Thứ tư, 22/01/2014 - 13:15

Cử chỉ không nên bỏ qua của anh ấy

Dân trí

Lảng tránh ánh mắt bạn: Những anh chàng trong quá khứ từng lừa dối ai đó thường có cử chỉ hơi “gian”, vì vậy họ thường tránh nhìn thẳng vào mắt đối phương.

 
Cử chỉ không nên bỏ qua của anh ấy


Họ cũng có thể thường xuyên mỉm cười hoặc liếc mắt với những cô gái khác khi đang nói chuyện cùng bạn nên không thể nhìn vào mắt bạn; ngoài ra, khi bạn hỏi về quá khứ, những anh chàng này thường mập mờ, không trả lời thẳng.

 

Có nhiều cử chỉ động chạm tới bạn

 

Đàn ông không thoải mái với chính mình thường có thói quen đòi hỏi, và việc anh ta thường xuyên chạm vào tay, vai hay lưng bạn là những dấu hiệu vô thức chứng tỏ anh ấy muốn sở hữu bạn càng nhanh càng tốt vì sợ sẽ để tuột mất bạn.

 

Tùy tiện xâm phạm sự riêng tư của bạn

 

Ví dụ tự tiện bước vào phòng bạn hoặc tự ý xem/mở túi xách, ví của bạn, đó là dấu hiệu của người thích kiểm soát kẻ khác. Những anh chàng này cũng thường hay nói to và cử chỉ cơ thể của họ rất rõ ràng, đôi khi hơi quá dứt khoát nhằm chứng tỏ rằng họ là người nắm đằng chuôi (ít ra là trong tiềm thức của họ là vậy).

 

Luôn bước đằng trước bạn

 

Đây có thể là người ích kỷ. Trong tiềm thức, anh ấy đòi hỏi bạn phải luôn bước theo và làm theo anh ấy. Nếu bạn chưa có nhiều cơ hội đi cùng anh ấy thì hãy để ý đến những cử chỉ “làm dáng” của anh ấy như việc anh ấy thường xuyên vuốt tóc hoặc luôn soi gương mỗi khi có cơ hội. Ngoài ra, hãy dè chừng những anh chàng luôn nhấn mạnh “tôi” trong các cuộc nói chuyện, đó là một trong những dấu hiệu anh ấy luôn coi mình là số 1.

 

Luôn nhìn bạn chằm chằm

 

Nếu anh ấy nhìn vào mắt bạn thì là chuyện khác, nhưng những anh chàng có tính sở hữu cao thường có ánh nhìn dữ dội, chằm chằm vào đối phương. Dấu hiệu này chứng tỏ trong tiềm thức, anh chàng đang nghĩ bạn là “vật sở hữu” của anh ta rồi. 

 

 

Trà Mi

Theo Cosmopolitan