Trở thành nhà quản trị toàn cầu với DeMBA của Đại học Đông Đô

Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Đông Đô đang tiến hành tuyển sinh cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Mục đích của Viện là đào tạo những Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp năng lực toàn cầu cung ứng cho thị trường lao động đang thiếu hụt trầm trọng tại Việt Nam.

EMBA – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh dành cho các nhà quản lý là một chương trình phù hợp với những người muốn học và vẫn bảo toàn được thời gian của họ trong công việc. Không giống như các chương trình MBA chính, trong đó tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực trọng tâm của quản lý kinh doanh, chương trình Executive MBA cho rằng những người tham gia đã quen thuộc với các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh và cung cấp một chương trình giảng dạy phát triển các kỹ năng để thành công trong một môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Thông thường, các ứng viên cho một chương trình EMBA có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp hơn so với một ứng viên MBA nói chung. Học viên EMBA gần như luôn luôn làm chủ hoàn toàn trong chương trình của họ; kinh nghiệm chuyên môn của họ và chuyên môn là rất quan trọng để các chương trình giảng dạy và nghiên cứu diễn ra năng động. Lớp học thường được tổ chức vào các buổi tối trong tuần hoặc vào ngày cuối tuần (thứ Bảy, Chủ Nhật) với nhiều chương trình ngoại khóa và các hoạt động tương tác giữa sinh viên với sinh viên hoặc giữa các nhóm sinh viên với nhau.

Học viên DeMBA trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
Học viên DeMBA trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều chương trình đào tạo với các hình thức: liên kết, hợp tác, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ... tuy nhiên để lựa chọn được một chương trình chất lượng quốc tế, chi phí phù hợp với thu nhập của người Việt Nam không hề đơn giản.

DeMBA – Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Đông Đô là một gợi ý hợp lý cho người Việt Nam. Chương trình hướng đến các đối tượng là những cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước và các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Chương trình cũng phù hợp với những người có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là những người có học hàm, học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tại Việt Nam và thế giới và những doanh nhân thành đạt có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn sẽ mang lại những tư duy và kiến thức mới lạ phù hợp với bối cảnh kinh doanh toàn cầu.

Theo chuyên gia Marketing và Thương hiệu Nguyễn Hoàng Phương – giảng viên của chương trình đào tạo: “Sự khác biệt của DeMBA thể hiện rõ ở 3 điểm: Thứ nhất: DeMBA luôn lấy Giảng viên và bài giảng là tâm điểm, học viên là không gian kết nối tạo thành môi trường làm việc trong khi các đơn vị đào tạo khác luôn lấy học viên là tâm điểm. Thứ hai: Học viên tham dự DeMBA có thể tận dụng lợi thế của PTI (đơn vị hợp tác với Đại học Đông Đô) về khảo cứu và ứng nghiệm mang tính chất thực tế (bởi PTI là trường có truyền thống đào tạo doanh nhân). Đây sẽ là môi trường đào tạo thực tế phân tích ví dụ bài học từ thành công. Các nơi khác có khi phân tích bài học từ thất bại. Thứ ba: Các nhà quản trị luôn cần môi trường thực hành, khi học DeMBA họ sẽ được các bên tham gia chương trình tổ chức các chuyến đi thăm quan nước ngoài như: Mỹ, Nhật, Malaysia, Singapore... hay liên kết với các doanh nghiệp trong nước để thăm quan trải nghiệm kết nối kinh doanh. Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC) phát triển từ Bắc đến Nam rộng khắp và mạnh mẽ cho phép các học viên là những nhà quản trị doanh nghiệp vừa học vừa mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh cùng phát triển”.

Chương trình thăm quan kiến tập tại Malaysia của học viên DeMBA
Chương trình thăm quan kiến tập tại Malaysia của học viên DeMBA.

