Phụ nữ khiến đàn ông mệt mỏi vì...

(Dân trí) - Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho đàn ông tội vô tâm, bạc bẽo, đôi khi hãy tự nhìn lại để biết liệu mình có phải là “cơn đau đầu” hay thậm chí “bản án tù chung thân” của chàng hay không.

 

Phụ nữ khiến đàn ông mệt mỏi vì... - 1

Ghen tuông vô cớ

Đó là biểu hiện của lòng bất an và sự thiếu tự tin. Đàn ông thường bị thu hút bởi mẫu phụ nữ tự tin, yêu chính bản thân mình và rộng lượng, suy nghĩ thông thoáng. Nửa kia sẽ “không sống nổi” nếu bạn cứ ghen tuông vô cớ, liên tục soi mói các hành vi của chàng và quy chụp rằng đó là dấu hiệu ngoại tình.

Nhắn tin quá nhiều

Quan điểm của hai phái về việc nhắn tin khá khác biệt. Trong khi nhiều cô gái coi đó là cách để thể hiện và đánh giá tình yêu, phần đông cánh mày râu không quá coi trọng việc phải nhắn tin thường xuyên với những nội dung ngày nào cũng na ná nhau để trả lời câu hỏi của nàng “đang ở đâu, với ai, làm gì...”.

Mỗi ngày đều nhắn tin quá nhiều không phải là cách hay ho để vun vén tình cảm, nếu quá liều những tin nhắn thậm chí còn dẫn đến sự nhàm chán. Các quý cô sẽ mang lại cho người đàn ông của mình cảm tưởng “cô ấy có quá nhiều thì giờ rảnh và quá cần mình”. Hãy tập trung vào chất lượng thay vì số lượng, vài tin nhắn ngắn gọn, hài hước và ngọt ngào, quan tâm sẽ tốt hơn nhiều loạt tin nhắn khủng bố tới tấp.

Tham vọng sở hữu

Là người yêu không có nghĩa là làm “bà chủ” của chàng, được sở hữu toàn bộ thời gian mà chàng có. Không người đàn ông nào chịu được áp lực bị nửa kia điều khiển lịch sinh hoạt, muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè phải xin phép, muốn một mình tận hưởng những thú vui riêng cũng bị quấy rầy. Tình yêu của bạn chỉ có thể tiến xa hơn khi cả hai có cuộc sống riêng mà trái tim vẫn thuộc về nhau.

Bà chúa bi kịch hóa vấn đề

Đây là “bệnh kinh niên” của khá nhiều nàng bởi các quý cô vốn đã suy nghĩ nhiều, lúc yêu lại càng hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Khi có cô người yêu suốt ngày sống trong những bi kịch tự tưởng tượng, các chàng hẳn sẽ rất mệt mỏi. Hãy suy nghĩ đơn giản là lời khuyên quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết phát huy tác dụng với phụ nữ.

Mong đợi người tình làm cây ATM

Phụ nữ có tâm lý trông chờ nửa kia thanh toán hết mọi khoản chi tiêu của mình nếu không khiến đàn ông mệt mỏi, muốn tránh xa thì cũng bị họ khinh thường, coi như món đồ trang sức. Anh ta rất dễ có suy nghĩ cô nàng đến bên mình chỉ vì yêu tiền.

May

Theo DM

 

Phụ nữ khiến đàn ông mệt mỏi vì... - 2