Bị chồng tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà vì lén gửi cho bố mẹ đẻ 20 triệu

Nhà chồng cô giàu có nổi tiếng đất Hà Nội nhưng lại “chặt chẽ” đến phát sợ.

“Lấy chồng giống như chơi canh bạc, đỏ thì hạnh phúc, đen thì hôn nhân trở thành mồ chôn tình yêu”, câu nói ấy dường như quá đúng trong hoàn cảnh của cô gái trong dòng tâm sự chua xót dưới đây.

Cô là người con gái giỏi giang, năng động và cực kỳ xinh đẹp. 26 tuổi, cô được gả vào một gia đình giàu có nổi tiếng đất Hà thành, khiến bạn bè người ngưỡng mộ, kẻ ghen tị.


Nỗi đau khó quên khi bị chồng đánh đập (ảnh minh họa)

Nỗi đau khó quên khi bị chồng đánh đập (ảnh minh họa)

Tưởng như, cuộc đời bước sang trang mới, nào ngờ cuộc hôn nhân mỹ mãn ấy là lại khởi đầu cho chuỗi ngày đen tối của cuộc đời cô. Nhà chồng cô giàu có nhưng lại “chặt chẽ” đến phát sợ, không bao giờ chấp nhận chuyện con dâu cho tiền bố mẹ đẻ. Thi thoảng, cô còn phải nghe bài ca “con dâu nhà người ta giàu có, còn con dâu nhà này nghèo rớt mùng tơi” của bố mẹ chồng.

Chồng cô cũng chẳng khá khẩm hơn. Anh yêu cô nhưng lại hay so đo, xét nét, chưa bao giờ biếu bố mẹ vợ một đồng nào. Có lần, cô bị chồng giận dỗi một tuần liền chỉ vì tự ý mừng tuổi bố mẹ đẻ mỗi người 500.000 đồng. Anh chì chiết: “Em chưa thông qua anh”, “Em lấy chồng rồi không cần phải lo cho bố mẹ, cái đó em trai em sẽ lo”.

Chính bởi thế mà việc cô gửi 20 triệu đồng về cho bố mẹ đẻ mua ti vi, tủ lạnh trở thành tội tày đình. Khi bị phát hiện, cô bị chồng nhiếc móc, chửi bởi, thậm chí tát tới tấp rồi đuổi ra khỏi nhà.

“Đây, cô muốn lo cho bố mẹ mình, cô cứ mặc sức về mà lo. Tôi cho cô về sống với bố mẹ cô mà đền ơn đáp nghĩa. Từ nay đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa, cái đồ vợ xấu xa”.

Giữa ngày mưa lớn, cô phải kéo va li ra khỏi nhà lúc đồng hồ vừa điểm 1 giờ đêm. Nỗi đau đớn ngấm vào từng thớ thịt cùng sự ân hận cùng cực vì trót lấy nhầm chồng.

Dòng tâm sự thu hút hơn 35.000 lượt thích và gần 5.000 lượt bình luận, trong đó hầu hết là những bình luận phẫn nộ về cách cư xử của người chồng.

“Ơ buồn cười. Cha mẹ tôi, tôi không được báo hiếu à? Thế ai nuôi tôi lớn đến từng này, để mà anh có vợ, bố mẹ anh có con dâu? Anh chắc? Đời lắm cái buồn cười, chồng thì có thể đàng hoàng biếu tiền bố mẹ đẻ, còn vợ muốn báo hiếu thì phải thậm thụt như kẻ trộm. Chị ơi, đi khỏi cái nhà đó đi cho đời nở hoa”, một nick name bức xúc.

“Cũng là một bài học cho các bạn nữ, đừng nghĩ lấy chồng giàu là sướng, bố mẹ được nhờ. Chồng giàu mà vài đồng biếu bố mẹ vợ cũng tính toán thì khác gì đeo gông vào cổ? Phải tìm hiểu kỹ vào rồi hãy lấy chồng. Hãy chọn những người biết lo cho vợ, cho cả hai bên gia đình”, nick name Nguyễn Nam chia sẻ.

