Phải làm gì sau buổi hẹn đầu tiên?

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, sự phấn khích và mong đợi luôn là cảm giác còn đọng lại. Hai bạn có thể đã bắt đầu một điều gì đó tuyệt vời. Nhưng trường hợp đó vẫn có thể thay đổi, nếu những bước đi tiếp sau của một trong hai người không còn đúng đắn.

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, sự phấn khích và mong đợi luôn là cảm giác còn đọng lại.

Hai bạn có thể đã bắt đầu một điều gì đó tuyệt vời. Nhưng trường hợp đó vẫn có thể thay đổi, nếu những bước đi tiếp sau buổi hẹn đầu tiên của một trong hai người không được đúng đắn.

Để giúp bạn có được buổi hẹn thứ hai, dưới đây là một số điều bạn có thể tham khảo để cho đối phương hiểu mong muốn và tình cảm của mình.

Phải làm gì sau buổi hẹn đầu tiên? - 1

Bước 1: Giữ liên lạc với người đó

Không có quy tắc nào về việc ai phải gọi ai. Nếu bạn là phụ nữ và cảm thấy như một chàng trai cần gọi cho bạn trước, thì bạn nên dừng suy nghĩ đó lại được rồi. Nếu bạn thích ai đó, đó là quyền của bạn để được nhắn tin và gọi điện, đừng bắt ép bản thân phải bối rối chờ đợi vào chiếc màn hình điện thoại tự động sáng lên. Hãy nhắn tin cho họ và cho họ biết bạn muốn gặp lại họ.

Bước 2: Gợi nhắc lại một vài điều mà họ đã nói trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu cô ấy nói rằng cô ấy thực sự thích ramen, hãy xem liệu có địa điểm ramen tuyệt vời nào mà bạn có thể đưa cô ấy đến trong buổi hẹn hò thứ hai không. Nếu anh ấy nói rằng anh ấy thích các bộ phim nước ngoài, hãy tìm hiểu về những bộ phim đang chiếu rạp để lên kế hoạch xem phim trong buổi hẹn số hai. Hãy cho họ thấy bạn đang lắng nghe và đề xuất một địa điểm phù hợp với tính cách của họ. Biết ai đó chú ý đến những gì bạn đang nói và ghi nhớ những điều nhỏ nhặt là một cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bước 3: Thực hiện mọi lời hứa mà bạn đã hứa trong ngày đầu tiên

Hãy tự mình ghi nhớ lại những lời hứa cùng nhau thực hiện điều gì đó hoặc một đề xuất nào đó từ đối phương. Nếu hai bạn có một cuộc trò chuyện tốt đẹp về một diễn viên nào đó, và cùng nhau hứa hẹn vào một ngày không xa có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim của diễn viên đó, thì bạn biết mình cần phải làm gì rồi đó. Việc cho thấy bạn ghi nhớ những lời hứa giữa hai người là một ấn tượng tốt, có thể giúp bạn tiến thêm tới nhiều hơn là buổi hẹn hò thứ hai.

Bước 4: Để họ chủ động

Có rất nhiều trường hợp đối phương có thể từ chối lời mời buổi hẹn thứ hai từ bạn. Trước tiên, hãy tin tưởng lời nói của họ. Quả bóng đang ở trong sân của họ. Đôi khi, đó là cách từ chối tế nhị để nói rằng họ không thích bạn. Nhưng những lúc khác, họ bận rộn một cách hợp lý và có quá nhiều việc phải lên lịch ngay lập tức.

Trong trường hợp này, không có nghĩa là họ không quan tâm tới bạn, mà họ muốn được gặp bạn vào một thời điểm khác. Nếu họ từ chối và đưa ra một cái hẹn khác, khi ấy, bạn có thể tin tưởng vào một buổi hẹn thứ hai. Đừng vì sự ngại ngùng hay bận rộn của họ khiến bạn muốn chuyển hướng đối tượng, hãy kiên nhẫn khi bạn nhìn được sự cố gắng của họ.

Phải làm gì sau buổi hẹn đầu tiên? - 2

Bước 5: Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau!

Hẹn hò có thể rất đáng sợ. Nhưng sự thật là nó hoàn toàn có thể không như vậy. Nếu bạn có một sự tự tin nhất định về bản thân mình, thì việc hẹn hò sẽ rất thú vị. Mọi người bị thu hút bởi những người có cái nhìn tích cực, vì vậy nếu buổi hẹn hò đầu tiên của bạn không tràn ngập nụ cười và sự hài hước, có lẽ bạn nên thả lỏng một chút và thể hiện bản thân nhiều hơn. Truyền tải một chút sự hài hước và tiếng cười có thể tạo nên một ngày của ai đó.

Với một chút tự tin, buổi hẹn hò thứ hai có thể là của bạn. Chỉ cần nhớ rằng, người bạn đang hẹn hò cũng lo lắng, nếu không muốn nói là hơn bạn. Học cách giao tiếp với họ và nói cho họ sự quan tâm của bạn có thể là một trở ngại bây giờ, nhưng nó sẽ dần dần dễ dàng hơn rất nhiều khi mối quan hệ tiến triển.

Tin liên quan