Cặp đôi "trói tay nhau" bằng xích 3 tháng trong phép thử tình yêu

(Dân trí) - Nói đến phép thử tình yêu, người ta thường muốn biết nửa kia hiểu mình bao nhiêu, hay tình cảm được đến đâu khi không ở bên nhau. Nhưng một cặp đôi lại làm hoàn toàn ngược lại.

Họ quyết định "trói" tay nhau lại bằng dây xích trong 3 tháng.

Alexander và Viktoria chọn Ngày lễ tình nhân làm thời điểm bắt đầu "dính lấy nhau", nhằm thử thách mối quan hệ của họ.

Cặp đôi trói tay nhau bằng xích 3 tháng trong phép thử tình yêu - 1

Vitaly Zorin, thuộc cơ quan đăng ký kỷ lục quốc gia Ukraine, người giám sát thử thách này cho biết: "Lòng bàn tay của hai người họ chỉ cách nhau vài cm".

Zorin cũng phải kiểm tra sức khỏe tinh thần của cặp đôi trước khi bắt đầu thử thách này, trước khi họ bị "xích lại bên nhau" ngay cạnh tác phẩm điêu khắc Unity ở Kyiv, Ukraine.

Cặp đôi trói tay nhau bằng xích 3 tháng trong phép thử tình yêu - 2

Alexander nói: "Chúng tôi sẽ lập kỷ lục. Chúng tôi mang một dây xích, các mắt xích đều được hàn chặt. Mắt xích cuối cùng có dấu của cơ quan kỷ lục quốc gia".

Phép thử đầu tiên của cặp đôi là ngồi xe taxi 325 dặm từ thủ đô về nhà. Đó là một khoảng thời gian dài để ở bên ai đó, mà không phải bận tâm đến việc "bị xích" luôn vào họ.

Trong lúc nghỉ giải lao trên chặng đi taxi, họ phải lựa chọn sử dụng chung nhà vệ sinh nam hay nữ tại một quán cà phê ven đường. Nếu bạn đang thắc mắc, họ đã chọn nhà vệ sinh dành cho phụ nữ, tạo ra một cú sốc cho người dọn dẹp, vì họ bắt đầu cuộc sống không có không gian cá nhân.

Cặp đôi đã đăng các video trong đó họ mặc quần áo được thiết kế đặc biệt, có khóa kéo từ trên xuống dưới cho việc mặc và cởi đồ được thuận tiện hơn.

Các video cho thấy họ lần lượt tắm và cho quần áo vào máy giặt. Alexander cũng cố tìm cách làm sạch đôi bốt của mình.

Ngủ cạnh nhau là việc họ đã quen, cũng như cùng nấu nướng, ăn uống và đánh răng. Nhưng hãy tưởng tượng bạn phải sát cánh cùng nửa kia của mình mỗi khi cần đến toilet. Đó chẳng phải kẻ giết chết sự lãng mạn hay sao?

Cặp đôi tự tin rằng họ có thể kéo dài cảnh này ba tháng. Zorin giải thích rằng nếu quyết định tách nhau ra trong ba tháng, họ sẽ cần các nhân viên từ dịch vụ khẩn cấp đến cắt xích.

Cặp đôi trói tay nhau bằng xích 3 tháng trong phép thử tình yêu - 3

Chưa biết việc này sẽ đi đến đâu, nhưng cặp đôi nhận được nhiều lời chúc may mắn từ cư dân mạng.