3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ

Dân trí

Vũng Tàu là một trong những thành phố biển xinh đẹp của nước ta, đến đây, bạn có thể lựa chọn một quán cà phê nhìn ra biển lung linh để thể vừa nhâm nhi tách cà phê và ngắm hoàng hôn, nghe sóng vỗ.

Milla Nakedsoul coffee

3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 1

Quán cà phê này được mệnh danh là quán có view ngắm hoàng hôn đẹp nhất Vũng Tàu, tại đây bạn sẽ chụp được hàng ngàn kiểu ảnh sống ảo khiến mọi người phải phát thèm (hanoi.natha).

3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 2
Đây cũng là địa điểm khiến những ai từng ghé thăm nhớ mãi khung cảnh biển rộng mênh mông từ chỗ ngồi cực kỳ thoáng đãng, cà phê pha thơm lừng và đậm đà. Khung cảnh có chút trầm mặc, hoài cổ cùng giai điệu rì rào sóng vỗ khiến nhiều người mê hoặc (Ảnh: Hanoi.natha).
3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 3

Menu của quán cũng khá đa dạng, các đồ uống và đồ ăn ở đây ngon và được trang trí rất hấp dẫn (Ảnh: tu.malism).

Lightroom Coffee Studio

3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 4
Đây là quán cà phê có lưng tựa núi, phía trước mặt quán thì hướng nhìn ra biển vô cùng đẹp và lãng mạng (Ảnh: foodie.davis).
3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 5
Quán được thiết kế rất công phu với nhiều góc chụp đẹp, bố trí rất nhiều chậu hoa xinh tươi đủ màu sắc, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên dịu dàng và nên thơ. Đặc biệt, thời điểm đẹp nhất là vào ban đêm khi những ánh đèn bắt đầu lan tỏa qua những cánh hoa (Ảnh: wheredidmingo).
3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 6
Vừa nhâm nhi đồ uống, vừa ngắm nhìn cảnh biển xa xa sẽ đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái, khác hoàn toàn với không khí nơi đô thị. Đây hứa hẹn là điểm đến của nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ của biển (Ảnh: binhdoan.104).

Beach Stop Lounge & Cafe

3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 7
Quán cà phê này tọa lạc ngay đường Trần Phú với view sát biển tuyệt đẹp. Nơi đây là điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng (Ảnh: datquocdo).
3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 8

Quán có vị trí rất lý tưởng và kiến trúc độc đáo là các ban công bằng gỗ đưa bạn gần hơn với mặt biển và bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp nhất của bạn cùng biển đấy (Ảnh: huyen.alice18).

3 quán cà phê view biển ở Vũng Tàu, vừa ngắm hoàng hôn vừa nghe sóng vỗ - 9

Hà Hiền

Đáng quan tâm