“Lật tẩy” thủ đoạn lừa tình của đàn ông

(Dân trí) - Đàn ông ham của lạ còn phụ nữ lại nhẹ dạ cả tin. Chị em hãy nắm chắc các “chiêu thức lừa tình” của đàn ông để không rơi vào cái lưới mà họ đã giăng sẵn.

 

 

“Lật tẩy” thủ đoạn lừa tình của đàn ông - 1


Thả mồi xa bắt cá lớn

 

Những tay lừa tình chuyên nghiệp khi mới bắt đầu mối quan hệ sẽ không bao giờ thể hiện sự vồ vập thái quá. Phụ nữ đủ thông minh để nhận ra đằng sau sự vồn vã ấy luôn có những ý đồ nhất định và sẽ có kế hoạch đề phòng. Do vậy thể hiện tình cảm một cách từ từ vừa có thể che giấu ý đồ vừa đảm bảo cho mối quan hệ ngày càng thân mật.

 

Thái độ “Làm ơn há dễ trông người trả ơn”

 

Khi quan hệ giữa hai người đã đạt đến độ thân thiết nhất định, họ sẽ có một số hành động hào hiệp để chinh phục trái tim đối phương. Họ có thể mời ăn cơm, tặng quà, giúp phụ nữ làm một số công việc….với thái độ hào phóng, chân tình, vô tư, không hề mong báo đáp khiến phụ nữ cũng khó lòng cự tuyệt. Nàng chỉ còn cách âm thầm ghi nhận, trong lòng sẽ bắt đầu nảy sinh cảm giác biết ơn và mong được báo đáp.

 

Chiếm lĩnh tình cảm

 

Bước tiếp theo họ sẽ kể những câu chuyện (đa phần là kết quả của sự sáng tạo) về những rắc rối trong gia đình, sự thiếu thốn tình cảm hay những tổn thương do vợ mang lại để phụ nữ động lòng trắc ẩn và muốn được ở bên chia sẻ, an ủi. Chỉ cần qua được cửa ải này thì họ đã gần như nắm chắc cơ hội thành công.

 

Ra đòn quyết định

 

Lúc này phụ nữ đã bị tình cảm làm cho mụ mị và mất dần khả năng phản kháng. Đàn ông sẽ tạo ra một bước đột phá trong quan hệ tình cảm bằng những buổi hẹn hò ở những địa điểm riêng tư, trong một không gian lãng mạn cùng với những cử chỉ âu yếm điêu luyện khiến phụ nữ khó lòng cưỡng lại sự mê hoặc.

 

Tiếp tục dùng chiêu “mị dân”

 

Dù đã đạt được mục đích nhưng trước khi cảm thấy chán họ sẽ vẫn không dễ dàng buông tha. Họ sẽ nói những lời đường mật, đưa ra những hứa hẹn, vẽ nên một viễn cảnh tươi đẹp để phụ nữ tin rằng tình cảm mà họ dành cho mình là chân thành và họ có thể vì mình mà làm tất cả. Khi ấy cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện sẽ xua đi mặc cảm mình chỉ là người thứ ba, vì thế phụ nữ ngày càng lún sâu vào mối quan hệ ngoài luồng.

 

Dứt áo ra đi

 

Trong mối quan hệ này phụ nữ thường không còn làm chủ được mình nhưng đàn ông vẫn rất tỉnh táo. Đến khi cảm giác mới mẻ đã hết, họ chỉ còn lại sự ích kỉ cá nhân và bỏ rơi người tình là kết quả tất yếu. Dù người con gái kia có làm mọi cách để níu kéo cũng không thể khiến họ lay động. Bởi trong trò chơi này họ mới là người nắm giữ quy luật cuộc chơi.

 

Hồng Vân

Theo XHN