Amber Heard có thật đã quyên góp 7 triệu USD tiền dàn xếp ly hôn?

(Dân trí) - Khi ly hôn tài tử Johnny Depp, nữ diễn viên Amber Heard nhận được 7 triệu USD tiền dàn xếp ly hôn. Cô tuyên bố sẽ dùng tất cả số tiền này để quyên góp cho 2 tổ chức từ thiện.

Amber Heard có thật đã quyên góp 7 triệu USD tiền dàn xếp ly hôn? - 1

Khi ly hôn tài tử Johnny Depp, nữ diễn viên Amber Heard nhận được 7 triệu USD tiền dàn xếp ly hôn. Cô tuyên bố sẽ dùng tất cả số tiền này để quyên góp cho 2 tổ chức từ thiện.

Dù vậy, tài tử Johnny Depp không tin vào tuyên bố của vợ cũ, rằng cô sẽ đem cả 7 triệu USD này đi làm từ thiện. Sau khi tên của hai tổ chức từ thiện đã được Amber Heard nêu ra, Johnny Depp đề nghị hai tổ chức này chính thức lên tiếng về việc Amber Heard có thật sự đã quyên góp cả 7 triệu USD để làm từ thiện hay không.

Dù vậy, phía tổ chức từ thiện không đồng ý đưa ra thông tin đích xác. Mới đây nhất, tòa án đã có động thái ủng hộ mong muốn của Johnny Depp và yêu cầu hai tổ chức từ thiện phải xác nhận rõ ràng thông tin Amber Heard đã quyên góp từ thiện bao nhiêu tiền.

Amber Heard có thật đã quyên góp 7 triệu USD tiền dàn xếp ly hôn? - 2

Đã có một cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Johnny Depp và Amber Heard kể từ khi ly hôn.

Đây là động thái mới nhất trong cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Johnny Depp và Amber Heard kể từ khi ly hôn. Hiện tại, đơn kiến nghị của Johnny Depp đã nhận được sự thông qua của tòa án tại New York (Mỹ), điều này có nghĩa là hai tổ chức từ thiện có liên quan trong câu chuyện này sẽ phải đưa ra thông tin chính thức xung quanh hoạt động quyên góp từ thiện của cô Amber Heard.

Thực tế, cặp đôi đã ly hôn từ năm 2017, nhưng những động thái pháp lý giữa đôi bên vẫn chưa dừng lại, điều này cho thấy sự bất đồng sâu sắc đến mức ngay cả khi quyết định ly hôn đã được tòa án thông qua, họ vẫn chưa thể "bỏ mọi chuyện lại phía sau".

Amber Heard khẳng định rất đau khổ khi phải đào xới lại chuyện ly hôn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM