Cảnh báo lan rộng ứng dụng cho vay nặng lãi tống tiền người dùngSpyLoan là một loại phần mềm độc hại được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động cho vay nặng lãi, tống tiền và cưỡng đoạt tài sản.
Triệt phá nhóm cho vay nặng lãi qua app, lãi suất hơn 2.000%/nămNhóm của Trần Đặng Ngải đã lập hàng loạt ứng dụng cho vay nặng lãi qua app, lãi suất 2.085%/năm, thu lợi bất chính hơn 3,3 tỷ đồng.
Hội nhóm vay tiền bằng iCloud tràn lan trên FacebookThời gian qua, các ứng dụng cho vay tiền qua iCloud nở rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tham gia sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi "biến tướng".
Sinh viên vay tiền qua ứng dụng hay tín dụng đen rủi ro hơn?Trước đây, sinh viên, người thu nhập thấp muốn vay tiền thì thường tìm đến tín dụng đen, ít ràng buộc nhưng lãi suất cao. Gần đây, các ứng dụng cho vay tiêu dùng, vay ngang hàng đã xuất hiện nhiều hơn, nhưng liệu rủi ro có kém tín dụng đen?
PGBank cung cấp giải pháp tài chính dài hạn cho nhu cầu mua nhà ở thựcVới thời hạn vay tới 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng và lãi suất từ 9,25%/năm, PGBank kỳ vọng giúp người mua nhà chủ động dòng tiền trong bối cảnh giá bất động sản duy trì ở mức cao.
Vikki Bank triển khai gói tín dụng ưu đãi cho người dân vùng lũTừ nay đến 31/3/2026, Vikki triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng với hạn mức tài trợ đến 100% nhu cầu vốn và thời hạn linh hoạt, giúp khách hàng tại các vùng chịu ảnh hưởng thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.
Tổng giám đốc TPBank: Công nghệ là nền tảng đưa ESG vào vận hành thực chấtTổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng chia sẻ hành trình chọn công nghệ và ESG làm nền tảng phát triển, giúp ngân hàng mở rộng quy mô, tối ưu chi phí và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.
EU cho Ukraine vay 105 tỷ USD thế nào khi không dùng tài sản Nga?Dù không đạt được đồng thuận trong việc sử dụng tài sản Nga, EU đã tìm ra cơ chế nhằm cấp ngân sách cho Ukraine trong những năm tới.
EU họp thâu đêm, quyết định không dùng tài sản Nga để tài trợ cho UkraineCác nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) quyết định vay vốn trên thị trường để tài trợ cho quốc phòng của Ukraine, thay vì sử dụng các tài sản Nga đang bị đóng băng.
Lý do sản phẩm “Hạn mức tuần hoàn” của F88 được khách hàng ưu tiên lựa chọnChỉ sau 2 tháng ra mắt, sản phẩm vay "Hạn mức tuần hoàn" của F88 đã nhanh chóng được hàng nghìn khách hàng chào đón, xem như một điểm tựa tài chính giúp bản thân tìm thấy sự an tâm trước những biến cố cuộc sống.
Đầu tư cho tri thức trong kỷ nguyên hội nhập: Lời giải tài chính từ PGBankNhu cầu đào tạo chất lượng cao cũng như du học của người Việt tăng mạnh, kéo theo áp lực tài chính dài hạn. Những giải pháp tín dụng chuyên biệt như của PGBank đang trở thành đòn bẩy giúp hành trình đầu tư cho tri thức bền vững hơn.
Vingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic 925.000 tỷ đồngVingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với tổng vốn hơn 925.000 tỷ đồng, điểm nhấn là sân vận động Trống Đồng 135.000 chỗ ngồi và dự kiến hoàn thành vào năm 2028.