Sau khi hoàn thiện chương trình học tập tại Viện Quản trị Kinh doanh, học viên có thể vận dụng được các kiến thức chung, cơ sở, chuyên ngành được bổ sung, cập nhật và nâng cao một cách có hệ thống để giải quyết độc lâp, sáng tạo về quản trị doanh nghiệp và môi trường kinh doan quốc tế; Nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá đối với các vấn đề về kinh doanh và quản lý, kỹ năng ứng dụng, để giải quyết các vấn đề thực tiễn; Có kỹ năng phân tích, đánh giá và dự báo những thay đổi của môi trường kinh tế vĩ mô, vi mô; xây dựng được các phương án và biết lựa chọn các phương án hợp lý; Có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành quản trị kinh doanh; Phát triển được kỹ năng tiếp nhận, xử lý thông tin, xác định phân tích vấn đề; Sử dụng thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành để nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Có thể tiếp tục học tập ở các cấp học cao hơn; Có đạo đức công dân, có đạo đức nghề nghiệp tốt. Có tinh thần tìm tòi khám phá, dám chấp nhận mọi khó khăn để thực hiện tốt công việc nghiên cứu khoa học có hiệu quả cả về lý luận và thực tiễn.

 Với những ưu điểm vượt trội, DeMBA thực sự là một chương trình dành cho người Việt Nam.

Để trở thành học viên của chương trình, vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH – ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ (DSB)

Số 32 - Yên Lãng - Đống Đa - Tp Hà Nội.
Điện thoại: 04.62 94 84 09
Hotline: 0917.186.562

 

 

MỚI NHẤT
Hàng trăm thí sinh vắng thi môn Sinh học
Hàng trăm thí sinh vắng thi môn Sinh học

(Dân trí) - Chiều 4/7, ông Trần Doãn Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nha Trang, đơn vị chủ trì Cụm thi số 32 tại Khánh Hòa, cho biết, môn thi Sinh học có 117 thí sinh vắng thi.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 04:59

Đề Sinh có tính phân loại cao, thí sinh khó đạt điểm tối đa
Đề Sinh có tính phân loại cao, thí sinh khó đạt điểm tối đa

(Dân trí) - Kết thúc buổi thi môn Sinh học chiều nay, nhiều thí sinh nhận định đề thi vừa sức, có độ phân hóa cao. Đây là môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 04:52

Giám thị trót ký nhầm, 29 thí sinh phải thi lại môn Toán
Giám thị trót ký nhầm, 29 thí sinh phải thi lại môn Toán

(Dân trí) - Sáng nay 4/7, tại cụm thi số 31 Hội đồng thi trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức thi lại môn Toán cho 29 thí sinh tại điểm thi trường Đại học Yersin Đà Lạt do sai sót từ giám thị.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 04:37

Nhớ nhầm lịch thi, thí sinh mất cơ hội tốt nghiệp
Nhớ nhầm lịch thi, thí sinh mất cơ hội tốt nghiệp

(Dân trí) - Thi xong 3 môn Toán, tiếng Anh, Văn từ 2 ngày trước, chỉ cần hoàn thành môn Lịch sử là có hoàn toàn có thể tốt nghiệp THPT. Thế nhưng chiều nay đến phòng thi thì thí sinh tá hỏa vì môn Sử mình đăng ký đã thi xong từ sáng.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 04:29

Xét tuyển học bạ THPT: Mở cánh cửa vào đại học
Xét tuyển học bạ THPT: Mở cánh cửa vào đại học

Năm 2015, bên cạnh phương thức xét tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng chính quy dựa vào Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF còn triển khai phương thức Xét tuyển học bạ THPT. Đây là phương thức tuyển sinh riêng của UEF, gắn liền với chủ trương các trường đại học tự chủ tuyển sinh, đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 03:00

Xét tuyển học bạ: Thêm cơ hội nắm bắt ước mơ đại học
Xét tuyển học bạ: Thêm cơ hội nắm bắt ước mơ đại học

Năm nay, theo định hướng tự chủ trong tuyển sinh, các trường đại học đã đưa ra nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau nhằm tuyển chọn được những học sinh có đủ năng lực học tập cũng như tăng thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 01:30

Thí sinh sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh bị giám thị phát hiện
Thí sinh sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh bị giám thị phát hiện

(Dân trí) - Trong buổi thi môn Lịch sử sáng nay, ở phía Nam có rất nhiều thí sinh bị đình chỉ trong đó hầu hết là xem tài liệu trong phòng thi. Đặc biệt, 1 thí sinh sử dụng điện thoại di động trong nhà vệ sinh thì bị giám thị phát hiện.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 12:35

Thí sinh bị đình chỉ lại đến “quậy” trường thi
Thí sinh bị đình chỉ lại đến “quậy” trường thi

