Lo bị bạn trai cũ tung clip nóng

(Dân trí) - Khoảng năm 2008 tôi đã yêu một người và dại dột đồng ý quay clip phòng the với người ấy "để làm kỷ niệm".

 

Lo bị bạn trai cũ tung clip nóng - 1

Mối quan hệ trở nên không tốt đẹp, thực tế, chúng tôi đã chia tay chẳng vui vẻ gì và từ ấy không một lần nói chuyện lại với nhau.

Nhưng gần đây người cũ quay lại ám ảnh cuộc sống của tôi. Tôi vừa mới được nhận làm giáo viên tiểu học, đang trong thời gian chứng tỏ năng lực và nhiệt huyết của mình. Anh ta thì vừa thất nghiệp và cần một khoản tiền lớn để chạy công việc mới. Đó là lý do anh ta tìm gặp, đe dọa sẽ tung clip của chúng tôi trước kia nếu tôi từ chối "giúp đỡ" tình cũ.

Khoản tiền anh ta đưa ra quá lớn, tôi không có để đưa. Thêm nữa, nếu tôi cố đi vay mượn gom góp để đưa cho anh ta, cũng chẳng có gì chắc chắn là anh ta không tìm đến tôi đe dọa thêm lần nữa.

Qua tìm hiểu tôi được biết anh ta bây giờ rất "nát", không công việc, không có bạn gái mới. Anh ta dường như có thể làm bất cứ điều gì khi bị dồn đến đường cùng.

Tôi luôn cảm thấy rụng rời chân tay nếu một ngày nào đó đoạn clip kia bị đưa lên mạng, tôi là một cô giáo, tôi không thể để người ta phá hỏng hình ảnh của mình, sự nghiệp của mình chỉ vì một sai lầm từ tình yêu trong quá khứ.

Xin hãy giúp đỡ tôi, chỉ giùm tôi một cách tháo gỡ. Tôi phải làm gì?

H.O

 

Lo bị bạn trai cũ tung clip nóng - 2