Thứ hai, 06/06/2016 - 04:00

Thiệt thòi đủ đường khi yêu chàng “chưa chịu lớn”

Dân trí

Tình yêu làm người trong cuộc trở nên trưởng thành hơn, tuy nhiên yêu một anh chàng “mãi không lớn” là điều vô cùng mệt mỏi.

Bạn luôn phải chăm sóc chàng

Khi yêu một chàng trẻ con, bạn luôn phải cho đi nhiều hơn bởi vì chàng quá vô lo vô nghĩ. Bạn sẽ phải quan tâm đến việc ăn, ngủ của chàng, hỏi chàng xem đã tặng quà sinh nhật cho người thân hay chưa. Đôi khi chàng còn đổ thêm trách nhiệm lên người bạn, đòi hỏi bạn phải giúp chàng làm việc này, việc kia, làm bạn mệt mỏi và dễ chạnh lòng khi so sánh với những cô nàng được người yêu nâng niu, chăm sóc.

Thiệt thòi đủ đường khi yêu chàng “chưa chịu lớn” - 1

Hai người khó lòng nói chuyện nghiêm túc

Anh ấy lúc nào cũng nghịch ngợm, khiến bạn bật cười kể cả khi đang định trách móc và không bao giờ chịu nói chuyện nghiêm túc với bạn. Đó có thể là biểu hiện của một chàng “lớn xác” mà trẻ con. Chàng như vậy cũng khiến bạn khó lòng bàn bạc về một việc hệ trọng hay đề cập tới chuyện tương lai của hai người.

Bạn phải “dỗ dành” chàng

Anh ấy thường xuyên giận dỗi vì những điều nhỏ nhặt còn bạn luôn là người phải “xuống nước”, nhiều khi bạn cảm thấy cơn giận của người thương hết sức vô lý. Nếu như vậy thì đích thị người ấy của bạn có tính trẻ con và bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều cho tình yêu của mình.

Làm bạn buồn lòng vì tính ham chơi

Dù không còn bé bỏng gì nhưng anh ấy của bạn vẫn thường xuyên chơi game “thâu đêm suốt sáng” hoặc liên tục nhậu nhẹt thả ga cùng bạn bè mà không quan tâm đến phản ứng của bạn. Người như vậy đích thị là anh chàng ham chơi, thích đàm đúm, hơn nữa còn không biết cân bằng giữa sở thích cá nhân và trách nhiệm của mình.

Không có một bờ vai vững chắc để dựa vào

Khi buồn phiền và mệt mỏi, bạn cần một ai đó để tâm sự nhưng chàng lại không đáp ứng được điều đó cho bạn, dần dần bạn cũng không còn mong đợi gì nhiều ở người yêu nữa. Nếu như vậy thì bạn nên dứt khoát nói lời chia tay bởi tình yêu chỉ có thể được xây đắp từ cả hai phía. Lúc chàng không còn là người có thể đồng cảm với bạn, an ủi bạn, giúp bạn vượt qua những vấn đề khó khăn thì mối quan hệ của hai người cũng sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Trà Xanh
Theo PS

Đáng quan tâm
Mới nhất