Phòng tổng thống 177m2 trong khách sạn quốc tế đầu tiên ở Hà GiangCăn phòng tổng thống duy nhất của khách sạn rộng 177m2, như một căn hộ. Mỗi đêm nghỉ tại đây có giá khoảng 40 triệu đồng, với những đặc quyền cao cấp nhất, có quản gia riêng phục vụ 24/24.
Báo cáo ShopeeFood 2024: Chinh phục những cột mốc ấn tượngNăm 2024, ShopeeFood Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động tới 39 tỉnh thành, tích cực đẩy mạnh mô hình ẩm thực kết hợp giải trí qua livestream và ghi nhận những con số ấn tượng khi tích hợp AI vào vận hành dịch vụ đặt món trực tuyến.
Dấu ấn nhà hàng Chợ Tình Sapa: Mang cả Tây Bắc về giữa lòng Hà NộiHà Nội vốn chẳng thiếu những nhà hàng ấn tượng nhưng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, Chợ Tình Sapa - tọa lạc tại số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân - đã tự mình tạo nên dấu ấn độc bản.
AEON Xuân Thủy: Điểm đến mua sắm, giải trí và ẩm thực mới của Hà NộiAEON Việt Nam vừa khai trương AEON Xuân Thủy - trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 9 của thương hiệu tại Việt Nam - vào ngày 10/1, mang đến không gian mua sắm và trải nghiệm sôi động, kết hợp ẩm thực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Phú Quốc: Cơ hội và thách thức cùng APEC 2027Với hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, vị trí địa lý chiến lược và bản sắc văn hóa đa dạng, Phú Quốc đang đứng trước thời cơ vàng để khẳng định mình như một biểu tượng du lịch mới của khu vực.
AEON Việt Nam mở rộng với AEON Xuân ThủyHướng đến mục tiêu gia tăng điểm chạm với người tiêu dùng, AEON Việt Nam tiếp tục mở rộng với sự xuất hiện của AEON Xuân Thủy. Trung tâm thương mại mới này sẽ mở cửa từ ngày 10/1.
Robot sẽ phục vụ phở Hà Nội tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực 2024Tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2024 sẽ có robot tham gia vào các công đoạn phục vụ thực khách đến thưởng thức món phở Hà Nội.
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.
Đà Nẵng nằm trong 10 điểm đến ẩm thực do Michelin lựa chọnMichelin Guide chọn ra 10 điểm đến ẩm thực phải đến trong năm nay. Thành phố Đà Nẵng là một cái tên mới, nổi bật với các món hải sản, đậm chất bản địa.
Bòng khổng lồ "truyền nước" giá tiền triệu, tấp nập người mua ở Hà NộiTrái với sự ảm đạm của đào, quất... các sạp hàng bán bòng khổng lồ trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) tấp nập khách hỏi mua. Để giữ quả tươi lâu, người bán cắm một ống nhựa chứa nước ở đầu quả.
Nhà hàng tấp nập tìm lao động TếtNhững tháng cuối năm là thời điểm kinh doanh thuận lợi nhất của các cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp "khát" lao động thời vụ.
"Người đàn ông gánh phở" và không gian phố đi bộ, ẩm thựcKhông gian khô cứng và nhàm chán là một thực tế ở nhiều khu phố đi bộ, ẩm thực nước ta.