(Dân trí) - Trước giờ thi môn Sử, tại điểm thi trường THCS Nguyễn Văn Tố (42A, Nguyễn Lâm, P.6, quận 10, TPHCM) thuộc hội đồng thi trường ĐH Y dược TPHCM, 1 thí sinh bị đình chỉ môn Địa lý hôm qua nay lại đến đòi vào thi.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 11:29

“Tuyên ngôn độc lập” vào đề thi Sử
“Tuyên ngôn độc lập” vào đề thi Sử

(Dân trí) - Sau buổi thi môn Lịch Sử sáng nay, nhiều thí sinh cho biết đề Sử năm nay dễ hơn các năm trước, những em học được Sử có thể đạt tới 9 điểm.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 10:47

66 cán bộ, nhân viên phục vụ 1 thí sinh làm bài thi môn Lịch sử
66 cán bộ, nhân viên phục vụ 1 thí sinh làm bài thi môn Lịch sử

(Dân trí) - Dù chỉ có một thí sinh dự thi môn Lịch sử, tuy nhiên cả Hội đồng thi gồm 66 cán bộ nhân viên cũng phải chuẩn bị kỹ lượng, có mặt đầy đủ để “phục vụ” thí sinh “đặc biệt” này làm bài.

Thứ bảy, 04/07/2015 - 10:37

Thí sinh bị đình chỉ quay lại đòi... dự thi
Thí sinh bị đình chỉ quay lại đòi... dự thi

(Dân trí) - "Sự cố" này xảy ra vào trước buổi thi môn Địa lý sáng nay tại điểm thi thuộc cụm thi của trường ĐH Y dược TPHCM chủ trì. Nhờ lực lượng chức năng can thiệp sớm nên chưa làm ảnh hưởng tới các thí sinh thi tại đây.

Thứ sáu, 03/07/2015 - 04:53

Đề Hóa có tính phân loại cao, thí sinh khó lấy 10 điểm
Đề Hóa có tính phân loại cao, thí sinh khó lấy 10 điểm

(Dân trí) - Theo nhận định của nhiều thí sinh, đề thi môn Hóa học năm nay có tính phân loại cao, nhiều thí sinh tự tin với bài thi của mình tuy nhiên thí sinh khó đạt 10 điểm tuyệt đối.

Thứ sáu, 03/07/2015 - 04:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Thứ trưởng khảo sát tại cụm thi Đồng Tháp
Thứ trưởng khảo sát tại cụm thi Đồng Tháp

(Dân trí) - Trong chuyến công tác kiểm tra việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2015 tại miền Tây, trưa nay 3/7 Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã đến thị sát tại cụm thi Đồng Tháp - nơi các thí sinh tỉnh Đồng Tháp và Long An “vượt vũ môn” sau 12 năm đèn sách.

Thứ sáu, 03/07/2015 - 01:39

Thí sinh phấn khởi vì "trúng tủ" đề Địa hỏi về biển đảo
Thí sinh phấn khởi vì "trúng tủ" đề Địa hỏi về biển đảo

(Dân trí) - Mới hết 2/3 thời gian làm bài thi môn Địa lý nhưng đã có nhiều thí sinh rời phòng thi với khuôn mặt rạng rỡ bởi "trúng tủ" đề Địa có câu hỏi về biển đảo. Theo nhận định của giáo viên: Đề thi năm nay tương đối dễ. Nội dung các câu hỏi nằm hoàn toàn trong chương trình SGK, chỉ cần HS ôn luyện chăm chỉ thì bài làm sẽ đạt trên 70%.

Thứ sáu, 03/07/2015 - 10:39

Đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học tại Khoa Kỹ thuật Trường ĐH Tân Tạo
Đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học tại Khoa Kỹ thuật Trường ĐH Tân Tạo

Với đội ngũ giảng viên 100% là tiến sĩ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu khoa học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, Khoa Kỹ thuật Trường ĐH Tân tạo đang mở ra cơ hội học tập tiên tiến cho các sinh viên quan tâm đến các ngành khoa học kỹ thuật như khoa học máy tính, kỹ thuật điện - điện tử, và kỹ thuật công trình xây dựng.