#12418

2 giờ sáng nó gọi điện cho mình, bảo mở cửa để nó vào. Nhìn nó mình không nhận ra cô gái xinh đẹp, năng động năm nào. Bây giờ là gái có chồng, nó già hơn tuổi nhiều, mắt sưng húp, mặt còn nguyên bàn tay như thể bị ai đó tát.

Mình với nó cùng sinh năm 1989, cùng ở Thái Nguyên. Hai đứa chơi thân như hình với bóng, sau thi 2 trường đại học khác nhau và cùng đỗ. Nó đỗ Học viện Tài chính, mình đỗ NEU.

Nhà nó còn đứa em trai đang học lớp 12, học hành rất giỏi. Em nó có ước mơ, hoài bão lớn lao. Với bố mẹ nó, đó là niềm vui nhưng cũng là gánh nặng vì họ ngày càng già đi, mà tiền ăn học cho em trai ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Nó lên xe hoa khi nó 26 tuổi, cứ tưởng cuộc đời sẽ sang trang mới, nào ngờ mọi thứ đen tối hơn nó nghĩ.

Nhà chồng nó thuộc diện giàu có đất Hà Nội nhưng bố mẹ chồng nó nổi tiếng “chặt chẽ”. Ông bà không bao giờ chấp nhận chuyện nó cho tiền bố mẹ đẻ. Nó vẫn nghe ông bà ca thán rằng, con dâu nhà người ta thì giàu có, còn con dâu nhà ông bà thì nghèo rớt mồng tơi.

Chồng nó vốn hay so đo, xét nét. Anh yêu nó nhưng chưa bao giờ biếu bố mẹ vợ đồng nào. Nó vẫn nhớ có năm mừng tuổi bố mẹ mình mỗi người 500 nghìn mà chồng giận suốt 1 tuần chỉ vì: “Em dám lấy tiền biếu riêng bố mẹ”, “Em chưa thông qua anh”, “Em lấy chồng rồi không còn phải lo cho bố mẹ, cái đó em trai em sẽ lo”...

Cũng vì lẽ đó, khi cho tiền bố mẹ, chu cấp cho em trai ăn học nó rất kín kẽ. Hóa đơn chuyển tiền nó cất hết ở cơ quan.

Lần đó, nó định biếu bố mẹ 3 triệu nhân dịp được thưởng lớn nhờ hoàn thành dự án quan trọng. Nhưng rồi khi nghe nói bố mẹ muốn sắm ti vi mới, mua tủ lạnh trữ đồ ăn, nên nó quyết định gửi về 20 triệu. Số tiền này được nó rút riêng từ quỹ đen của mình.

Khi chuyển số tiền đó, nó mừng thầm, cả đời bố mẹ nó vất vả, nay cũng được sung sướng một chút.

Thế nhưng nó không ngờ, khi chuyển tiền xong nó lại quên hóa đơn trong cốp xe. Tối hôm đó, chồng nó hỏng xe, mượn xe nó đi mua quà biếu sếp. Và chồng nó đã phát hiện ra bí mật tày đình ấy.

Cũng vì 20 triệu mà tối đó hơn 12 giờ chồng nó mới về trong tình trạng xay xỉn. Anh nhiếc móc, ném thẳng tờ hóa đơn vào mặt nó rồi tát tới tấp, nói nó là loại đàn bà thối tha, ích kỷ. Trong khi sống cùng bố mẹ chồng chỉ biếu vỏn vẹn 4 triệu mà nó dám lấy tiền cho bố mẹ mình.

Chồng nó vừa tát, vừa nói mấy lời như vậy, mẹ chồng thấy thế cũng chả làm gì, chỉ bĩu môi xong lên phòng ngủ. Chưa hết giận anh ta ném hết đồ đạc ra sân: “Đây, cô muốn lo cho bố mẹ mình, cô cứ mặc sức về mà lo. Tôi cho cô về sống với bố mẹ cô mà đền ơn đáp nghĩa đi. Từ nay đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa. Cái đồ vợ xấu xa”.

Nó không nói thêm được lời nào. Nó sắp quần áo rồi kéo va ly đi khi đồng hồ vừa điểm 1 giờ đêm. Giữa ngày mưa lớn, nhìn nó tay xách túi đồ mà lòng mình thấy xót xa. Đúng là lấy vợ lấy chồng như 1 canh bạc. Đỏ thì hạnh phúc, đen thì... hôn nhân là mồ chôn tình yêu.

Theo Hạ Nhiên
Dân Việt

MỚI NHẤT
Chồng ngủ say bên ô sin trẻ vì uống thuốc an thần ... quá liều
Chồng ngủ say bên ô sin trẻ vì uống thuốc an thần ... quá liều

Tôi tá hỏa, tim như ngừng đập khi thấy dép của chồng để cạnh dép của Lành trước cửa buồng ngủ của cô ấy. Tôi khẽ đẩy cửa buồng ngủ, thấy chồng đang ôm chặt Lành ngủ say, không biết trời đất gì. Dựng cả hai dậy, Lành sợ sệt, lúng túng còn chồng tôi thanh minh một cách vô tư rằng anh ấy uống quá nhiều thuốc ngủ nên vào nhầm phòng của cô ô sin chứ thực ra chẳng có chuyện gì to tát.

Thứ hai, 16/10/2017 - 02:10

Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế
Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế

Tôi đón sinh nhật lần thứ 21 cùng người tình của mình trong khách sạn, nghĩ không dễ để có được hạnh phúc với người đàn ông sang trọng, giàu có, tử tế như thế nên khi anh rót vào tai tôi lời hứa mật ngọt rằng cuối năm anh sẽ cưới tôi làm vợ, tôi đã không tiếc mà tình nguyện dâng hiến cho anh cái ngàn vàng của người con gái!

Thứ hai, 16/10/2017 - 11:45

Trước thềm đám cưới, phát hiện vị hôn phu ngã vào vòng tay người cũ
Trước thềm đám cưới, phát hiện vị hôn phu ngã vào vòng tay người cũ

(Dân trí) - Thái độ hả hê thách thức của người cũ là sự phản chiếu của tâm lý ganh ghét, đố ky với người đang nắm giữ thứ mà mình muốn có, thực ra không đáng bận tâm. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về người đàn ông vừa rời bạn ra đã nhanh chóng rơi vào vòng tay kẻ khác.

Thứ hai, 16/10/2017 - 11:33

Chồng sắp cưới ngủ với tình cũ khi chúng tôi cãi nhau
Chồng sắp cưới ngủ với tình cũ khi chúng tôi cãi nhau

(Dân trí) - Việc chuẩn bị cho đám cưới khá căng thẳng. Từ chọn ngày cưới, ăn hỏi, lựa chọn lễ hỏi đến sắp đặt tiệc cưới... tất tật mọi chuyện chúng tôi đều xung đột vì không thống nhất được ý kiến giữa hai gia đình. Sức ép từ đôi bên bố mẹ khiến chúng tôi từ đang yêu thương lãng mạn trở thành liên tiếp cãi cọ với nhau.

Thứ hai, 16/10/2017 - 10:38

Những mẹo vặt cực hay cho bà nội trợ
Những mẹo vặt cực hay cho bà nội trợ

(Dân trí) - Làm sạch vết bẩn cáu két lâu ngày mà không dùng hóa chất độc hại, cách bảo quản thực phẩm được tươi ngon, những mẹo vặt giúp việc sắp đặt đồ đạc trong tủ lạnh, nhà bếp được gọn gàng... tất cả đều có trong video hữu ích sau dành cho bạn.

Thứ hai, 16/10/2017 - 10:11

Hết chịu nổi vợ, trốn vào rừng ở suốt 10 năm không về
Hết chịu nổi vợ, trốn vào rừng ở suốt 10 năm không về

(Dân trí) - Một người đàn ông 62 tuổi ở Anh đã quyết định ở một mình trong rừng suốt cả một thập kỷ chỉ vì không chịu nổi bà vợ hay cằn nhằn ở nhà.

Thứ hai, 16/10/2017 - 09:41

Tự cuốn Sushi cá hồi tại nhà
Tự cuốn Sushi cá hồi tại nhà

(Dân trí) - Cuốn Sushi tại nhà không hề khó như bạn tưởng mà lại ngon, bổ, sạch sẽ và tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi ăn tại nhà hàng Nhật Bản.

Thứ hai, 16/10/2017 - 09:35

Vợ ngoan hiền đến mấy cũng khó chịu khi nghe 7 câu hỏi này!
Vợ ngoan hiền đến mấy cũng khó chịu khi nghe 7 câu hỏi này!

Nếu muốn có cuộc sống yên bình, các ông chồng đừng dại hỏi vợ mình một số câu hỏi dưới đây.

Thứ hai, 16/10/2017 - 08:08

Phát hiện chồng lừa dối chỉ trong vòng "một nốt nhạc"
Phát hiện chồng lừa dối chỉ trong vòng "một nốt nhạc"

Bạn rất yêu chồng/vợ của mình và tin tưởng anh/cô ấy hoàn toàn. Nhưng gần đây, bạn có linh cảm rằng nửa kia đang giấu giếm gì bạn? Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy bạn đời có thể đang nói dối bạn.

Thứ hai, 16/10/2017 - 08:04

Không cưới được mẹ, trả thù man rợ bằng cách đổ axit lên mặt con
Không cưới được mẹ, trả thù man rợ bằng cách đổ axit lên mặt con

(Dân trí) - Aditya Raj 2 tuổi sống tại khu ổ chuột ở Gurugram, miền Bắc Ấn Độ bị kẻ bắt cóc đổ axit lên mặt vì lý do cực kỳ vô lý và dù đã trải qua ba cuộc phẫu thuật, cậu bé vẫn phải mang đau đớn rất nhiều.

Thứ hai, 16/10/2017 - 07:52

Tỉnh dậy giữa đêm, mẹ bàng hoàng phát hiện con trai mất tích
Tỉnh dậy giữa đêm, mẹ bàng hoàng phát hiện con trai mất tích

(Dân trí) - Thức dậy vào nửa đêm, bà mẹ sợ hãi phát hiện cửa nhà mở còn con trai mới biết đi đã “không cánh mà bay”.

Thứ hai, 16/10/2017 - 07:29

Vợ cũ dẻo mỏ quay về "ám quẻ" hôn nhân mới của chồng cũ
Vợ cũ dẻo mỏ quay về "ám quẻ" hôn nhân mới của chồng cũ

(Dân trí) - Đối với một người đã đi qua một cuộc hôn nhân, lại đã có con, thì sau khi tái hôn sẽ bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ giữa vợ mới - vợ cũ, con chung - con riêng mà nếu không xử lý khéo léo sẽ gây nên nhiều nỗi phiền hà cho người trong cuộc.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Nỗi khát khao của người vợ có chồng chỉ muốn "hai tuần một lần"
Nỗi khát khao của người vợ có chồng chỉ muốn "hai tuần một lần"

Sự thiếu hụt khiến chị trở nên cáu bẳn hơn trong cuộc sống thường ngày.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 09:21

Đừng biến hôn nhân thành bộ phim truyền hình!
Đừng biến hôn nhân thành bộ phim truyền hình!

Hôn nhân của bạn phải là cuốn phim do bạn đạo diễn chứ không phải là một bộ phim truyền hình dài tập mà ở đó người ngoài cuộc có quyền tham gia, điều khiển.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 09:17

Thịt gà hấp mỡ hành mềm ngọt, béo ngậy ngon không cưỡng nổi
Thịt gà hấp mỡ hành mềm ngọt, béo ngậy ngon không cưỡng nổi

Thịt gà hấp mỡ hành mềm ngọt béo ngậy, đậm đà, thơm mùi hành ngon ngất ngây.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 08:59

"Vợ cũ của chồng tôi thường xuyên đến nhà xin tiền"
"Vợ cũ của chồng tôi thường xuyên đến nhà xin tiền"

(Dân trí) - Tôi năm nay 29 tuổi, chồng tôi hơn tôi 7 tuổi, đã qua một đời vợ và có một đứa con. Hồi quen anh tôi và gia đình cũng có một chút nghi ngại. Nhưng dần dần mọi người cũng bị vẻ chín chắn điềm đạm của anh chinh phục. Sau khi li hôn, con trai anh ở với mẹ nên tôi cũng không phải lăn tăn lo lắng chuyện mẹ kế - con chồng.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 08:58

Cuối tuần đổi món với nem tôm bề bề
Cuối tuần đổi món với nem tôm bề bề

(Dân trí) - Món nem tôm bề bề khá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị nguyên liệu nhưng cuối tuần, khi có nhiều thời gian hơn, bạn có thể tự tay chế biến món ăn bổ dưỡng này.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 08:19

Cay cú vì bị đá, cô gái dìm xe sang của bạn trai tỷ phú xuống bể bơi
Cay cú vì bị đá, cô gái dìm xe sang của bạn trai tỷ phú xuống bể bơi

(Dân trí) - Sau khi bị đột ngột nói lời chia tay, cô gái 24 tuổi đã trút mọi giận giữ lên chiếc Mercedes đắt tiền của bạn trai tỷ phú.

