Kiến thức giới tính

Đặc điểm “yêu” của nàng qua kiểu tóc

(Dân trí) - Các chuyên gia tâm lý, ngôn ngữ cơ thể khẳng định, cách để tóc có thể tiết lộ nhiều về đặc điểm yêu của một người phụ nữ trong chốn phòng the.

Tóc buộc đuôi ngựa
 
Bề ngoài có vẻ ngây thơ như học sinh trung học, nhưng những cô gái buộc túm tóc ra sau kiểu đuôi ngựa hóa ra lại có khả năng gây bất ngờ lớn trong chốn the phòng. Thực tế, họ là người rất tự tin với chuyện “yêu”.

 

Những cô gái này thường thích “yêu” nhanh và mãnh liệt, nhưng một lúc nào đó, hãy khiến đối tác ngạc nhiên bằng cách kiềm chậm tiết tấu lại, thắp vài ngọn nến, cử chỉ âu yếm đủ nhẹ nhàng, chậm rãi để tận hưởng những đặc điểm thú vị khác của tình dục mà  kiểu “tốc chiến tốc thắng” không mang lại được.

 

Tạo kiểu sành điệu ngay cả khi ở nhà

 

Trông cô ấy lúc nào cũng như vừa từ tiệm làm tóc ra, cô ấy chính là người kiên định và ưa mọi thứ vào quy củ. Theo Alan Pease, tác giả cuốn Ngôn ngữ cơ thể (Body Language), người phụ nữ này cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm “nhạc trưởng” trong cuộc mây mưa hơn là chịu sự dẫn dắt của đối tác.

 

Lời khuyên cho người phụ nữ này: Luôn tự chủ có thể sẽ ngăn bạn đến với những khoảnh khắc xuất thần. Đêm nay hãy để anh ấy dẫn dắt bạn, để xem bạn sẽ tới được thiên đường nào.

 

Mái tóc hoang dã và phóng khoáng
 
Đặc điểm “yêu” của nàng qua kiểu tóc


Yêu thích mái tóc với phong cách ngẫu hứng, hơi “lộn xộn” là dấu hiệu cho thấy cô ấy rất thoải mái. Trong tình yêu, tình dục, cuộc sống, cô ấy lúc nào cũng nhìn mọi chuyện đơn giản, thơ thới. Cô ấy không bao giờ lên giường nếu trong lòng còn có điều lo sợ, cũng không phải tuýp sẽ “hoãn cái sự sung sướng lại” dù đang rực lửa khát khao.

 

Túm cao thành búi nhỏ lộn xộn

 

Cô gái này sẽ khiến đàn ông mê mẩn trên giường. Các cô gái hay búi tóc cao thường thích thú với những ánh nhìn của đàn ông chiếu vào họ. Chiếc cổ là phần rất quyến rũ trên cơ thể phụ nữ, khoe vùng này là một cách “đong đưa” trong tiềm thức, cho thấy người phụ nữ rất sẵn sàng với sự theo đuổi của đối tác.

 

Đàn ông lạ trước cô gái này có thể thấy cô ấy hơi xa cách, cố thủ, nhưng một khi đã tiếp cận được mục tiêu, anh ta sẽ thấy rằng cô ấy xứng đáng để mình cố gắng. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bằng nghệ thuật yêu nồng nàn.

 

H.A

Theo Cosmopolitan

Dòng sự kiện: Khoa học yêu