Mối nguy từ nước uống hằng ngày, bạn nên đề phòng

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng nước đun sôi để nguội hoặc nước đóng bình dự trữ lâu ngày để uống. Tuy nhiên, thói quen này chưa chắc đã tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn đang lo lắng về nguồn nước uống không an toàn, bất tiện khi đun nước sôi thì sử dụng máy lọc nước sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Máy lọc nước giúp tiết kiệm thời gian đun sôi, không làm thay đổi cấu trúc của nước, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và không mất công bảo quản nước sau khi lọc.

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước nóng lạnh Sawa là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều gia đình Việt tin dùng. Với khả năng lọc nước ưu việt cùng thiết kế đặc trưng, hệ thống này loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khoẻ, tạo ra nước tinh khiết, uống ngay được.

Là thương hiệu máy lọc nước tiên tiến, Sawa với nhiều đặc điểm nổi bật như: Tự động làm nóng và lạnh, Hệ thống lọc RO 6 cấp lọc tiêu chuẩn, Tái tạo chức năng của nước: tăng hàm lượng oxy, ORP…, Phù hợp mọi nguồn nước như nước máy, nước giếng khơi, nước mưa, nước lọc giếng khoan.

Bên cạnh đó, với chức năng lọc nước tự động, tự ngắt điện khi đầy bình chứa, tự động ngắt bảo vệ mất nước giúp gia đình bạn tiết kiệm điện và nước thải đến 94%.

Dùng máy lọc nước Sawa không những giúp gia đình bạn yên tâm về sức khỏe mà còn tiết kiệm khoản tiền không nhỏ hằng tháng
Dùng máy lọc nước Sawa không những giúp gia đình bạn yên tâm về sức khỏe mà còn tiết kiệm khoản tiền không nhỏ hằng tháng

Chỉ với giá chưa đến 6 triệu đồng, máy lọc nước nóng lạnh Sawa là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, khi đặt mua sản phẩm sẽ được bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập webstie Máy lọc nước nóng lạnh Sawa hoặc liên hệ hotline 1900 2296.

Đang được quan tâm