Thứ ba, 10/03/2009 - 17:02

“Đọc vị” chàng qua cách tắm

Dân trí

Thói quen tắm có thể nói ít nhiều về con người, về cách yêu của chàng. Hãy thử một lần quan sát chàng, và nghiền ngẫm...

Chàng tắm qua mỗi ngày

 

Chàng không quá mất thời gian vào việc này là người thực tế và đáng tin cậy. Chàng chỉ coi tắm rửa như một điều cơ bản cần làm đầu tiên mỗi sáng thức dậy, giống như người ta cần đánh răng vậy.

 
“Đọc vị” chàng qua cách tắm - 1

Theo chuyên gia tâm lý, Th.S Belisa Vranich (Mỹ), đàn ông loại này rất biết lo liệu. “Anh ấy có thể ở bên mỗi khi bạn cần để massage chân cho bạn sau một ngày mệt nhọc”. Có điều, người đàn ông này không được sáng tạo cho lắm. Ý tưởng cho buổi tối tuyệt vời nhất của anh ấy chỉ gói gọn trong ăn tối và xem phim.

 

Chàng chỉ tắm vài lần/ tuần

 

Anh chàng này chưa thể trở thành người lớn. Anh ấy chỉ làm điều mình muốn, và phải vào lúc muốn làm nhất. Nếu yêu một anh chàng “đầu tư” thời gian ngồi bên quầy bar hơn là tắm rửa, bạn có thể sẽ cần phải nhắc nhở anh ấy về nhu cầu và mong muốn của bạn - cả trong lẫn ngoài giường ngủ. Song tin tốt là, một khi bạn đã nói với anh ấy điều gì quan trọng với bạn, anh ấy sẽ làm theo.

 

Chàng tắm… siêu lâu

 

Một người đàn ông hiếm khi tắm lâu dưới vòi sen, trừ phi anh ấy bị stress hay đang tìm chốn yên tĩnh để… tự sướng. Song nếu chàng của bạn lần nào cũng như lần nào, tắm đến hàng tiếng đồng hồ thì có thể anh ấy mắc một thói xấu: Tự yêu mình thái quá.
“Đọc vị” chàng qua cách tắm - 2
 
Với người đàn ông này, diện mạo đẹp có vai trò cực kỳ quan trọng, và anh ấy lúc nào cũng phải đẹp. Ngay cả khi đang hò hẹn, anh ấy sẽ mong muốn bạn nói trông anh ấy nóng bỏng như thế nào, và trên giường ngủ anh ấy còn muốn được “động viên” hơn thế nữa. Thiếu những lời ngợi khen, anh ấy dễ mất tự tin và không làm tốt những việc cần làm.

 

Chàng tắm… ngày vài lần

 

Một người đàn ông có như cầu vệ sinh thân thể hơn 1 lần trong ngày (hoặc 2 lần nếu anh ấy tập thể hình) không chỉ là người lúc nào cũng gọn gàng, sáng sủa mà còn… hơi loạn thần kinh. Anh ấy thích mọi thứ phải thật hợp tông, ngay cả cuộc sống cũng cần tuân theo trật tự nhất định. Đây chắc chắn không phải người thích những hành động bột phát, do đó đừng bao giờ “làm khổ” anh ấy bằng bữa tiệc không báo trước hoặc chuyến du lịch bất ngờ đến phút chót.

 

Thật may, bên cạnh những nhược điểm, anh ấy vẫn là người biết định hướng cực kỳ cụ thể những điều cần thực hiện để khiến bạn vui lòng.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan