Quả xoài 1,7 triệu, vải thiều 400 nghìn đồng/12 quả: Xót lòng dân ViệtMột quả xoài Nhật Bản nặng 350-400g bán ở Việt Nam với giá 1,7 triệu đồng, trong khi đó 12 quả vải thiều Việt Nam bán ở siêu thị Nhật giá 430.000 đồng. Nhiều người xót ruột khi phải ăn hoa quả nhập khẩu với giá đắt đỏ, trong khi xuất khẩu với giá rẻ mạt.
Clip “bé trai bình tĩnh cứu em gái sau tai nạn bất ngờ” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một sự cố bất ngờ xảy ra, nhưng bé trai đã rất bình tĩnh xử lý tình huống khiến nhiều người xem thán phục. Đó là một trong những clip nổi bật tuần qua.
Trồng giống xoài quý hiếm, cặp đôi thuê 4 người bảo vệ 7 quả xoàiCặp vợ chồng người Ấn Độ thuê 4 người bảo vệ và nuôi 7 con chó để "trông" 7 quả xoài đắt nhất thế giới mà họ trồng được. Mỗi quả xoài đã được trả giá gần 300 USD.
Bí mật về loại xoài đắt nhất thế giớiDùng tuyết và nước nóng trong lúc trồng, một người nông dân Nhật Bản đã tạo ra những quả xoài đắt đỏ bậc nhất, quy đổi ra tiền việt lên tới 5,4 triệu đồng mỗi quả.
Hé lộ bí mật của nông dân Nhật tạo ra quả xoài có giá trăm triệu đồngNhững chiếc lưới được bọc bên ngoài, giúp xoài được trồng ở Miyazaki, Nhật Bản tự rụng khi đạt được độ ngọt và chất lượng hoàn hảo nhất thay vì hái bằng tay.
Hoa quả Việt Nam sang Nhật vì sao đắt đỏ?Những hoa quả Việt Nam chỉ có giá vài chục nghìn/kg nhưng sang Nhật lại có giá tiền trăm đến tiền triệu. Những hoa quả này trải qua quá trình nghiêm ngặt và được ưa chuộng tại quốc gia kỹ tính về chất lượng như Nhật Bản.
Giá xoài siêu đắt bán tại Việt Nam: 1,7 triệu đồng/tráiĐộ ngọt cao gấp 15% bình thường, mỗi quả xoài đỏ đang được rao bán trên thị trường với giá 1,3-1,7 triệu đồng/quả.
Xoài ruby Nhật giá 1,3 triệu/quả, nhà giàu Việt “đấu giá” ăn chơiXoài ruby của Nhật được xếp là loại trái cây xa xỉ bậc nhất thế giới, loại quả này không được bán theo kg mà được đấu giá từng quả một.
Siêu phẩm cặp xoài “trứng mặt trời” có giá hơn 100 triệu đồngNhật Bản không hổ danh là quốc gia sở hữu những loại trái cây đắt đỏ nhất thế giới khi mới đây, một cặp xoài “trứng mặt trời” được bán với giá kỷ lục 500.000 Yên (gần 104 tiệu đồng), xô đổ mọi kỷ lục được thiết lập trước đó.
"Trứng mặt trời" đỏ rực, đặc sản Nhật mua 2 quả hết nhẵn tháng lươngĐược mệnh danh là trứng của Mặt trời, xoài đỏ Nhật Bản đang được rao bán trên thị trường với giá từ 1-1,7 triệu đồng/quả, thậm chí có nơi bán tới giá 2,5 triệu đồng/quả.
Choáng với những “siêu phẩm” trái cây Nhật Bản có giá khiến "nhà giàu cũng khóc"Những loại trái cây cao cấp như: xoài ruby, dưa hấu Densuke, nho ruby… được trồng và thu hoạch theo quy trình nghiêm ngặt, chúng không bán theo kg mà được mang ra đấu giá từng quả với mức giá đắt kỷ lục có thể lên tới hàng trăm triệu/quả.