Tạm đình chỉ CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạmChiều 27/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy N.C.A. để xác minh thông tin tố cáo "gạ tình" cô gái vi phạm giao thông.
Tạm đình chỉ CSGT tung chân đá người đi xe máy vi phạmTrên mạng xã hội Facebook mới đây xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại hình ảnh một người mặc trang phục CSGT ra chặn một chiếc xe máy đi ngược chiều. Khi người này đá chân lên, chiếc xe máy loạng choạng lao vào dải phân cách giữa rồi trượt trên mặt đường.
Tạm đình chỉ CSGT dùng dùi cui đánh người trên phốLiên quan đến clip ghi lại cảnh một người mặc sắc phục CSGT dùng dùi cui vụt tới tấp vào một tài xế xe tải trên đường phố Ninh Bình, công an tỉnh này đã xác định được danh tính của người CSGT trong clip.
Bất tỉnh khi đang làm thủ tục, người đàn ông được CSGT kịp thời hỗ trợTới Đội CSGT đường bộ số 9 để giải quyết thủ tục, anh Thắng bất ngờ chóng mặt, tụt huyết áp và bất tỉnh. Thấy vậy, Đại úy Nguyễn Ngọc Song đã kịp thời sơ cứu và đưa nạn nhân tới bệnh viện.
Bị sai thông tin đăng ký xe trên VNeID, tới đâu để cập nhật lại?Người dân có thể tới trụ sở Đội Sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ (Phòng CSGT Hà Nội) để cập nhật lại thông tin trên VNeID.
CSGT Hà Nội dẫn đường cho xe taxi chở người bệnh đi cấp cứuThấy bệnh nhân ngồi trên xe taxi cần đi cấp cứu gấp trong giờ cao điểm, Thượng úy Thịnh đã sử dụng mô tô đặc chủng dẫn đường, đưa chiếc taxi tới bệnh viện kịp thời.
Bé 2 tuổi sốt cao, co giật trên cao tốc, được CSGT đưa đi cấp cứuQuá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc, Đội 3 (Cục CSGT) đã phát hiện một bé trai đang bị co giật, cần giúp đỡ. CSGT sau đó đã sử dụng ô tô đặc chủng đưa cháu bé tới bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Người dân Hà Nội đăng ký, bấm biển số xe "chỉ mất vài phút"Sáng nay, tại các cơ sở đăng ký xe của Phòng CSGT Hà Nội đông đúc người dân tới làm thủ tục, tuy nhiên người dân cho biết, họ chỉ mất vài phút là được bấm biển.
CSGT Hà Nội tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xeNhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận nhiệm vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Bộ Giao thông vận tải, Công an Hà Nội đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho Phòng CSGT Hà Nội.
Đình chỉ cán bộ CSGT xưng "mày, tao" với người vi phạm ở TPHCMSau khi clip cán bộ CSGT quát tháo và xưng hô "mày, tao" với người vi phạm lan truyền trên mạng xã hội, Phòng PC08 đã đình chỉ làm việc đối với thiếu tá công an Trạm CSGT Tân Túc để làm rõ, xử lý.
Thủ tục nhanh bất ngờ trong ngày đầu CSGT tiếp nhận cấp, đổi GPLXTrong ngày đầu lực lượng CSGT tiếp nhận việc cấp, đổi giấy phép lái xe, nhiều người dân chia sẻ việc này diễn ra nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ hơn trước chỉ với vài phút để hoàn thành.
CSGT giúp đỡ cháu gái 14 tuổi đi lạc trên cao tốc về nhà an toànPhát hiện một cháu gái 14 tuổi đi xe đạp vào đường cao tốc, CSGT đã đưa cháu bé về trụ sở, hỏi han thông tin và giúp cháu tìm lại người thân.