Thứ hai, 06/02/2012 - 17:33

Hội chẩn giữa bác sĩ Singapore, Pháp, Mỹ: Kết quả điều trị ung thư tốt hơn

Trung tâm y khoa SingViet với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đã mời thêm các bác sĩ Singapore, Pháp và Mỹ hội chẩn điều trị và theo dõi ngay tại Việt Nam. Theo đó, bệnh nhân điều trị tại đây được.

Chăm sóc một cách toàn diện và tổng thể bao gồm:

Bệnh nhân sẽ được điều trị ung thư, chăm sóc sức khỏe để nâng cao thể trạng và theo dõi ngăn ngừa tái phát bằng các loại thuốc và công nghệ Singapore. Ngoài ra, các chuyên gia mới chuyên về xạ trị, giảm nhẹ tác dụng phụ: nôn mửa, rụng tóc…và đội ngũ điều dưỡng sẽ theo sát để giúp đỡ cho từng bệnh nhân.
Hội chẩn giữa bác sĩ Singapore, Pháp, Mỹ: Kết quả điều trị ung thư tốt hơn - 1
Bác sĩ Joanna Lin (thứ hai từ trái sang) đang tư vấn cho bệnh nhân

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và hàng đầu đến từ Singapore, Pháp, Mỹ

Các bác sĩ, chuyên gia của SingViet đều tốt nghiệp từ các trường y khoa hàng đầu như King’s College (Anh) University of California (Mỹ) và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn ở Anh, Singapore, Pháp, Mỹ. Trong đó, bác sĩ đứng đầu của phòng khám Dr. Joanna Lin – bác sĩ ung thư hàng đầu của Singapore đã từng cộng tác với các bệnh viện như  Derriford, Plymouth, Anh Quốc; Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore; Gleneagles; St. Bartholomew, Luân Đôn; Bartholomew, Luân Đôn; Mount Vernon, Middlesex, Anh Quốc... Bác sĩ từng là trợ giảng chuyên ngành ung thư tại Đại học Prince of Wales tại Hồng Kông và đã từng cộng tác trong việc nghiên cứu về các loại ung thư thường thấy ở các bệnh nhân Á Châu.

Ích lợi đối với người dân Việt Nam: kết quả điều trị chính xác, tinh cậy

Ngoài ra, thành công của việc hợp tác với các bác sĩ nước ngoài đã mang đến cho người dân Việt Nam nhiều lợi ích khác: Công nghệ mới, phương pháp mới hiện đại,  không gian phòng điều trị thư thái và thân thiện, thuận lợi cho sự trao đổi giữa bác sĩ và người bệnh, chi phí khám chữa bệnh, những rào cản về ngôn ngữ, thực phẩm, chỗ ở…được giảm thiểu.

-Mở rộng các chuyên khoa khác: sọ não, thần kinh và cột sống

Hợp tác thành công trong lĩnh vực ung thư,  Phòng khám mở rộng ở nhiều chuyên khoa để  phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Việt Nam với những bệnh như: đau thần kinh tọa, tai biến mạch máu não, thoái hóa cột sống, u não, tràn dịch nào,  tủy sống, dị tật, thoát vị đĩa đệm….

SingViet Medical Clinic:

Lầu 3 B8 Lô (C4-1) Tòa nhà Phú Mã Dương,

84 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: (+84) 54136902

Hotline: 0902345360