Ra mắt hạt nêm bổ sung vi chất kẽm

Bổ sung vi chất kẽm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày là điều cần thiết vì kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng và phát triển cơ thể người. Một số sản phẩm thực phẩm xuất hiện thị trường Việt Nam gần đây có bổ sung thành phần vi chất kẽm trong đó có Hạt nêm Aji-ngon, một sản phẩm khá phổ biến với người tiêu dùng.

Ra mắt hạt nêm bổ sung vi chất kẽm

Người tiêu dùng Việt Nam không còn lạ lẫm với thương hiệu “Aji-ngon” của Công ty Ajinomoto Việt Nam, có thể xem là một trong những “ông lớn” trong ngành hạt nêm phonŧ phú và đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

Có mặt trên thị trường từ năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon đã liên tục cải tiến về mẫu mã chất lượng với việc không dừng tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu chế biếŮ những bữa ăn ngon cho mọi gia đình Việt. Với thị trường sản phẩm đa dạng phong phú hiện nay, người tiêu dùng càng khắt khe hơn trong việc chọn lựa sản phẩm và một sản phẩm hạt nêm được tin dùng không chỉ đáp ứng chất lượng ngon mà còn đảm bảo sức khỏeĮ Chính điều này đã tạo động lực để ngành hạt nêm tại Việt Nam phát triển phong phú hơn, trong đó thương hiệu Aji-ngon luôn nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiêŮ cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm.

Ċ

Việc ra đời sản phẩm này không chỉ một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng lâu năm của thương hiệu Aji-ngon mà cao hơn, sản phẩm còn mang những giá trị đóng góp cho sức khỏe và dinh dưỡng người Việt. Tổ chức Y tế thế giới WHO cũng từnŧ công bố Việt Nam nằm trong top những nước người dân còn thiếu vi chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hàng ngày. Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia – Bộ Y tế Việt Nam trong nhiều năm qua cũng đã phát động dự án bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm ở Việt Nam nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng cho người Việt.

Sự ra đời của 1 gia vị hầu như được sử dụng trong chế biến món ăn hàng ngày của mỗi gia đình có bổ sung vi chất kẽm giúp người tiêu dùng giờ đây có thêm lựa chọn tốt hơn cho một sản phẩm gia vị vừa đáp ứng nhu cầu giúp bữa ăn ngon và đậm đà hơn mà còn vừa giúp cung cấp một lượng vi chất kẽm cần thiết cho cơ thể thông qua bữa ăn hàng ngày.

Được biết, vi chất kẽm là một vi chất cần thiết và rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau những bệnh nhiễm khuẩn. Vi chất Kẽm cũng là một vi chất ţần thiết đối với chức năng sinh sản; đóng vai trò quan trọng đối với da, tóc và móng. Đặc biệt, vi chất kẽm rất quan trọng đối với vị giác và cảm giác ngon miệng, hỗ trợ quá trình tăng trưởng của trẻ em và tăng cường sức khỏe cho người trưởng thành.