Chủ nhật, 15/10/2017 - 08:11

Bị chồng ghen vì tham gia "hội độc thân", vợ cho rằng thế là "sỉ nhục"
Bị chồng ghen vì tham gia "hội độc thân", vợ cho rằng thế là "sỉ nhục"

(Dân trí) - Một người phụ nữ trẻ lại xinh đẹp xa chồng biền biệt quanh năm, chắc chắn sẽ không ít gã đàn ông nhòm ngó. Nếu cô ấy không nghiêm chỉnh và vững lòng thì rất dễ bị những lời đong đưa tán tỉnh đốn gục.

Thứ bảy, 14/10/2017 - 09:24

Chồng cố tình dẫn bồ về nhà, vợ chỉ nhìn hờ hững chẳng chút ghen tuông...
Chồng cố tình dẫn bồ về nhà, vợ chỉ nhìn hờ hững chẳng chút ghen tuông...

Ngắm nhìn vợ, tôi biết trong trái tim của cô ấy đã không còn có chỗ cho tôi nữa. Nhưng nghĩ đến cha mẹ già cùng cô con gái mới 4 tuổi, tôi vẫn chưa có đủ cam đảm để đề cập chuyện ly hôn.

Thứ bảy, 14/10/2017 - 08:49

"Giá như ngày xưa em đừng tự cởi đồ"
"Giá như ngày xưa em đừng tự cởi đồ"

Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu gã đàn ông khác?

Thứ bảy, 14/10/2017 - 08:43

Phản ứng "khó đỡ" của bé yêu hút hàng triệu lượt xem
Phản ứng "khó đỡ" của bé yêu hút hàng triệu lượt xem

Những cô cậu bé này có khiếu hài hước bẩm sinh cực đáng yêu khiến người xem thích thú.

Thứ bảy, 14/10/2017 - 08:38

"Phải lòng bạn thân của chồng sắp cưới, tôi tự lấy đi của mình tất cả"
"Phải lòng bạn thân của chồng sắp cưới, tôi tự lấy đi của mình tất cả"

(Dân trí) - Tình yêu hơn 3 năm của chúng tôi sắp kết thúc bằng một đám cưới. Bên anh, tôi không có nhiều những rung động về cảm xúc nhưng tôi lại luôn thấy an tâm và tin cậy. Anh chăm chút tôi không chỉ như người yêu mà còn giống một cô em gái. Tôi đã luôn tin rằng anh là lựa chọn tốt nhất, cho đến khi V. xuất hiện.

Thứ bảy, 14/10/2017 - 08:15

Thơm lừng nồi thịt bò sốt vang cho bữa tối ngày se lạnh
Thơm lừng nồi thịt bò sốt vang cho bữa tối ngày se lạnh

Cách nấu thịt bò sốt vang không quá khó và cầu kỳ như nhiều người nghĩ. Chỉ cần làm theo các bước trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có một nồi thịt bò sốt vang thơm lừng, bay sang cả nhà hàng xóm.

Thứ bảy, 14/10/2017 - 07:50

“Để cho bà nội nghỉ ngơi, em nhờ bà ngoại lên trông con đi”
“Để cho bà nội nghỉ ngơi, em nhờ bà ngoại lên trông con đi”
(Dân trí) - Tôi đã nói với vợ tôi như thế, khi cô ấy cứ một hai muốn tôi nhờ mẹ đến nhà ở trông cháu cho cô ấy đi làm. Vừa mới cách đây không lâu thôi, cô ấy không muốn sống chung với nhà chồng, nằng nặc đòi ra ở riêng mặc dù tôi không hề muốn.