03:12Tinh hoàn cá tuyết – món đặc sản đắt đỏ dành cho cánh mày râuTinh hoàn cá tuyết là món đặc sản đắt đỏ ở Nhật, được phái mạnh đặc biệt ưa chuộng.
Tinh hoàn cá tuyết – món đặc sản đắt đỏ tốt cho cánh mày râuTinh hoàn cá tuyết là món đặc sản đắt đỏ ở Nhật, được phái mạnh đặc biệt ưa chuộng.
Bí mật tàn nhẫn phía sau những đặc sản đắt đỏ khắp thế giớiDù được đánh giá là đặc sản, có hương vị thơm ngon song những món ăn này cũng bị lên án bởi độ tàn nhẫn trong quá trình chế biến.
Cách người Nhật biến thứ quả "quen tên" với mọi người thành đặc sản đắt đỏNhững quả hồng được trồng và chăm sóc bởi người nông dân Nhật Bản có thể xuất khẩu ra nước ngoài với giá lên tới gần một triệu đồng/quả.
Sự thật rợn người sau món đặc sản đắt đỏ bậc nhấtĐể có các món như gà hong gió, họa mi nướng hay gan ngỗng thượng hạng... để phục vụ giới nhà giàu thì những con vật này bị trải qua một quá trình giết mổ kinh hoàng, bị đối xử tàn nhẫn đến con người cũng phải rùng mình khiếp sợ.
04:26Cách người Nhật biến thứ quả "quen tên" với mọi người thành đặc sản đắt đỏNhững quả hồng được trồng và chăm sóc bởi người nông dân Nhật Bản có thể xuất khẩu ra nước ngoài với giá lên tới gần một triệu đồng/quả.
03:12Tinh hoàn cá tuyết - "Thần dược" đắt đỏ được phái mạnh ưa dùngTinh hoàn cá tuyết là món đặc sản đắt đỏ ở Nhật, được phái mạnh đặc biệt ưa chuộng.
Tinh hoàn cá tuyết - "Thần dược" đắt đỏ được phái mạnh ưa dùngTinh hoàn cá tuyết là món đặc sản đắt đỏ ở Nhật, được phái mạnh đặc biệt ưa chuộng.
Đặc sản lạ giá bạc triệu ở Tây Bắc, khách sợ "xanh mặt" vẫn tìm muaDù vẻ ngoài của sâu chít khiến nhiều người dè chừng, e ngại nhưng đây lại là món đặc sản đắt đỏ, "hiếm có khó tìm" của vùng đất Tây Bắc.
"Lộc trời" mỗi năm một lần, khách ăn cả tạ, dân buôn kiếm đậmRươi tươi vốn được coi là đặc sản đắt đỏ ở miền Bắc khi mỗi năm chỉ có một mùa. Do đó, giá rươi luôn nằm ở mức cao, dao động từ 600.000 - 700.000 đồng/kg.
Lạ lùng 5 món ăn “thời ông bà ta” bỗng thành đặc sản, nhà giàu cũng tranh muaCà muối tương, bèo tây, trứng ung, tóp mỡ… những món ăn quen thuộc, đại diện cho thời bao cấp khó khăn nay bỗng gây “sốt”, trở thành đặc sản đắt đỏ được nhiều người lùng mua.
Món lạ nhà giàu: Chi nửa triệu, xếp hàng cả tuần mua... tóp mỡ “ăn dè”Với giá bán từ 400 – 500 nghìn đồng/ kg, tóp mỡ không còn là món ăn bình dân mà đã trở thành đặc sản đắt đỏ… Thậm chí, tại nhiều nơi, khách muốn mua phải đặt trước từ 2-3 tuần mới có hàng.