Thứ tư, 01/03/2017 - 20:47

Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồng

Cầu được, ước thấy, đủ ngày đủ tháng tôi sinh ra quý tử nhưng ngay từ khi lọt lòng thằng bé chẳng giống chồng tôi nét nào. Kết quả thử ADN khi chồng tôi nghi ngờ đã khiến tôi phải ra khỏi nhà chồng cùng đứa con trai bé bỏng.

Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồng - 1

19 tuổi, tôi quyết tâm rời làng vào Sài Gòn kiếm sống, biết mình xinh đẹp, khỏe mạnh, nhiều gia đình khá giả trong làng có ý chọn tôi cho con trai của họ nhưng nhìn cảnh mấy đứa bạn gái cũng mỏng mày hay hạt không kém tôi, vậy mà sau 1,2 năm làm vợ, rồi làm mẹ, chúng "xuống cấp" một cách thảm hại.

Đứa may mắn có việc làm còn đỡ, đứa sống ăn bám nhà chồng thì chịu nhẫn nhịn quẩn quanh trong nhà hầu chồng, hầu con thấy mà thương. Nghĩ mình đã tốt nghiệp lớp 12, ít nhiều cũng có cái chữ dắt lưng làm vốn, tôi tự tin tìm đến những nơi cần tuyển nhân viên bán hàng.

Tôi có việc làm ngay tuần đầu tiên là chân bán hàng cho một shop thời trang lớn trên phố. Chị chủ shop là người Sài Gòn gốc, rất ưng ý khi thấy tôi vóc dáng cao ráo, đặc biệt là làn da trắng mịn màng cùng giọng nói nhỏ nhẹ.

Từ ngày có tôi đứng bán hàng, shop của chị đông khách hẳn, chị ưu ái tôi nhận lương của nhân viên chính luôn mà không phải qua thử việc. Chị còn tin tưởng cho tôi một chỗ ngủ trong cửa hàng cùng em gái họ của chị, để tôi đỡ phải thuê trọ.

Biết ơn chị chủ, tôi cố gắng làm hết sức mình để mang lại lợi nhuận cao nhất cho chị. Đứng bán hàng cho shop được hai năm thì tôi được chị chủ cho đi lấy hàng cùng để làm quen với đường đi, nước bước và giá cả các loại thời trang. Chị bảo chị coi tôi như em gái chị vì tôi ngoan, biết điều, chịu khó lại thật thà nên chị muốn giữ tôi ở lại làm lâu dài cho chị.

Vài lần đi tìm mối nhập hàng, tôi đã lọt vào mắt xanh của một ông chủ lớn chuyên bỏ mối cho chị chủ. Gọi là ông chủ cho xứng với cái địa vị, đẳng cấp giàu sang mà tôi thấy được ở nhà ông chủ chứ khi thân tình rồi tôi biết ông chủ mới 32 tuổi, tuy hơn tôi tới 11 tuổi nhưng ông chủ rất đẹp trai, rất hào hoa phong nhã.

Tôi đổi cách xưng hô gọi bằng anh xưng em theo ý muốn của ông chủ. Đến đúng ngày sinh nhật lần thứ 22 của tôi thì tôi nhận được một món quà giá trị cùng lời cầu hôn của anh.

Viễn cảnh đổi đời làm tôi choáng ngợp trong hạnh phúc. Chỉ vài tháng sau tôi đã là bà chủ trẻ của khối tài sản khổng lồ mà lúc trước có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình dám ước.

Chồng tôi nâng niu, chiều chuộng tôi, anh không để tôi phải thiếu một thứ gì trong cuộc sống hàng ngày. Anh chỉ mong tôi sinh được cho anh 1 quý tử nối dõi vì anh là con một của bố, mẹ anh. Khi con đầu lòng ra đời là con gái, chồng không buồn mà động viên tôi nghỉ ngơi, tẩm bổ để sinh lần sau. Con gái đầu được 1 tuổi tôi lại mang bầu, nhưng lần này lại cho ra đời bé gái thứ 2. Mọi việc trong nhà đã có người giúp việc, chồng lại an ủi, động viên tôi cố sinh thêm lần nữa…

Tuy chồng giữ thái độ cứng rắn trước mặt tôi, nhưng tôi biết chồng đã bắt đầu nản, nhiều hôm anh về đến nhà thật khuya, say tuý luý, trên người lại có mùi son phấn, da thịt của đàn bà, tôi lo lắm.

Tôi nghĩ kiểu này nếu tôi không sinh được con trai cho chồng thì sớm muộn gì tôi cũng phải ra đi và sẽ có người đàn bà khác thay tôi cho chồng một cậu trai nối dõi và đương nhiên người đó sẽ có được chồng tôi, có được khối tài sản khổng lồ mà lâu nay chồng vẫn dành cho tôi và các con.

Để giữ chồng, giữ tài sản nhà chồng, tôi bí mật cho rất nhiều tiền cho một thanh niên khỏe mạnh để có bầu với anh ta vì nghĩ anh ta còn trẻ, sức lực tràn trề thế nào chẳng đẻ được đứa con trai!

Cầu được, ước thấy, đủ ngày đủ tháng tôi sinh ra quý từ, nhưng ngay từ khi lọt lòng thằng bé chẳng giống chồng tôi 1 nét nào. Kết quả thử ADN khi chồng tôi nghi ngờ đã khiến tôi phải ra khỏi nhà chồng cùng đứa con trai bé bỏng. Hai đứa con gái chồng giữ lại nuôi, bây giờ ân hận vì tội lỗi nhưng tôi biết đã là quá muộn để chồng cho tôi một cơ hội trở về.

Theo An Trí
Tiền Phong

Đáng quan tâm
Mới nhất