Đàn ông thích "săn" phụ nữ sẽ có 5 đặc điểm sau, chị em nên biết để tránh

(Dân trí) - Kiểu đàn ông này căn bản không có sự chân tình. Phụ nữ với anh ta chỉ là trò mua vui.

Đàn ông thích săn phụ nữ sẽ có 5 đặc điểm sau, chị em nên biết để tránh - 1

Một trong những đặc điểm chung của loại đàn ông trăng hoa là mê gái đẹp (Ảnh minh họa: Sohu).

1. Thích "thêm bạn" là những cô gái đẹp trên các mạng xã hội

Cứ thấy gái đẹp là mắt anh ta đã sáng lên rồi. Một trong những đặc điểm chung của loại đàn ông này là mê gái đẹp, cứ nhìn thấy là anh ta sẽ nhấn nút "add" chứ không nỡ bỏ đi.

Tất nhiên, họ sẽ giả vờ rất chân thành để không làm phụ nữ chán ghét. Họ sẽ khiến bạn quên phòng bị bằng cách trò chuyện và mời bạn đi ăn.

Loại đàn ông này còn thường ăn mặc rất lịch sự, ra dáng một người đàn ông thành đạt, trông rất đứng đắn. Tuy nhiên, dù vẻ ngoài có tinh tế đến đâu, anh ta cũng chỉ thêm phụ nữ làm bạn và chờ cơ hội để tung đòn khiêu khích, tán tỉnh chứ không dành cho cô ấy tình cảm chân thành.

Vì vậy, nếu gặp một người đàn ông không ngừng muốn kết bạn với bạn, thì dù anh ta có cư xử chân thành hay ngoại hình tươm tất đến đâu, cũng đừng hấp tấp kết giao ngay với anh ta.

2. Thường tìm phụ nữ để chat lúc đêm khuya

Một số đàn ông thích trò chuyện với người khác phái mọi lúc, đặc biệt là vào nửa đêm, có thể họ sẽ buông lời trêu chọc trong khi tán gẫu, thích pha trò không rõ ràng.

Thực ra, họ không thực sự yêu mà chỉ là đang giết thời gian. Khi mất ngủ thì tốt hơn hết là nên tìm một cô gái để trò chuyện cho bớt buồn chán. Nếu cô ấy tin vào những lời đường mật, coi như họ đã một mũi tên trúng hai đích rồi.

Loại đàn ông này căn bản không có tinh thần trách nhiệm. Họ trò chuyện với phụ nữ bất kể giờ giấc, chỉ quan tâm đến bản thân, và nội tâm không trong sáng.

3. Có nhiều cách tiếp xúc với người khác giới

Những người đàn ông thích "săn" phụ nữ thường rất thích ngụy trang, anh ta có ngoại hình chỉn chu, sau đó thường xuyên lui tới chốn đông người để gặp gỡ và kết giao với phụ nữ xinh đẹp.

Điện thoại di động của họ thường lưu trữ rất nhiều thông tin liên lạc với người khác giới, có thể còn chứa nhiều hình ảnh của phụ nữ, vì họ đã có những mối quan hệ mập mờ.

Vì vậy, phụ nữ không nên dễ dãi kết bạn với người khác giới bên ngoài. Khi gặp một người đàn ông đến làm quen với mình, nên lý trí, tốt nhất không nên để lại thông tin liên hệ.

4. Thay bạn gái liên tục, chẳng biết anh ta yêu ai

Đàn ông đa tình không bao giờ chỉ yêu một người phụ nữ, số lần yêu của họ có khi không đếm được. Các cô người yêu liên tục thay đổi, chẳng ai giữ được lâu, thời gian có thể là vài tháng, có khi chỉ vài ngày. Một người đàn ông như vậy sẽ không yêu chân thành, không nghiêm túc với mối quan hệ mình đang có.

Loại đàn ông này khi yêu sẽ giả vờ âu yếm. Khi có được thứ mình muốn anh ta sẽ hiện nguyên hình và không hề nâng niu phụ nữ. Phụ nữ gặp phải loại đàn ông như thế này thì nhất định phải tránh xa.

5. Thích dạo chơi ở những nơi nhiều gái đẹp để tìm kiếm mục tiêu tiếp theo

Nếu một người đàn ông luôn đến những nơi có nhiều phụ nữ xinh đẹp và chờ đợi cơ hội để bắt chuyện với họ, thì anh ta không phải đàn ông tốt.

Nhiều người đàn ông không thể rời mắt khi nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp. Anh ta như mọc rễ dưới chân và muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô ấy. Chỉ cần phụ nữ bất cẩn một chút và cho anh ta cơ hội, anh ta lập tức sẽ theo đuổi thành công.

Kiểu đàn ông này rất biết lấy lòng phụ nữ nên luôn có cách khiến phụ nữ buông lỏng đề phòng. Nỗ lực theo đuổi là thế nhưng nếu đạt được, anh ta sẽ chán và chuyển đổi mục tiêu khác.

Khi một người phụ nữ gặp một người đàn ông, cô ấy nên học cách xác định anh ta thuộc kiểu nào. Nếu thấy rằng động cơ của anh ta không trong sáng, tốt nhất là nên ngăn chặn kịp thời. Tránh xa đàn ông trăng hoa, bạc tình, không cho họ cơ hội chính là bảo vệ bạn khỏi những tổn thương sau này.

Theo www.sohu.com