U40 lên show hẹn hò "thả thính" nhau quyết liệt, chưa bấm nút đã hôn

Huyền Anh

(Dân trí) - Thêm một cặp đôi được se duyên trong chương trình Hẹn Ăn Trưa số 295. Họ là minh chứng cho "tuổi tác chỉ là con số", tuổi nào chúng ta cũng vẫn có thể có được tâm hồn trẻ trung và tràn ngập tình yêu.

Xuất hiện trong chương trình Hẹn Ăn Trưa, hai người chơi Doãn Thị Thúy Hải, 36 tuổi, công nhân tại Bình Phước và Châu Vinh Quang (quê Bình Phước, làm việc trong ngành quảng cáo, trang trí nội thất, cũng 36 tuổi) là hai người có hoàn cảnh khá đặc biệt. Cả hai cùng từng một lần đổ vỡ hôn nhân và mang theo hành trang là những câu chuyện buồn.

U40 lên show hẹn hò thả thính nhau quyết liệt, chưa bấm nút đã hôn - 1

Ảnh chụp từ video của chương trình.

Hải kết hôn năm 18 tuổi, sống được với chồng mười mấy năm nhưng đã ly hôn 4 năm nay, nguyên nhân là chồng cũ có người thứ ba. Hiện tại cô đang sống với con gái 6 tuổi.

"Em thấy hai người đó cứ qua lại qua lại hoài, trước khi chồng em lấy em thì người đó là người yêu cũ của chồng. Xong quen em một thời gian ngắn cưới, ban đầu cũng rất thương yêu em nhưng một thời gian sau từ từ tình cảm nhạt dần, chắc họ vẫn còn tình cảm trong đó...", Hải kể. Hiện tại chồng cũ lâu lâu mới hỏi thăm hai mẹ con, anh đã lấy một người khác, có vợ có con, có gia đình mới.

Trong 4 năm sau ly hôn Hải cũng có quen một người trong mấy tháng nhưng "bạn đó hay ghen, quản lý thời gian chặt chẽ, hay hỏi em làm gì đi đâu..." nên hai người chia tay.

Về phần Vinh Quang, anh cũng từng có cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm nhưng ly hôn được hơn 2 năm, có một bé gái học lớp 1 đang sống với mẹ. Vợ cũ của anh đòi ly hôn, nguyên nhân từ vấn đề liên quan đến tiền bạc.

"Lúc trước khi em làm được nhiều tiền thì không sao nhưng phát sinh là sau này, khi mua đất, xây nhà, hàng tháng số tiền rất là nhiều dẫn đến khi em nghỉ công ty thì trong thời gian đầu dẫn đến bấp bênh...", Quang giải thích khi MC Cát Tường đặt câu hỏi anh không đủ khả năng nuôi vợ con hay là sao.

Quang tỏ ra là người bố rất yêu con gái. Tấm hình anh mang đến chương trình để bạn chơi nhận diện mình cũng là tấm hình có con gái trong đó. Dù hai vợ chồng đã ly hôn nhưng vợ cũ và con ở khá gần, mỗi tuần Quang sẽ đón con đi chơi vào cuối tuần, khi vợ cũ bận việc không về kịp thì Quang sẽ đón con. Khi bà mối Cát Tường hỏi giờ hai vợ chồng có thường xuyên nói chuyện với nhau không thì Quang trả lời là rất ít vì ngày xưa hai vợ chồng khắc khẩu.

Sau khi nghe về hoàn cảnh của nhau, cả hai người chơi đều bày tỏ rõ sự đồng cảm. Thúy Hải nói mình không ngại lấy người đã từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, bố mẹ cô cũng không phản đối, trong khi Vinh Quang nói "làm mẹ đơn thân em thấy khá vất vả, tình mẹ thiêng liêng lắm, ba em mất khi em còn nhỏ, mẹ đi tu lúc em có 3 tuổi thôi, em rất tôn thờ mẹ, rất trân trọng những người phụ nữ như vậy (làm mẹ đơn thân). Thấy hoàn cảnh của bạn nữ bên kia như vậy, em đồng cảm với bạn".

Quang chỉ cần một người phụ nữ biết quan tâm gia đình, công việc không quan trọng vì bản thân anh có thể lo cho vợ một công việc để làm ở nhà. Khi MC Cát Tường hỏi nếu cô ấy yêu em, theo em lên TPHCM và mang con theo em có ngại không, Quang trả lời "dạ không, chuyện đó bình thường".

Sau màn mở cửa trái tim để cùng ngồi dùng bữa và trò chuyện riêng tư, đôi bên đã có nhiều pha "thả thính" nhau rất quyết liệt. Khi Quang nói: "Mình sống một mình từ nhỏ quen rồi, tự lập nhiều khi cũng buồn lắm", Thúy Hải nhanh nhảu đáp lời: "Tự lập cũng mạnh mẽ mà", Quang đưa đẩy "vậy chứ nhiều khi buồn cũng có ai biết đâu", Thúy Hải bày tỏ sự đồng cảm bằng ánh mắt cười rất tươi: "Hiểu mà...".

U40 lên show hẹn hò thả thính nhau quyết liệt, chưa bấm nút đã hôn - 2
U40 lên show hẹn hò thả thính nhau quyết liệt, chưa bấm nút đã hôn - 3

Ảnh chụp từ video của chương trình.

Cặp U40 khiến khán giả nhiệt liệt đẩy thuyền khi mạnh dạn đưa ra lựa chọn hôn má nhau ngay trên chương trình khi phải lựa chọn giữa hít đất, cho phép bạn trai ôm mình từ phía sau, và bạn trai hôn má bạn gái.

MC Cát Tường tỏ ra rất thích lựa chọn của người chơi và cho rằng đó cũng là một cách đo cảm xúc, để xem điện có chạy qua hay không. Có vẻ như sau cái hôn, điện đã chạy qua hai người nên khi quay về chỗ ngồi, cả hai đều bấm nút chọn nhau.

Hải thấy Quang "cũng dễ thương", còn nói về Hải, Quang cho biết mình thích tính cách thẳng thắn của cô ấy, và nếu so với tưởng tượng thì "ngoài sức tưởng tượng của em".

Phần hẹn hò ghép đôi của hai người khiến khán giả vô cùng thích thú. "U40 nhưng tâm hồn trong tình yêu thì vẫn độ tuổi 20. Chúc anh chị hạnh phúc", "Cả hai đều chung hoàn cảnh từng bị tổn thương, mong 2 người về một nhà có thể xoa dịu những tổn thương và bù đắp cho nhau", "U40 mà vẫn còn tươi trẻ và tràn trề sức sống quá ạ, cô chú dễ thương ghê, chúc cô chú luôn hạnh phúc trong cuộc sống của mình" là những lời chúc phúc của khán giả dành cho hai người chơi nên đôi nên cặp của chương trình.