EVNHANOI ứng dụng tự động hóa trong vận hành và kinh doanh điệnEVNHANOI đã ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ thực hiện chuyển đổi số các lĩnh vực hoạt động và xây dựng lưới điện thông minh (Smart grid) giai đoạn 2021-2025 nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và tối ưu hóa lưới điện Thành phố Hà Nội.
Doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm nguồn lực nhờ ứng dụng tự động hóaTừ thực tế cũng như nhận định của nhiều doanh nghiệp, tự động hóa đang đóng một vai trò quan trọng trong nền CNSX. Là yếu tố then chốt quyết định chất lượng sản phẩm, quản lý tốt nguồn lực và năng suất lao động.
Facebook ra mắt ứng dụng tự động tải ảnh chụp từ smartphoneSau nhiều tháng thử nghiệm, hôm nay, Facebook chính thức ra mắt tính năng Photo Sync tự động tải ảnh lên một thư viện ảnh cá nhân của người dùng điện thoại iPhone và Android. Ảnh sẽ được tải lên Facebook khi người dùng đồng ý chia sẻ.
Ứng dụng tự động tối ưu bộ nhớ RAM để smartphone hoạt động mượt mà hơnNhững smartphone có cấu hình không quá mạnh thường rơi vào tình trạng ì ạch, thậm chí bị treo, nhất là khi chạy nhiều ứng dụng khác nhau hoặc chạy những ứng dụng nặng. Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.
Giải pháp quản lý không khí, phòng sạch cho bệnh viện Việt NamQuí Long hợp tác với Rockwell ứng dụng tự động hoá vào hệ thống điều hoà không khí cho ngành dược và bệnh viện…
Giải pháp tăng khả năng cạnh tranh cho khu công nghiệpỨng dụng tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA) vào các khu công nghiệp không chỉ giúp tăng hiệu suất, mà còn giúp đạt được các lợi ích về ESG (môi trường - xã hội - quản trị doanh nghiệp).
Sản phẩm ứng dụng AI, Robotic của BIDV đạt giải Sao Khuê 2019Với việc đưa các ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo mật và tiện ích cho khách hàng, 3 sản phẩm công nghệ của BIDV đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.
Kho ứng dụng Việt quyết tâm chặn ứng dụng bẩn trừ tiền SMS(Dân trí)-Không có ý định cạnh tranh với gian hàng Google Play, cũng không đặt ra mục tiêu phải vượt qua các kho ứng dụng Việt khác, nhưng chợ trực tuyến ViMarket lạc quan sẽ thu hút được người dùng smartphone nhờ khả năng ngăn chặn các ứng dụng tự động trừ tiền bằng SMS.
Zalo gây tranh cãi vì giới hạn số ngày lưu trữ tin nhắn trên webVới những ai sử dụng Zalo trên trình duyệt web, lịch sử tin nhắn sẽ chỉ được lưu trữ trong 14 ngày. Điều này khiến nhiều người dùng phản ứng.
Điện lực TPHCM khuyến nghị người dân tiết kiệm điện sau điều chỉnh giáTrước bối cảnh điều chỉnh giá bán lẻ điện sinh hoạt, Tổng công ty điện lực TPHCM (EVNHCMC) khuyến khích, hỗ trợ người dân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn.
Ngày hội STEM - Không gian trải nghiệm cho gần 5.000 học sinh THCS TP Quảng NgãiTrường THPT FPT Đà Nẵng vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội STEM Quảng Ngãi 2025 và hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng Generative AI trong quản lý và giảng dạy".
Hàng nghìn sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học AI, công nghệ số từ năm nayHàng nghìn sinh viên chính quy toàn Đại học Quốc gia Hà Nội, khóa tuyển sinh 2025 sẽ học trực tuyến phần nền tảng về công nghệ số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.