nuôi con trong khi Brad Pitt muốn cùng chia sẻ quyền nuôi con.

Dù tòa án đã đưa ra phán quyết về việc để hai bên cùng chia sẻ quyền nuôi con, nhưng hiện tại có nhiều nguồn tin cho rằng Angelina sẽ sớm đệ đơn phản đối phán quyết này và sẽ tiếp tục theo đuổi việc được toàn quyền nuôi con.