Dễ thương clip cô bé bật khóc trước món quà sinh nhật bất ngờ của cha mẹ

(Dân trí) - Đoạn clip cực kỳ đáng yêu quay lại cảnh một cô bé rất ngoan nhận quà sinh nhật từ cha mẹ. Thái độ vô cùng hào hứng và lẽ phép, cô bé lôi từng món quà trong ba lô ra ngoài theo chỉ dẫn của mẹ, không ngừng bày tỏ thái độ ngạc nhiên, hào hứng và lòng biết ơn. Đến món quà cuối cùng thì cô bật khóc vì vui sướng đến mức không thể kiểm soát.

Clip cô bé ngoan ngoãn, dễ thương nhận quà sinh nhật từ cha mẹ

Mẹ hỏi em: "Con muốn mở quà sinh nhật không? Chẳng phải sắp đến sinh nhật con sao? Mở cái ba lô này ra nhé", và em thì bắt đầu tỏ ra vô cùng hào hứng với nụ cười thường trực trên khuôn mặt xinh xắn dễ thương.

Cô bé liên tục ồ lên kinh ngạc khi khám phá từng món quà, những đĩa phim em yêu thích - "Ôi mẹ, sao mẹ biết con thích phim này", bộ quần áo ngủ có hình chuột Mini và chiếc áo phông mang dòng chữ "Tôi yêu Disneyland".

Trong ba lô còn có rất nhiều bánh và đồ ăn vặt.

Rồi mẹ hỏi em "chúng ta nên làm gì với những món đồ này?", "con muốn mang chúng đi cùng con đến đâu?". Louie tỏ ra đầy hoài nghi và hy vọng. Cho đến khi mẹ hỏi con muốn đi đâu thì Louie nói Disneyland và khi được mẹ đồng ý thi cô bé không thể tin nổi bất ngờ này. Louie còn hỏi lại bố "có thật như vậy không", hỏi đi hỏi lại mẹ rằng "chúng ta đi à? Mẹ có nói đùa không?" rồi không thể nín khóc vì quá hào hứng.

Biểu cảm của cô bé dễ thương rất thu hút cư dân mạng, nhiều người bình luận em quả là một em bé ngoan.

Huyền Anh
Theo LT