Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Hoàn toàn bằng thảo dược đã có mặt tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 24 triệu phụ nữ độ tuổi từ 15-55. Theo một số thống kê về y tế có tới 70% số phụ nữ trên mắc bệnh phụ khoa. Bất kỳ một người phụ nữ nào ít nhất cũng mắc một lần trong đời.

Trong số người mắc bệnh phụ khoa có khoảng 30% bị viêm nhẹ, 30% bị viêm vừa, 30% bị viêm nặng và 10% bị viêm đặc hiệu. Số ca mắc bệnh phụ khoa hàng năm tăng từ 15-27%, phổ biến là các bệnh nhiễm nấm, nhiễm khuẩn âm đạo, tử cung và cổ tử cung,… Theo công bố khoa học gần đây virut HPV lây nhiễm qua đường tình dục là thủ phạm chính gây nên ung thư tử cung và cổ tử cung. Bệnh phụ khoa nếu không được phòng và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng, gây vô sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, tình yêu và chất lượng cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Dung dịch vệ sinh phụ nữ (DDVSPN). Các sản phẩm này có ưu điểm sử dụng để vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ vì nó chứa các hóa chất là các chất tẩy rửa, xà phòng có độ kiềm cao. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vẫn dùng thường xuyên nhưng vẫn không hết ngứa rát, viêm nhiễm phụ khoa. Nguyên nhân là chưa áp dụng các biện pháp điều trị toàn diện và do các hóa chất, chất tẩy làm mất hệ cân bằng PH vùng kín, không có khả năng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn, làm cho bệnh càng nặng hơn.

Một giải pháp hoàn toàn mới giúp chị em Phụ nữ vệ sinh vùng kín hàng ngày, khắc phục được các nhược điểm trên đó là sử dụng DDVSPN hoàn toàn bằng thảo dược đã có mặt tại Việt Nam.

Dung dịch vệ sinh Phụ nữ hoàn toàn bằng thảo dược có ưu điểm: Làm sạch nhẹ nhàng, phù hợp với sinh lý vùng kín, không làm ảnh hưởng và không làm thay đổi PH sinh lý âm đạo. Khử mùi hôi, giúp da và niêm mạc vùng kín luôn mềm mại và tươi nhuận, tạo cảm giác tự tin và hấp dẫn. Khi dùng thường xuyên ngoài việc vệ sinh sạch sẽ nó có khả năng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn do tạo lớp màng bảo vệ vùng kín suốt 12-24h. Đây là những sản phẩm được nghiên cứu đi từ các bài thuốc cổ phương, theo kinh nghiệm truyền thống chăm sóc sức khỏe của người Á Đông sẽ rất được chị em phụ nữ (kể cả nam giới) lấy làm hài lòng khi sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH

ĐT: 0393 892 549, hoặc: 0393 855 906.

Tại TPHà Nội

Tel: 04.38534872

Tại Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.39700290