Phản hồi bài "Tôi đang làm người tình của chồng cũ":

Điều mình không muốn thì đừng đem đối xử với người khác

(Dân trí) - Đọc câu hỏi cuối bài của bạn: "Nhưng tôi cũng là một phụ nữ, nói thật ra điều đó với một phụ nữ khác có phải là tàn nhẫn lắm không?", quả thực tôi rất ngạc nhiên.

Sau những gì bạn và chồng cũ bạn đã làm , bạn vẫn còn cho rằng mình chưa đủ tàn nhẫn?

Điều mình không muốn thì đừng đem đối xử với người khác - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Bạn đã từng bỏ chồng vì cho rằng anh ấy phản bội. Bạn đã từng không chịu nổi nỗi đau bị "cắm sừng". Bạn là người, bạn biết ghen tuông, đau đớn. Còn người phụ nữ hiện tại của của anh ấy không phải là người, không biết ghen tuông và đau khổ hay sao? Điều bạn không muốn sao lại đem đối xử với người khác như vậy.

Chồng cũ bạn với bạn đúng là một cặp "tốt đôi". Việc anh ấy nói từng bị "chơi xấu" không rõ đúng hay sai. Nhưng việc anh ta đang làm: Qua lại với vợ cũ sau khi đã tái hôn chứng tỏ anh ta cũng chẳng phải hạng đàn ông đàng hoàng gì.

Tôi không hiểu vì sao hai người đã có khoảng thời gian khá dài sau ly hôn để nhìn nhận sự việc, nhìn nhận lại tình cảm của mình, lại để đến khi anh ta kết hôn rồi mới nhận ra cả hai vẫn còn yêu nhau. Tại sao lại kéo thêm một người vào mớ bòng bong do hai người tạo ra như vậy. Nhưng dù là gì đi nữa, cả hai người đang nhân danh tình yêu để làm vỏ bọc cho hành động sai trái của mình.

Rõ ràng, chồng cũ bạn là kẻ tham lam, có mới nhưng không muốn nới cũ. Còn bạn thì ích kỉ đến độc ác. Lúc nào bạn cũng chỉ nghĩ đến mình, làm theo ý mình, muốn rời bỏ cũng là bạn, muốn quay lại cũng là bạn. Nếu bạn còn có chút lương tâm, làm ơn đến gặp vợ mới của anh ấy, phơi bày hết mọi việc để "vợ người ta" còn tìm đường thoát cho mình. Cô ấy không đắc tội gì với hai người, không đáng bị đối xử như thế.

Có thể bằng "lương tâm cao quý" của mình bạn cho rằng đó là một việc làm tàn nhẫn. Nhưng tôi thì nghĩ việc nói ra sự thật là bạn đang "làm phúc" giúp người ta đấy. Cả bạn và chồng cũ đều một phường như nhau, tốt nhất hãy về đúng vị trí dành cho hai người như đã từng trước đó.

Phản hồi của độc giả K. Phượng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đang được quan tâm