“Hết hồn” với món đồ chơi yêu thích của cậu bé 2 tuổi

(Dân trí) - Theo đặt tên cho bộ xương đồ chơi yêu thích của mình là Benny và thường mang bộ xương đi quanh nhà để… cùng chơi.

“Hết hồn” với món đồ chơi yêu thích của cậu bé 2 tuổi

Trong khi các bạn nhỏ cùng độ tuổi thích chơi với gấu bông hay thú cưng, cậu bé Theo (2 tuổi) sống ở bang Utah, Mỹ, khiến mọi người kinh ngạc khi món đồ chơi yêu thích nhất của cậu lại là một bộ xương bằng nhựa vốn dùng để trang trí vào dịp lễ hội… Halloween.

Theo đặt tên cho bộ xương đồ chơi yêu thích của mình là Benny và thường mang bộ xương đi quanh nhà để… cùng chơi.

Mới đây, mẹ của cậu bé Theo - chị Abigail Brady (27 tuổi) đã chia sẻ một số hình ảnh và video về cậu con trai kỳ lạ của mình trên tài khoản Instagram. Trong đó, người xem có thể thấy Theo ngồi trên xe đẩy cùng với bộ xương Benny trong cửa hàng tạp hóa và còn cùng chơi với Benny ở công viên.

“Hết hồn” với món đồ chơi yêu thích của cậu bé 2 tuổi - 1
Chị Abigail Brady (27 tuổi) đã chia sẻ một số hình ảnh và video về cậu con trai kỳ lạ của cô.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh tin tức Today, chị Brady nói: “Năm 2020 có lẽ là một trong những năm lạ lùng và điên rồ nhất của cuộc đời tôi, tôi biết cuộc sống của nhiều người cũng đã và đang bị xáo trộn, thậm chí gặp rất nhiều khó khăn. Tôi muốn chia sẻ những clip và hình ảnh của Theo bên bộ xương đồ chơi Benny với hy vọng điều này có thể đem lại chút ít niềm vui cho mọi người. Nếu mọi người xem clip và cảm thấy thú vị, có được vài phút vui vẻ, thì tôi cũng đã thấy rất hạnh phúc rồi”, chị Brady nói.

Tình bạn của Theo và bộ xương Benny bắt đầu vào ngày 15/9 vừa qua. Khi đó, tầng hầm của ngôi nhà bị ngập nước và chị Brady phải chuyển một số đồ đạc lên tầng trên. Đang bê những thùng đồ lên thì Brady nghe thấy Theo hét lên đầy sợ hãi: “Mẹ, mẹ, cứu với, cứu…”. Cô chạy ngay ra xem có chuyện gì thì thấy Theo đang cố gắng kéo bộ xương nhựa lên cầu thang để bộ xương đồ chơi Halloween khỏi bị… “chết đuối”.

“Cảnh tượng trông rất buồn cười. Tôi đã giúp Theo mang bộ xương lên nhà”, chị Brady nhớ lại. Kể từ đó, Theo mang bộ xương đi khắp nơi, còn chị Brady đã chia sẻ tình bạn kỳ cục và “xương xẩu” đó của con trai mình lên mạng xã hội.

“Hết hồn” với món đồ chơi yêu thích của cậu bé 2 tuổi - 2
Theo và Benny ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.
“Hết hồn” với món đồ chơi yêu thích của cậu bé 2 tuổi - 3
Từ món đồ trang trí trong dịp Halloween, Benny trở thành người bạn thực sự của Theo.
Đang được quan tâm