Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức "biến hình"

Nếu cần, phụ nữ có thể đi đổ rác vẫn đẹp, dọn toilet vẫn thần thái, quan trọng là các ông chồng có chịu được hậu quả hay không thôi!

Tại sao phụ nữ vốn được mệnh danh là phái đẹp ? Đó là vì họ lúc nào cũng muốn... được khen đẹp, nhất là trong mắt người đàn ông của mình.

Thường thì bao giờ chị em cũng muốn trau chuốt dung nhan, váy áo cho mình sao cho coi được nhất. Đó là chuyện ở ngoài đường. Còn về nhà, họ mặc sao cho thoải mái, tiện làm việc, miễn không úi xùi quá là được rồi.

Ấy thế mà có những anh chồng lại không chú ý đến điều đó, buột miệng thắc mắc: "Sao ở nhà em hay ăn mặc lôi thôi quá vậy?", chắc ý muốn so sánh với những khi chị em "lên đồ", hoặc so với những phụ nữ khác gặp bên ngoài?

Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 1

Câu nói "cứa lòng nhau" của anh chồng. (Ảnh cắt từ clip).

Khi nhận được câu hỏi tương tự, chị em sẽ làm gì? Tủi thân khóc lóc, "cải lương" cho chồng nghe bài ca bận rộn việc nhà, con cái, nên không có thời gian nhiều lo cho bản thân? Xông ngay ra đường mua váy mặc? Kệ xác ông chồng càm ràm đó?... Mỗi người có lẽ sẽ có một cách ứng xử, nhưng chị em thử tham khảo màn biến hình hóm hỉnh của cô vợ này, lưu ngay làm "tài liệu tham khảo" nhé!

Bị chồng chê "lôi thôi", cô nàng lập tức "biến hình" thành những phiên bản lộng lẫy cho chồng lác mắt. Cọ bồn cầu, lau nhà, nấu cơm rửa bát, thậm chí đi đổ rác, cô vợ cũng diện đồ như sắp đi dạ hội, thế đã vừa lòng chồng chưa?

Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 2
Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 3
Dù cọ toilet hay mải lau nhà, em cũng lộng lẫy cho anh xem. (Ảnh cắt từ clip)
Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 4
Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 5
Sexy từ nhà ra ngõ thế này, anh đã ưng chưa? (Ảnh cắt từ clip)
Chồng chê ở nhà mặc lôi thôi, vợ lập tức biến hình - 6
Giặt đồ cũng thần thái luôn đó! (Ảnh cắt từ clip)

Đương nhiên, cô vợ xinh đẹp này chỉ lên đồ để cà khịa, đáp lễ câu chê bai của chồng thôi; chứ ai cũng hiểu rằng, nếu cô ấy thay đồ xoành xoạch như thế, chắc nửa đêm cả nhà mới vào bữa tối.

Những hình ảnh trên lập tức khiến hội chị em hả hê, khoái chí vì quá chuẩn với nỗi lòng của mình. Hàng loạt các diễn đàn lớn chia sẻ về và nhận được lượng tương tác lớn.

- Bài học rút ra ở đây là gì: Phụ nữ mặc đồ đơn giản ở nhà để thoải mái dọn dẹp, lau nhà, rửa bát, nấu cơm phục vụ chồng con, chứ còn thích diện đồ đẹp, chúng tôi chiều ngay!

- Muốn vợ điệu á, dễ ợt luôn, cứ thuê 3 người giúp việc làm hết từ giặt giũ, cơm nước, chăm con, vợ chỉ để ngồi chơi, làm đẹp, cỡ nào chị em cũng điệu được.

- Đã muốn ăn ngon xong lại thích nhà cửa sạch sẽ, con cái chu toàn, xong lại còn chê vợ thì chỉ ăn đòn thôi các anh ạ.

- Ý hay, gặp tôi là 1 bộ nấu cơm 1 bộ lau nhà, 1 ngày tôi thay 8 bộ. Tuy hơi mất công phơi giặt tí, nhưng cái đứa chê sẽ méo mặt đóng tiền điện nước, coi ai sợ ai hơn!

Không thể phủ nhận, sự viral của loạt ảnh trên là do nhan sắc gây thương nhớ của cô vợ. Dù mặc đồ ở nhà hay váy vóc, thần thái của cô ấy cũng rất thu hút. 

Tin liên quan