Thứ bảy, 18/04/2015 - 15:38

Fan nhí 8 tháng tuổi phiêu cùng nhạc Rock

Dân trí

Sydney Foye, lúc 8 tháng tuổi đã biết lắc đầu và phiêu cùng nhạc Rock trước cả khi biết đi. Khi xem bố chơi guitar và hát Rock, cô bé đã không ngại ngần thể hiện sự phấn khích và những động tác vô cùng đáng yêu.

Nhóc con Sydney Foye có lẽ là fan nhí nhỏ tuổi và đáng yêu nhất của Bon Jovi. Trong đoạn video ngộ nghĩnh, ông bố đã đem guitar ra chơi và hát lại bản hit “Wanted Dead or Alive” của ban nhạc Rock đình đám này. Con gái 8 tháng tuổi thì không thể nào rời bố nửa bước, cô nàng quá thích thú với màn trình diễn ngẫu hứng đó.

Fan nhí 8 tháng tuổi phiêu cùng nhạc Rock

Dù chưa nói được, Sydney vẫn thể hiện sự khao khát được song ca cùng bố khi hú hét, ú ớ theo bố. Nhóc con thậm chí còn chộp lấy cây đàn guitar, gãy vụng về lên những dây đàn.

Ngay từ lúc lọt lòng, Sydney đã được tắm trong môi trường âm nhạc, đó gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của cô bé. Ông bố Aaron vốn là một nhạc sỹ chuyên nghiệp, anh đảm nhiệm vai trò kỹ sư giám sát sân khấu cho ban nhạc huyền thoại Willie Nelson.

Đoạn clip được quay khá lâu rồi. Cặp đôi Foye cho hay hiện tại con gái họ đã lên bảy tuổi, cô bé vẫn giữ niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc. Sydney giờ đây mê hát và chơi piano, hai bố con vẫn thỉnh thoảng có những màn song tấu ngộ nghĩnh.


May
Theo Dailymail