Clip: Diễn xuất đỉnh cao của tiểu tam khi bị bắt gặp lén lút ngoại tình

(Dân trí) - Đoạn video được cho là ghi lại sự việc xảy ra ở Colombia khiến cư dân mạng "ngỡ ngàng, bật ngửa" bởi tình huống ngắn ngủi diễn ra trong có hơn 2 phút mà có quá nhiều "đoạn bẻ lái" và cái kết bất ngờ.

Clip: Diễn xuất đỉnh cao của tiểu tam khi bị bắt gặp lén lút ngoại tình

Ban đầu video quay cảnh một chiếc ô tô đang đỗ ở lề đường, rung lắc một cách khó hiểu. Ngay lúc đó, một cô gái tóc vàng đang ngồi sau một chiếc xe máy do một người đàn ông cầm lái chạy tới. Cô xuống xe và lại gần chiếc ô tô, nói gì đó như yêu cầu người trong xe đi ra. Có vẻ như cô đang bắt tại trận một pha lang chạ thiếu chung thủy của chồng hay bạn tình.

Không có cảnh đánh ghen ầm ĩ nào diễn ra bởi ngay khi cô gái tìm một viên gạch ở bên đường định đập cửa kính thì người đàn ông trong xe mở cửa ghế lái bước ra ngoài. Hai người tranh cãi, khua chân múa tay một lúc trên đường. Đáng chú ý là trong khi người đàn ông dùng thân mình chắn tầm nhìn của cô gái tóc vàng lúc tranh cãi, thì một cô gái khác tóc đen mặc đồ jeans và áo dây gợi cảm mở cửa ghế sau rón rén lẻn ra, rồi đi mất về hướng khác.

Sau khi biết "tiểu tam" đã lẻn ra trót lọt, người đàn ông mới quay lại mở cửa xe cho cô bạn gái tóc vàng kiểm tra, và làm điệu bộ ra vẻ mình vô tội còn bạn gái ghen tuông thái quá.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khúc "bẻ lái" bất ngờ nhất của câu chuyện còn nằm ở phía sau: Cô gái tóc đen mặc đồ jeans trước đó vừa rời đi đã quay lại gần như ngay lập tức, làm như vô tình đi ngang qua và tiến về phía hai người. Cô gái tóc vàng gạt nước mắt bước đến ôm chầm lấy cô gái tóc đen. Thì ra hai người là bạn và đây chính xác là một pha "tình yêu không có lỗi, lỗi tại đứa bạn thân".

Clip: Diễn xuất đỉnh cao của tiểu tam khi bị bắt gặp lén lút ngoại tình - 1

Sau khi đoạn video xuất hiện, nó đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, kinh ngạc. Nhiều người chỉ trích cô bạn thân quá xảo quyệt và ghê gớm khi lén lút qua lại với bạn trai của bạn thân lại còn đủ gan quay lại đóng nốt màn kịch tình thương mến thương an ủi bạn trước mặt tay bạn trai dường như cũng "cạn lời" bởi diễn xuất của tình nhân.

Tin liên quan
Đang được quan tâm