5 sự cố làm dừng "cuộc yêu"

Không ai ngờ được mình sẽ gặp phải những tình huống cười ra nước mắt nào khi đang ân ái. Có những sự cố nhỏ khiến cuộc "yêu" thêm thú vị và trở thành kinh nghiệm đắt giá đối với nhiều cặp đôi.

Bị con bắt gặp

Đúng lúc vợ chồng đang "lâm trận" thì bất ngờ con lồm cồm bò dậy khiến cả hai… "đứng hình".

Những câu chuyện này không hiếm gặp, nhất là thói quen cho con trẻ ngủ chung giường, chung phòng bố mẹ vẫn diễn ra phổ biến bấy lâu trong các gia đình Việt. Nhiều bố mẹ chia sẻ, dù đã rất cẩn thận, nhẹ nhàng nhưng đôi khi cũng không thể kiểm soát hết được việc bị con phát hiện trong lúc đang "mây mưa".

Trong trường hợp này, cha mẹ nên xử trí ra sao? Những trẻ còn nhỏ không cần nghe một bài giải thích dài của cha mẹ về "chuyện ấy" mà thay vào đó, cha mẹ nên "đánh lạc hướng" bằng cách lảng sang chuyện khác để bé không để ý gì và quên ngay chuyện "bị" thức giấc.

Khi bị bé bắt quả tang, phản ứng của cha mẹ đôi khi còn quan trọng hơn những gì mà chính mắt bé nhìn thấy. Nếu cha mẹ giận dữ hay bối rối, trẻ sẽ lập tức hiểu rằng trên giường của bố mẹ đang diễn ra một việc gì đó nghiêm trọng và đáng sợ. Do vậy, điều quan trọng là bố mẹ cần bình tĩnh, khôn khéo ứng xử trong những tình huống như thế này.

Chuột rút

Chuột rút được coi là tai nạn "lành" nhất và cũng ít gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện tượng chuột rút khi "yêu" thường chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cũng gây ra khá nhiều khó chịu. Thường thì người bị chuột rút sẽ kêu lên, hoặc kêu thất thanh một cách vô thức, điều này sẽ khiến đối tác giật mình. Nếu chẳng may đang trong quá trình người kia sắp đến "cao trào" thì thật sự "dở khóc dở cười". Tuy nhiên, trong tình huống này, các cặp đôi thường dừng ngay lại để chăm sóc nhau bằng cách từ từ duỗi chân cho đến khi cơ giãn ra hoàn toàn. Nếu nặng hơn, có thể giúp đối tác chườm đá hoặc tắm nước nóng.

Tư thế độc lạ

Tư thế độc lạ là cách mà những cặp đôi muốn làm nóng chuyện phòng the, tuy nhiên nó cũng gây ra những tình huống oái oăm không kém. Không ít cặp đôi đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười mà phải bỏ cuộc giữa chừng vì những tư thế yêu quá độc và lạ. Do đó, nếu muốn tìm kiếm làn gió mới cho cuộc "yêu" và trải nghiệm những điều khác biệt, hãy thận trọng và cân nhắc các hệ quả kỹ lưỡng.

Âm thanh

Những "âm thanh kì lạ" trong lúc "yêu" là một trong những trải nghiệm khiến không ít người ngại ngùng. Tuy nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây là điều hết sức bình thường. Vận động mạnh tại khu vực vùng kín sẽ dồn ép không khí và khiến ai đó "xì hơi" hoặc tạo những âm thanh khác lạ tại khu vực này. Cá biệt hơn, một số người còn gặp tình trạng nấc, hắt hơi khi áp lực tại đây gia tăng. Điều đặc biệt hơn cả là những biểu hiện này xảy đến hoàn toàn bất ngờ, tự nhiên và bạn không thể kiểm soát chúng.

Mùi hôi

Mùi hôi là kẻ thù giết chết cảm xúc hứng khởi của cuộc "yêu". Tuy vậy, không phải lúc nào những cảm xúc dạt dào và đầy bất chợt của cảm xúc cũng có thể kiểm soát và dễ dàng đặt lịch rõ ràng. Khi chưa kịp vệ sinh và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những cảm xúc thăng hoa, chắc chắn bạn sẽ khó có thể tự tin về bản thân để nhập cuộc. Nếu có lỡ rơi vào tình huống dở khóc dở cười này, khi mà cảm xúc đang nồng cháy hừng hực trong khi không hoàn toàn tự tin vào cơ thể mình, hãy tìm cách đẩy cuộc vui vào phòng tắm. Chắc chắn màn dạo đầu với việc tắm cùng nhau sẽ giúp cả hai tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc ngọt ngào mà cuộc "yêu" mang đến.