Thứ bảy, 08/02/2020 - 15:24

Phản hồi bài “Vị trí của em là ở trên giường”:

Đàn ông phản bội không xứng đáng để ta đánh đổi thanh xuân

Dân trí

"Không có chuyện sai trái nào không có nhân quả, em nhìn lại những gì em được và mất trong mối quan hệ này, cái gì nhiều hơn, ai được, ai mất nhiều hơn?"...

Xin chào quý độc giả Dân trí, chào bạn gái trong bài viết "Vị trí của em là ở trên giường". Lần đầu tiên tôi bình luận sau mười mấy năm đọc mục này.

Đàn ông phản bội không xứng đáng để ta đánh đổi thanh xuân - 1

Tôi cũng là bà mẹ 3 con, cũng là người đang bị chồng phản bội để theo một cô gái như em. Em nghĩ đó là tình yêu ư? Nếu một người yêu em thật lòng sẽ là người biết nghĩ cho em, cho tương lai của em, chứ không chỉ cho bản thân họ, cho cảm xúc, dục vọng của họ.

Họ nói họ không hạnh phúc bên vợ. Đàn ông nào chẳng vậy, đi ngoại tình chẳng lẽ nói hạnh phúc nhưng vẫn muốn vơ thêm thì ai thèm đi theo và dâng hiến.

Là đàn bà đừng đi tranh cướp một thằng đàn ông ích kỷ đáng vứt đi làm gì, họ chỉ có một tình yêu duy nhất là tình yêu cho bản thân họ, chứ họ không hề biết nghĩ đến ai cả. Không có chuyện sai trái nào không có nhân quả, em nhìn lại những gì em được và mất trong mối quan hệ này, cái gì nhiều hơn, ai được, ai mất nhiều hơn?

 Một mối quan hệ khiến em bất an, khiến lương tâm cắn rứt có được gọi là hạnh phúc? 

Em chưa bước vào cuộc sống hôn nhân, em chưa hiểu. Trong hôn nhân còn nhiều thứ người ta phải vì nhau, chứ không phải là cái thứ nhân danh là tình yêu mang tính tình dục kia đâu. 

Hôn nhân ngoài tình yêu ra còn thứ tình cao hơn là tình nghĩa, là trách nhiệm với con cái. Anh ta không xứng đáng để em đánh đổi thanh xuân, cũng không xứng đáng với thứ gọi là tình yêu. Còn tỉnh thì em ngẫm đi mà biết dừng lại. Sống lâu em sẽ thấm, đừng để đến lúc gặp quả báo mới quay đầu. 

Phản hồi của độc giả ln651... @...com

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục " Chuyện của tôi " bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!