Phụ nữ tinh tế khi hôn ghét nhất 3 hành động này

(Dân trí) - Một mối quan hệ có thể phát triển theo hướng mong muốn hay không phụ thuộc vào những việc làm và hành động cụ thể của người đàn ông. Đặc biệt là trong lúc hôn...

Phụ nữ tinh tế khi hôn ghét nhất 3 hành động này - 1

Những nỗ lực gây ấn tượng của bạn có thể đổ sông đổ bể nếu phạm phải những hành động cô ấy không thích khi hôn (Ảnh minh họa: Sohu).

Nếu ngay khi cô ấy đang say đắm trao bạn một nụ hôn mà bạn lại vô thức phạm phải một số hành vi, hành động mà cô ấy không thích, những nỗ lực gây ấn tượng của bạn từ trước tới giờ có thể đổ sông đổ bể. Hãy lưu ý hết sức tránh những hành động sau trong lúc hôn:

Để tay manh động không yên

Thao tác đúng đắn của một người đàn ông là vòng tay ra ôm ngang lưng bạn gái hoặc đút tay vào túi quần, tuân thủ các quy tắc một cách vô điều kiện để xua tan mối lo ngại của phụ nữ về việc bạn có động cơ không trong sáng.

Vì phụ nữ thích chậm lại nên bạn càng nóng nảy càng hỏng việc. Họ sẽ cảm thấy khó chịu hơn khi tay bạn táy máy không yên. Đừng đánh rắn động cỏ, nhớ rằng tư duy tham lam thì không làm được việc lớn.

Nheo mắt hoặc mở mắt

Khi hôn một cô gái, bạn nhớ nhắm mắt lại. Đừng mở to mắt từ đầu đến cuối trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp, cần thiết. Phụ nữ cho rằng nhắm mắt khi hôn chính là sự tận hưởng dư vị ngọt ngào của đôi môi, mở mắt khi hôn là biểu hiện của người đàn ông không đáng tin, hoặc hành động ấy sẽ làm cô ấy bối rối, ngại ngùng.

Vừa hôn vừa nói chuyện

Đừng nói một lời nào vào thời điểm chắc chắn là không nên nói. Hãy đợi cho nụ hôn nồng cháy ấy qua đi rồi muốn nói gì thì nói. Đừng để cô gái của bạn nghĩ rằng bạn đang hôn chiếu lệ, nửa vời, cô ấy sẽ suy nghĩ đấy.

Biết tập trung vào những ưu, nhược điểm của sự cân bằng bên trong phụ nữ, mối quan hệ của bạn và cô ấy sẽ đạt đến mức phát triển nhanh hơn và bền vững hơn. Trong quá trình ấy, nụ hôn là một phần quan trọng của sự thăng hoa trong mối quan hệ.

Tin liên quan