Thứ hai, 17/09/2018 - 10:00

Bước tiến mới trong phương pháp nuôi con thuận tự nhiên

Dân trí

Các bà mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất, những gì tinh túy nhất, đặc biệt là dòng sữa ngọt ngào. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm lợi sữa Breast Mum chính là bước tiến mới được xem là giải pháp tuyệt vời trong phương pháp nuôi con thuận tự nhiên.

Thời gian gần đây vấn đề nuôi con thuận tự nhiên đang được khuyến khích. Đây là cách thức chăm sóc, nuôi nấng con tự nhiên nhất có thể, hạn chế tối đa các sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là hưởng ứng việc nuôi con hoàn toàn sữa mẹ

Việc chăm sóc, nuôi con thuận tự nhiên được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa hưởng ứng để giúp con trẻ phát triển tự nhiên, thuần túy theo đúng bản năng và gia tăng tình cảm với người thân. Tuy nhiên, thực hiện việc này cũng gặp không ít khó khăn.

Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn là mong muốn của nhiều bà mẹ Việt
Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn là mong muốn của nhiều bà mẹ Việt

Khó khăn khi nuôi con thuận tự nhiên

Nuôi con thuận tự nhiên ở giai đoạn những năm tháng đầu đời vô cùng quan trọng. Thế nhưng, nhiều chị em lại rất hoang mang, lo lắng thậm chí mất ăn mất ngủ vì sợ bị mất sữa, thiếu sữa sau sinh. Vì vậy mà nhiều chị em tìm hiểu, áp dụng các biện pháp kích sữa về để cải thiện tình hình.

Một số phương pháp kích thích sữa về của người xưa nhưng chưa được khoa học chứng minh

Các ông bà ta truyền lại một số biện pháp kích sữa về được xem là hiệu quả tuy chưa được khoa học chứng minh chẳng hạn như:

- Ăn uống các thực phẩm giúp gọi sữa về như: Móng giò; cháo nóng; cơm nóng, uống nước chè vằng; ăn chuối luộc cả vỏ; ăn thật nhiều hoa chuối hầm xương;chân giò...

- Làm mẹo: dùng búp dứa, sinh con trai thì dùng 7 búp, con gái thì 9 búp rồi rửa sạch, cắt bỏ phần lá xanh, chỉ lấy phần búp trắng bên dưới. Chỗ búp trắng đem thái nhỏ, nấu với thịt nạc, hoặc canh xương vừa một bát nhỏ, cho bà mẹ ăn hết cả nước và cái.

Dùng lược gỗ cào nhẹ phần bầu ngực xuống núm vú; dùng lá mít ...

Tuy nhiên, các biện pháp này không hiệu quả với đa số do việc ăn uống các món ăn trên là thiếu khoa học, ăn chỉ tập trung làm béo mẹ mà không tăng lượng sữa. Sử dụng mẹo dân gian thì chỉ được xem là ăn may giúp sữa thông, tới lúc sữa về nên các mẹ bỉm sữa có thêm sữa cho con. Vậy có biện pháp nào giúp kích thích sữa về hiệu quả thực sự?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm lợi sữa Breast Mum hỗ trợ kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả

Thực phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe cốm lợi sữa BreastMum thích hợp sử dụng cho phụ nữ trong thời kỳ cho con bú mất sữa, có biểu hiện tắc tia sữa, ít sữa, phụ nữ đang cho con bú phải dùng thuốc kháng sinh ảnh hưởng đến chất lượng sữa, phụ nữ cho con bú sức đề kháng kém, kém ăn, hay bị táo bón.

Sử dụng cốm Breastmum, sữa mẹ dồi dào cho con thoải mái tu ti
Sử dụng cốm Breastmum, sữa mẹ dồi dào cho con thoải mái tu ti

.Công dụng của sản phẩm này giúp bổ sung vitamin, chất xơ, acid amin và các thảo dược thiên nhiên cho bà mẹ đang cho con bú hỗ trợ khả năng tiết sữa, giảm nguy cơ tắc tia sữa ởbà mẹ sau sinh..

Thực phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe Cốm lợi sữa BreastMUM.
Thực phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe Cốm lợi sữa BreastMUM.

Tuy nhiên các bà mẹ cũng nên lưu ý rằng, thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận sự tư vấn của các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần Dược phẩm Fresh Life – văn phòng đại diện: VT25 – LK3 – KĐT Xa La – Hà Đông – TP. Hà Nội, hoặc qua website: http://breastmum.vn/ Hotline: 0869.56.6868.