Thứ năm, 01/10/2015 - 14:20

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường

Dân trí

Một người đàn ông ở Ohio, Mỹ đã tạm ngừng đám cưới của con gái để đi xuống mời bố dượng của cô bước lên, cùng mình nắm tay cô dâu đến đưa cho chàng rể.

Trong khi chuẩn bị dắt cô Brittany lên lễ đường, ông Todd Bachman quyết định tạo nên sự bất ngờ ở phút chót. Ông muốn công chúa bé bỏng của mình phải được hai người bố nắm tay bước đi chứ không chỉ có một.

Mối quan hệ giữa hai ông bố ruột và bố dượng - Todd Bachman, 43 tuổi và Todd Cendrosky, 45 tuổi, từ lâu vốn khá căng thẳng, cả hai đều không ưa gì nhau. Trước đám cưới 2 tuần, cô con gái 21 tuổi của họ đã gọi điện cho bố ruột và khóc nức nở bởi cô không biết nên nhờ ông hay bố dượng dắt tay mình đến đặt vào tay người bạn đời. Đối với Brittany, cả hai ông bố đều vô cùng quan trọng, họ luôn hết mực yêu thương cô.

Todd Bachman đã lên kế hoạch mang lại cho con gái sự bất ngờ. Đến tận sát giờ làm lễ, ông mới bước về phía Todd Cendrosky, bày tỏ nguyện vọng muốn chia sẻ giây phút thiêng liêng này với ông ấy. Những người có mặt tại đám cưới vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh hai người cha cùng đưa con gái tiến lên lễ đường. Chùm ảnh ghi lại khoảnh khắc đó sau khi được đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự thích thú và ủng hộ lớn của cộng đồng mạng.

Todd Bachman đã chứng tỏ tình phụ tử vô cùng bao la, ông có thể vì con mà bỏ qua những hiềm khích và sự ích kỷ. Cô dâu, chú rể, những người quen thân và khách khứa tại tiệc cưới đều bất ngờ vì cử chỉ hào phóng của ông. Todd Bachman đã vui vẻ đến gần chồng hiện tại của vợ cũ, đưa tay ra bắt, thậm chí còn quàng vai ông ấy.

 

Đám cưới diễn ra vào thứ Sáu tuần trước ở Ohio.
Đám cưới diễn ra vào thứ Sáu tuần trước ở Ohio.

Ông Bachman giải thích hành động của mình: “Cendrosky hoàn toàn có quyền đi bên cạnh Brittany  vào ngày trọng đại ấy, bởi ông ấy cũng nuôi con gái tôi lớn lên, cũng là một người bố rất quan trọng đối với Brittany”

Ông Cendrosky đã vô cùng ngạc nhiên, vui sướng và tự hào. Người bố dượng cho hay: “Tôi luôn muốn đưa Brittany bước lên lễ đường bởi tôi coi Brittany là con gái ruột của mình. Khi Todd  đến nắm lấy tay tôi kéo đi, tôi biết đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi. Mâu thuẫn của chúng tôi không là gì so với lợi ích của con gái, chúng tôi sẵn sàng hòa hợp để Brittany thấy vui”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong ngày vui của Brittany

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 2

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 3

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 4

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 5

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 6

 

May

Theo Dailymail

 

Bố đẻ mời bố dượng cùng dắt tay con gái lên lễ đường - 7

 

Mới nhất