Thứ bảy, 04/07/2015 - 06:13

Soffell và trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng

Được biết đến như là thương hiệu kem xoa chống muỗi hàng đầu Đông Nam Á, Soffell luôn nhận thức được trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng. Từ hai năm nay, Soffell đã thực hiện chiến dịch mang đến cho người dân kiến thức và biện pháp chống muỗi tốt nhất.

Nhiều hoạt động phòng chống sốt xuất huyết vì cộng đồng

Trong năm 2015, Soffell đã thực hiện một chuỗi sự kiện truyền thông nhằm phòng chống sốt xuất huyết trong cộng đồng với thông điệp “không có muỗi, sẽ không có SXH. Trong đó, sự kiệnSoffell cùng trẻ em Cần Thơ chung tay phòng chống SXH” tại trường Tiểu học Hưng Lợi 2 (quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) được xem là điểm nhấn của năm nay. Chương trình do Soffell cùng Cục Quản lý Môi trường y tế, Bộ Y tế (VIHEMA) phối hợp thực hiện nhằm tạo môi trường thân thiện để giáo dục về kiến thức phòng chống SXH cho trẻ em Cần Thơ và gia đình, bởi vì trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh sốt xuất nhất. Tại sự kiện trên, hơn 2.000 mẫu kem Soffell giúp xua muỗi hiệu quả đến 10 giờ đã được phát tặng miễn phí cho các em nhỏ.

Bà Liên
Hương,
Bà Liên Hương, Phó Cục trưởng Cục QL Môi trường Y tế và bà Carol Lai, GĐ phụ trách nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell đánh trống kêu gọi phòng chống sốt xuất huyết. Đối với Soffell, việc kinh doanh phải luôn luôn song hành với trách nhiệm đối với xã hội)

Cũng trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông năm nay, Soffell đã trao tặng VIHEMA 500.000 sản phẩm kem chống muỗi để phân phát miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm y tế tại Hà Nội, TP.HCM và 9 tỉnh có tỷ lệ người sốt xuất huyết cao thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long. Danh sách các bệnh viện và trung tâm y tế sẽ được đăng tải công khai trên website của VIHEMA http://vihema.gov.vn/. Người dân có thể trực tiếp nhận miễn phí kem xua muỗi Soffell ở quầy đăng ký của các bệnh viện, trung tâm y tế quận/huyện kể từ tháng 6/2015 cho đến khi hết sản phẩm. Đồng thời, Soffell cũng dán áp phích tuyên truyền kiến thức và các biện pháp phòng chống SXH đơn giản, có thể áp dụng thường ngày cho người dân.

Đặc biệt, khoảng 5.000 bộ sản phẩm kem chống muỗi (đủ để bảo vệ cho mỗi hộ gia đình từ 1 đến 2 tháng) cũng đã được Soffell tài trợ cho chương trình ASEAN phòng chống sốt xuất huyết cấp quốc gia để chuyển đến cho người dân tại các khu vực có tỷ lệ người mắc bệnh sốt xuất huyết cao.

Lời cam kết từ một doanh nghiệp

Đối với Soffell, việc kinh doanh phải luôn luôn song hành với trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt là trách nhiệm với sức khỏe của cộng đồng. Điều này không chỉ minh chứng qua những hoạt động truyền thông hàng năm mà còn thể hiện qua các chương trình từ thiện, hỗ trợ người dân Việt Nam.

Bà Liên
Hương,
Là doanh nghiệp sản xuất kem chống muỗi hàng đầu Đông Nam Á, Soffell luôn mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh sốt xuất huyết

Với các hoạt động trong chiến dịch chung tay phòng chống SXH trong cộng đồng của Soffell, TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế, cho biết: “Tôi đánh giá cao sự đóng góp của Công ty trong việc góp phần phòng, chống dịch bệnh SXH, nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

Bà Carol Lai, Giám đốc phụ trách nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell, khẳng định Soffell nhận thức trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất kem chống muỗi hàng đầu Đông Nam Á với cộng đồng trong việc phòng bệnh SXH. “Bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm và mọi người có thể mắc bệnh sốt xuất huyết bất kỳ lúc nào chỉ với một vết cắn nhỏ. Bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm và mọi người có thể mắc bệnh sốt xuất huyết bất kỳ lúc nào chỉ với một vết cắn nhỏ. Hi vọng những hoạt động tuyên truyền và phát tặng sản phẩm sẽ giúp người dân hiểu thêm về kiến thức phòng chống SXH và có biện pháp phòng tránh hữu hiệu. Trong đó, một trong những biện pháp hiệu quả là dùng kem chống muỗi 3 lần mỗi ngày giúp xua đuổi muỗi hiệu quả đến 10 giờ đồng hồ”, bà Carol Lai cho biết.


Đáng quan tâm
Mới nhất