Cô gái nuốt cả đoạn cây xiên khi ăn thịt nướngTrong lúc ăn thịt nướng, cô gái trẻ nuốt một đoạn cây xiên phải nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành nội soi nhưng dị vật đã trôi xuống ruột non phải theo dõi trong quá trình cơ thể tự thải ra ngoài.
Phụ nữ bị ung thư vú không nên ăn thịt nướng!Các nghiên cứu trước đây đã liên hệ việc ăn nhiều các loại thịt nướng, barbecue, hoặc thịt hun khói với tăng nguy cơ ung thư vú. Mới đây, một nghiên cứu cho thấy rằng điều này cũng có thể làm tăng nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân đối với những phụ nữ bị bệnh.
Chỉ 1 bước nhỏ giúp giảm nguy cơ ung thư khi ăn thịt nướngCông đoạn này giúp hạn chế việc nhỏ giọt nước thịt xuống bếp nướng, từ đó giảm thiểu sự hình thành của các chất gây ung thư, điển hình là hydrocarbon thơm đa vòng.
Ăn thịt nướng sai cách có thể gây ung thư và nhiều bệnh nguy hiểmTheo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt nướng gây ung thư thì không chắc chắn là đúng, nhưng thịt nướng chứa chất gây ung thư thì đã được khoa học chứng minh.
Nhận lương 232 triệu đồng/2 tuần để đi du lịch và ...ăn thịt nướngReynolds Wrap, một công ty chuyên kinh doanh thực phẩm tại Mỹ vừa đăng thông báo tuyển dụng công việc kỳ lạ với mức lương lên đến 10.000 USD trong vòng 2 tuần.
Cách giảm nguy cơ ung thư khi nướng thịtThường xuyên ăn thịt nướng có thể tiềm ẩn nguy cơ ung thư. Việc nấu bất kỳ loại thịt nào – thịt bò, thịt lợn, thịt gia cầm hoặc hải sản - ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra các chất gây ung thư.
5 ngộ nhận về ung thư ở phụ nữThoa kem chống nắng mỗi khi ra đường để ngừa ung thư da, bà hoặc mẹ tôi bị ung thư vú thì nhất định tôi sẽ bị ung thư vú, không nên ăn thịt nướng vì có thể bị ung thư… Sự thật là...
Những “cái thú” chỉ tìm thấy ở Mộc ChâuNằm trong lều cỏ bát ngát giữa thảo nguyên mênh mông rồi chính tay vắt sữa bò, tối đến cùng nhóm bạn ăn thịt nướng bên ánh lửa bập bùng và rảo bước trên những thảm cỏ mịn màng dưới hàng thông cao vút là “cái thú” của giới trẻ ưa xê dịch hiện nay.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Thịt gà có nhiều cholesterol không?Ăn thịt gà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào phần thịt gà mà một người tiêu thụ và cách họ chế biến.