Á hậu Thư Dung chụp ảnh “lố lăng” ở Đà Lạt, Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì?

(Dân trí) - Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế Thư Dung vừa chia sẻ loạt ảnh chụp tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt bị cho rằng ăn mặc, tạo dáng phản cảm. Trước những ý kiến trái chiều, bức xúc về loạt ảnh; Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã lên tiếng.

Mới đây, dư luận xôn xao trước hình ảnh hai thiếu nữ trong trang phục kiệm vải, tạo dáng bị cho là phản cảm ở Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Không chỉ bị lắc đầu ngán ngẩm về phục trang hở hang, các mẫu ảnh còn bị chỉ trích là thiếu ý thức “phá hoại cảnh quan” Đà Lạt khi bẻ cành thông làm đạo cụ chụp ảnh.

Điều khiến dư luận thất vọng hơn, khi phát hiện ra một trong hai cô gái chính là người mẫu Thư Dung, người từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Trước nghi vấn từ báo chí, Á hậu Thư Dung cũng như người quản lý truyền thông từ chối trả lời.

Những hình ảnh về hai cô gái chụp ảnh ở Đà Lạt đang gây tranh cãi...
Những hình ảnh về hai cô gái chụp ảnh ở Đà Lạt đang gây tranh cãi...

Khi phóng viên liên lạc với cơ quan quản lý về việc người đẹp đoạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc lại có những hình ảnh, hành động gây tranh cãi như trên, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết phía Cục đã trao đổi với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng để nắm tình hình.

“Theo quy định cụ thể của pháp luật thì việc ăn mặc hở hang của Thư Dung không trong phạm vi hoạt động biểu diễn. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản ánh từ báo chí, ngày 13/4, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã liên lạc và trao đổi với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng để nắm bắt tình hình. Hành vi gây phản cảm nơi công cộng của người đẹp này diễn ra thuộc địa bàn tỉnh Lâm Đồng thì phía tỉnh đó phải có trách nhiệm quản lý cũng như có chế tài với hành vi này”, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói.

Về phía Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho đến thời điểm này vẫn chưa có phản hồi chính thức về vụ việc.

Đây không phải lần đầu tiên có những loạt ảnh gây tranh cãi như hai cô gái chụp ảnh ở Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt. Trước đó, dư luận từng bức xúc trước bộ ảnh hai người mẫu “khoe thân” bên hồ “Tuyệt tình cốc”- điểm du lịch đang được yêu thích gần đây ở Hải Phòng.

“Ăn theo” scandal “Tuyệt tình cốc”, sau đó có “Tuyệt tình cốc” phiên bản ở Sài Gòn, rồi bộ ảnh “hai cô gái và ông lão ở lò gốm”...

Theo ý kiến của nhiều người, điểm chung của những bộ ảnh trên là những ảnh khoe thân quá đà, dung tục, phản nghệ thuật và tác động không tích cực tới suy nghĩ của giới trẻ.

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm