Thứ bảy, 18/07/2020 - 17:36

Thi lớp 10 tại Thừa Thiên Huế: Đề môn Toán dễ đạt điểm cao

Dân trí

Chiều 18/7, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đề thi môn Toán năm nay có thể đạt điểm cao.

Một số em thi tại 2 hội đồng trường THPT chuyên Quốc Học và THPT Hai Bà Trưng đã làm bài xong sớm trước thời gian kết thúc và ra về. Nhiều em rất phấn khởi vì làm được bài môn Toán.

Thi lớp 10 tại Thừa Thiên Huế: Đề môn Toán dễ đạt điểm cao - 1

Một thí sinh vui vẻ sau giờ làm bài môn Toán.

Qua trao đổi, em Đinh Ngọc Ánh, học sinh trường THCS Phú Mậu (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) tại hội đồng thi THPT Hai Bà Trưng cho biết: “Xuyên suốt quá trình học và thi đến giờ đối với em đề không quá khó, nếu thi vào các trường cao như Hai Bà Trưng hay Quốc Học thì tụi em đã chuẩn bị rất kỹ. Em làm được khoảng 8,5 đến 9 điểm”.

Thi lớp 10 tại Thừa Thiên Huế: Đề môn Toán dễ đạt điểm cao

"Đề thi em đánh giá tạm ổn, mọi người trong phòng thi em thấy làm được khoảng trên 5 điểm. Còn em nghĩ mình được khoảng 7 điểm” - em Lê Hoàng Tịnh Hân, học sinh THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế) thi tại hội đồng trường THPT chuyên Quốc Học chia sẻ.

Vào sáng mai (19/7), các học sinh thi vào lớp 10 ở tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ thi môn cuối cùng là Ngoại ngữ, riêng các em thi vào trường THPT chuyên Quốc Học sẽ tiếp tục thi vào chiều mai.

Thi lớp 10 tại Thừa Thiên Huế: Đề môn Toán dễ đạt điểm cao - 2

Các thí sinh đã đi được 2/3 chặng đường

Thi lớp 10 tại Thừa Thiên Huế: Đề môn Toán dễ đạt điểm cao - 3

Người thân xem đề môn Toán và tiếp nước cho thí sinh sau giờ thi

Hoàng Hải - Đại Dương