Các HEAD xuất sắc nhất trong Hoạt động Lái xe an toàn Quý I/2016

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, để trở thành công ty mà xã hội Việt Nam mong đợi, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã và đang nỗ lực hết mình tiên phong trong triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn.

Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông văn minh hơn và an toàn hơn, HVN đã phối hợp cùng hơn 700 các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương.

Trong quý I năm 2016, đã có 270 HEAD tham gia tổ chức 331 chương trình LXAT cho 105.744 người dân trên khắp cả nước. Đối tượng trong chương trình đào tạo bao gồm học sinh tiểu học, trung học, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và người dân địa phương.

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Tiến Thành Lào Cai #1 ở Lào Cai là HEAD có hoạt động tích cực nhất quý I. Trong cả quý I, HEAD có tổng cộng 4 chương trình cho 1.042 học viên. Tại khu vực miền Trung, HEAD Tiến Thu ở Đà Nẵng đi đầu trong hoạt động LXAT trong Quý I với 4 chương trình hướng dẫn cho 503 khách hàng. Xuất sắc nhất quý I/2016 tại khu vực phía Nam phải nói đến HEAD Hồng Đức #2 ở Cần Thơ với việc triển khai 8 chương trình cả quý với 2.307 khách hàng được đào tạo, đây cũng HEAD xuất sắc của tháng 3/2016.

HDV HEAD Tiến Thành - Lào Cai hướng dẫn các em học sinh THPT trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái
HDV HEAD Tiến Thành - Lào Cai hướng dẫn các em học sinh THPT trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái
HDV HEAD Tiến Thu hướng dẫn PDSA cho khách hàng
HDV HEAD Tiến Thu hướng dẫn PDSA cho khách hàng
HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn lý thuyết về ATGT cho các bạn Đoàn viên thanh niên tại địa phương
HDV LXAT HEAD Hồng Đức hướng dẫn lý thuyết về ATGT cho các bạn Đoàn viên thanh niên tại địa phương

Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia. Với phương châm chu đáo và tận tình hướng dẫn, các HEAD đã và đang nỗ lực hết mình để quan tâm chăm sóc về an toàn lái xe một cách tốt nhất dành cho các khách hàng của mình khi đến HEAD của HVN.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Danh sách các HEAD xuất sắc tháng và quý I/2016 trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn:

Các HEAD xuất sắc nhất trong Hoạt động Lái xe an toàn Quý I/2016 - 4