Qua một lần đò, U40 đi hẹn hò chốt cưới luôn, hứa bù đắp cho bạn gái

(Dân trí) - Lê Trung Khánh (33 tuổi, Quảng Ngãi) từng đổ vỡ hôn nhân được se duyên với Lê Thị Thu Thủy (35 tuổi, TPHCM) - 10 năm rồi chưa yêu ai - trong "Bạn Muốn Hẹn Hò?" tập 828 đã đi đến cái kết viên mãn.

Xuất hiện tại chương trình, chàng trai bảnh bao Lê Trung Khánh giới thiệu mình làm nghề kiểm soát chất lượng đầu ra của tã giấy em bé và băng vệ sinh phụ nữ, nghề mà ban đầu mới vào làm anh chàng cũng thấy nó nhạy cảm và thấy ngại, nhưng sau khi đã làm quen rồi và được đào tạo thì không còn ngại nữa. Anh chàng tự tin rằng mình rất hiểu phụ nữ, biết được sản phẩm thế nào là tốt khi đến tay người dùng.

Nói về tính cách bản thân, Trung Khánh tự nhận mình có 3 điểm mạnh đó là "không rượu bia, không hút thuốc, không gia trưởng". Khánh cũng cho biết mình từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với mối tình duy nhất, hai người chung sống được 3 năm thì ly hôn, bản thân Khánh cũng thấy có lỗi khi công việc bận rộn, hay về trễ và không thể phụ giúp chăm lo cho gia đình.

Rút kinh nghiệm từ mối tình trước, Trung Khánh cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày để mang lại hạnh phúc trọn vẹn hơn cho bạn gái tương lai. Anh cũng hứa rằng nếu hai người nên duyên, anh sẽ bù đắp tình cảm cho bạn gái.

Qua một lần đò, U40 đi hẹn hò chốt cưới luôn, hứa bù đắp cho bạn gái - 1

Lê Trung Khánh tự nhận mình có 3 điểm mạnh là không rượu bia, không hút thuốc, không gia trưởng (Ảnh từ chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò?").

Lê Thị Thu Thủy hơn Trung Khánh 2 tuổi nhưng có ngoại hình rất trẻ trung, dễ thương với hai má lúm đồng tiền khi cười. Cô gái có điểm mạnh là khả năng nội trợ và những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của đôi tay.  Đã 10 năm rồi chưa yêu ai, Thu Thủy bối rối chia sẻ về hình mẫu lý tưởng: "Mình cần một người đàn ông hướng về gia đình, chững chạc, thích con nít. Nếu được thì hài hước một chút càng tốt".

Qua một lần đò, U40 đi hẹn hò chốt cưới luôn, hứa bù đắp cho bạn gái - 2

Lê Thu Thủy có ngoại hình trẻ trung, dễ thương với 2 má lúm đồng tiền khi cười (Ảnh: "Bạn Muốn Hẹn Hò?").

Trung Khánh khiêm tốn cho rằng mình đáp ứng khoảng 60 - 70% những tiêu chí nhà gái đưa ra. Đó là con số khiêm tốn anh chàng đưa ra, còn thực tế thế nào anh sẽ chứng minh chứ không nói suông. Điều này đã ghi điểm với nhà gái.

Sau khi cánh cửa trái tim được mở ra, cả hai tỏ ra khá hồi hộp và run, Trung Khánh hát đến hai lần vẫn chỉ một câu: "Em ơi anh thương em lắm, tay đâu đưa đây anh nắm" trong khi Thu Thủy cũng thừa nhận mình rất run khi nắm tay bạn trai.

Sau thời gian trò chuyện trực tiếp, cả hai cho thấy có nhiều sự đồng điệu trong lối sống, sẵn sàng sắp xếp thời gian để hẹn hò với nhau. Nhà trai tự tin vào khả năng nấu nướng, chịu thương chịu khó của mình và tin mình sẽ là trụ cột gia đình vững chắc.

Đôi bên tỏ ra rất hợp nhau về mong muốn làm đám cưới, trong khi Thu Thủy nói muốn cưới càng sớm càng tốt thì Trung Khánh bày tỏ rằng mình cũng nghĩ như vậy, "tìm hiểu sau 2 tháng nếu phù hợp là cưới luôn".

Qua một lần đò, U40 đi hẹn hò chốt cưới luôn, hứa bù đắp cho bạn gái - 3

Nụ hôn hai người chơi dành cho nhau ở cuối chương trình khi đã thành đôi thành cặp (Ảnh: "Bạn Muốn Hẹn Hò?").

Đứng trước giây phút lựa chọn tình yêu, Trung Khánh chân thành nắm tay Thu Thủy và nói: "Đến với chương trình cũng là duyên nợ, anh rất nghiêm túc, hy vọng em cho anh cơ hội. Anh không lăng nhăng và rất chung tình, anh sẽ cố gắng để không lặp lại vết xe đổ của mối tình trước, hứa không phụ lòng em và cố gắng bù đắp cho em một cuộc sống tốt đẹp hơn". 

Giây phút trái tim sáng đèn, cả khán đài đều vỡ òa chúc phúc cho đôi trẻ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm