Quà tặng tuyệt vời từ Yến sào
Yến sào hay tổ chim yến là loại thực phẩm từ lâu đã được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị”, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân).
Do thành phần có nhiều chất bổ dưỡng mang tính y học nên yến sào đã trở thành một loại tài nguyên quý hiếm được mệnh danh là “vàng trắng”.
Giải mã… Tổ Yến
Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như: aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như: cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp...
Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như: mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa...
Hiện nay, yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV/AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ, giúp cơ thể phục hồi nhanh.
Yến Sào A1 - Chọn lọc tinh túy từ thiên nhiên
Anh Nguyễn Minh Vũ, ngụ tại quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết: “Xu hướng hiện nay là lựa chọn sử dụng loại yến tinh chế, trình bày trong các lọ nhỏ, vừa tiện sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, vừa tiện làm quà biếu sang trọng và giá trị mà giá thành lại chấp nhận được”.
Được biết, thị trường vừa có thêm loại Yến sào A1, có nguồn gốc từ Malaysia (1 trong 3 quốc gia sở hữu nguồn yến lớn nhất thế giới). Do đó, nguồn nguyên liệu của A1 cũng được chọn lọc rất kỹ từ các tổ yến thiên nhiên tinh tuý ở ngoài đảo khơi Malaysia. Hơn nữa, Yến sào A1 được sản xuất bởi tập đoàn thực phẩm hàng đầu Malaysia -A.K.KOH với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo tinh chất yến không bị suy hao trong quá trình sản xuất.
Ngoài ra, hệ thống sản xuất của A1 áp dụng tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 và HACCP để kiểm soát các yếu tố liên quan đến “chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” trong quá trình chế biến và hoàn toàn không sử dụng hóa chất bảo quản nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Điểm khác biệt lớn nhất ở Yến sào A1 so với các sản phẩm khác là sự kết hợp độc đáo tinh chất yến sào với nhân sâm. Nhân sâm có tác dụng dược lý: tăng lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, bảo vệ và tác động lên hệ miễn dịch giúp chống viêm, bảo vệ tế bào, chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Thông tin thêm về sản phẩm tham khảo tại www.kyvy.com.vn
ĐT: (84-8) 35.058.678 ~ Fax: (84-8) 38.683.042
VP Miền Bắc: (84-4) 37.756.420
VP Miền Trung: (84-511) 353.1190
Anh Khôi
Yến sào A1 có 2 loại: Yến sào chưng đường phèn và Yến sào nhân sâm, thích hợp cho: - Bệnh nhân sau phẫu thuật - Người lớn tuổi hoặc bị suy nhược cơ thể - Học sinh hoặc người cần bổ sung năng lượng trí não - Sản phụ trước và sau khi sinh - Chăm sóc và dưỡng da, giữ giọng nói - Vận động viên thể thao |