Thứ sáu, 03/07/2015 - 09:01

Thứ trưởng đề nghị tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh
Thứ trưởng đề nghị tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh

(Dân trí) - Chiều 2/7, làm việc với Hội đồng thi tại cụm Gia Lai, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đánh giá cao công tác tổ chức và thực hiện kỳ thi THPT quốc gia 2015 tại Gia Lai.

Thứ năm, 02/07/2015 - 09:50

Phớt lờ quy chế thi, 334 thí sinh bị kỷ luật
Phớt lờ quy chế thi, 334 thí sinh bị kỷ luật

(Dân trí) - Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, kết thúc ngày thi thứ 2 với 2 môn Ngữ văn và Vật lý cả nước có 334 thí sinh bị xử lý kỷ luật, trong đó môn Văn chiếm tới 320 thí sinh bị kỷ luật với nhiều lý do.

Thứ năm, 02/07/2015 - 05:53

Đề Vật Lý: Phân loại tốt, hiếm điểm 10
Đề Vật Lý: Phân loại tốt, hiếm điểm 10

(Dân trí) - Chiều nay, các thí sinh vừa hoàn thành buổi thi môn Vật Lý, đề thi có câu hỏi nhắc đến việc thu sóng điện tử từ vệ tinh khi xem truyền hình ở Trường Sa. Nhiều thí sinh nhận định đề Vật Lý có tính phân hóa cao, với sức học bình thường có thể đạt 6-7 điểm.

Thứ năm, 02/07/2015 - 04:41

Hai cha con sĩ tử bị ngã xe, CSGT giúp đưa đến điểm thi
Hai cha con sĩ tử bị ngã xe, CSGT giúp đưa đến điểm thi

(Dân trí) - Một sĩ tử được bố đèo đi thi gặp tai nạn giữa đường đã được hai cảnh sát giao thông (CSGT) kịp thời giúp đỡ đưa đến địa điểm thi.

Thứ năm, 02/07/2015 - 02:50

Buổi thi Văn, nhiều thí sinh mang tài liệu vào phòng thi
Buổi thi Văn, nhiều thí sinh mang tài liệu vào phòng thi

(Dân trí) - Trong buổi thi môn Ngữ Văn sáng nay có nhiều thí sinh bị đình chỉ vì vi phạm quy chế, đặc biệt lỗi mang tài liệu tăng đột biến.

Thứ năm, 02/07/2015 - 12:19

Trường Sa, Hoàng Sa vào đề Văn, thí sinh hào hứng vì làm được bài
Trường Sa, Hoàng Sa vào đề Văn, thí sinh hào hứng vì làm được bài

(Dân trí) - Buổi thi Ngữ văn sáng nay, nhiều thí sinh ra về với tâm trạng thích thú bởi đề thi Văn có hình ảnh người lính đảo Trường Sa, Hoàng Sa đã “thổi nóng” đề thi. Nhiều giáo viên nhận định: Đề có khả năng phân hóa cao, đáp ứng đúng được mục đích đề ra cho kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Thứ năm, 02/07/2015 - 10:47

Mở rộng cơ hội vào Đại học Chuẩn Quốc tế tại UEF
Mở rộng cơ hội vào Đại học Chuẩn Quốc tế tại UEF

Trước xu hướng hội nhập, việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học uy tín cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt và kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả sẽ tạo cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mỗi người.

Thứ năm, 02/07/2015 - 10:00

Bị xe tông, thí sinh mất trí nhớ tạm thời
Bị xe tông, thí sinh mất trí nhớ tạm thời

(Dân trí) - Sáng sớm nay, một nữ thí sinh thi tại điểm thi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM buổi sáng nay lúc băng qua đường vào trường thi thì bị xe máy tông phải. Thí sinh này khá hoảng loạn và bị mất trí nhớ một lúc sau mới có thể vào phòng thi.

Thứ năm, 02/07/2015 - 09:50

Học trường THPT Global - Học sinh được phát triển toàn diện
Học trường THPT Global - Học sinh được phát triển toàn diện

Với một cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, một ngôi trường tập trung không chỉ đảm bảo học sinh có đầy đủ tri thức để hoàn thành tốt nhất các chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo mà còn tập trung quyết liệt vào 06 chương trình bổ trợ.

Thứ năm, 02/07/2015 - 09:05