Những câu chuyện “nhớ đời” về nụ hôn đầu tiên

(Dân trí) - Chia sẻ thú vị của các bạn trẻ về lần đầu hôn một người. Cảm xúc không phải ai cũng giống nhau nhưng ma lực của nụ hôn đầu luôn nằm ở sự mới mẻ, lạ lẫm.

Những câu chuyện “nhớ đời” về nụ hôn đầu tiên - 1

“Tôi hôn cậu ấy ở trong rừng rồi cậu ấy kể với tất cả mọi người rằng tôi hôn rất tệ. Ngày hôm sau, chúng tôi chia tay nhau.” – Hannah, 20 tuổi.

“Hồi tiểu học, không ai trong chúng tôi từng hôn. Thế là cả nhóm quyết định chơi trò quay chai, ai bị quay trúng thì sẽ phải vào nhà vệ sinh để hôn thử. Cái chai chỉ vào tôi nên trên đường đến nhà vệ sinh tôi đã nhét đầy bánh vào miệng. Tôi nghĩ rằng khi có bánh trong miệng thì tôi sẽ không phải hôn nữa, nhưng cậu ấy vẫn hôn tôi. Vậy là nụ hôn đầu của tôi chỉ toàn bánh là bánh. Sau đó tôi còn phát hiện bánh dính đầy trong niềng răng của mình” - Nina, 21 tuổi.

“Nụ hôn đầu của tôi là vào năm nhất đại học với một cô gái hơn tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi chưa bao giờ hôn hay hẹn hò trước đây nhưng tôi không muốn nói với cô ấy rằng đó là nụ hôn đầu tiên của mình. Chúng tôi đã trốn học, cùng đi ăn ở công viên Prospect, nói chuyện rất lâu và hôn nhau khi hoàng hôn xuống. Nụ hôn đó giống như trong phim vậy” - Ann, 25 tuổi.

“Tôi hôn lần đầu ở buổi hòa nhạc của Dave Matthews và nó thật khủng khiếp. Sau khi hôn, tôi thấy nước miếng dính đầy trên cằm mình và kem che khuyết điểm thì hoàn toàn trôi mất” - Rachel, 22 tuổi.

“Nụ hôn đầu tiên của tôi được tiến hành ở bữa tiệc cho học sinh tốt nghiệp cấp ba. Tôi đã rất lo lắng khi cậu ấy định hôn nhưng rồi nụ hôn ngọt ngào và đáng yêu đến mức tôi không biết dùng từ gì để diễn tả” - Caitlin, 27 tuổi.

“Tôi lúc đó 17 tuổi và bạn trai lén đến gặp tôi khi đang dắt chó đi dạo. Chúng tôi đã nhiều lần định hôn nhau nhưng rồi lại sợ hàng xóm hay người quen nào đó nhìn thấy. Lần đó quyết tâm hôn cho bằng được, thế là chúng tôi chui vào một bụi cây phía sau nhà. Tôi không nhớ nổi rằng nó tuyệt vời hay tồi tệ nữa, nhưng nụ hôn đầu thì không thành vấn đề đúng không?” - Alexandra, 26 tuổi.

“Tôi có nụ hôn đầu tiên vào sinh nhật 22 tuổi của mình. Tôi chưa bao giờ hẹn hò với ai hồi trung học bởi tôi học ở trường nữ sinh còn khi vào đại học thì tôi lại chưa tìm thấy ai. Vào sinh nhật 22 tuổi, tôi quyết định cần phải có nụ hôn đầu nên đã rủ bạn bè đến quán bar ở quảng trường Harvard với mình. Tại đó, tôi nhận ra anh chàng đẹp trai học khoa vật lý mà tôi đã ngồi cùng trong một vài môn. Vậy là tôi lại gần, nói rằng bạn rất đẹp trai. Cậu ấy đỏ mặt, cám ơn tôi, thế là tôi chủ động hôn luôn. Đó là một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ” - Ashley, 26 tuổi.

Trà Xanh
Theo TN