Cuối tuần vào bếp với bánh nướng pudding nhân dâu tây

(Dân trí) - Bọn trẻ chắc chắn sẽ thích mê khi cuối tuần được mẹ làm cho món bánh này. Rất ngon và đẹp mắt.


Nguyên liệu



Nguyên liệu

1 gói bột làm cupcake vị sô cô la

Dâu tây rửa sạch, bóc núm.

1 gói bột làm bánh pudding vị sô cô la

Vài lá rau bạc hà (không bắt buộc)

Làm bánh

1. Hòa bột cupcake sô cô la sao cho có độ sền sệt rồi đổ vào khuôn đem nướng. Khi bánh nguội dùng dao cắt một phần nắp bánh, khoét một lỗ từ trên đỉnh bánh sao cho đặt vừa 1 quả dâu tây. Chuẩn bị phần kem pudding theo hướng dẫn trên gói bột cho đến khi đạt độ quánh

2. Đặt dâu tây vào bánh nướng. Đậy phần nắp bánh bạn đã cắt lên, ấn xuống.

3. Phết kem pudding sô cô la phủ kín đầu bánh

4. Cắm lá bạc hà.

5. Cắt đôi bánh rồi bày lên đĩa, sẽ rất đẹp mắt với phần dâu tây hình trái tim tượng trưng cho tình yêu gia đình.


Bánh ngon khi ăn lạnh.

HA
Theo Circleofmoms