Dương Hoàng Yến bức xúc vì bị đồn qua đời sau khi liệt dây thần kinh số 7Bài đăng gây sốc được lan truyền trên mạng xã hội khiến Dương Hoàng Yến bức xúc lên tiếng đính chính.
Vì sao bệnh sởi là "con quái vật" truyền nhiễm?Đối với những ai từng mắc sởi, không đơn giản hết sốt, hết phát ban là xong mà virus tiếp tục hủy hoại hệ miễn dịch của người bệnh một cách âm thầm.
Người phụ nữ Hà Nội bị phạt vì “dạy” sai cách chữa virus coronaCông an thành phố Hà Nội vừa xử lý một phụ nữ bán hàng online đăng tin sai sự thật về cách chữa virus corona.
Chuyên gia chỉ ra những hiểu lầm tai hại khi nghi mắc Covid-19Một người mất khứu giác vẫn đi làm. Một người khác định uống kháng sinh để "phòng Covid-19". Cách người trẻ ứng xử với dịch bệnh đang thay đổi và cả lệch lạc.
Thủ tướng Campuchia dọa đuổi phóng viên, quan chức đeo khẩu trangThủ tướng Campuchia Hun Sen khuyên mọi người nên bình tĩnh về virus mới khởi phát từ Trung Quốc, thậm chí dọa đuổi các phóng viên hoặc quan chức đeo khẩu trang trong phòng họp.
Vụ “tố” C.P. bán heo bệnh: Vấn đề nghiêm trọng, được toàn xã hội quan tâmLãnh đạo Cục Chăn nuôi và Thú y (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) cho rằng vụ việc “tố" Công ty C.P. Việt Nam bán heo bệnh ồn ào mạng xã hội là vấn đề rất nghiêm trọng, được toàn xã hội quan tâm.
"Đau đầu" vấn nạn tin giả giữa lúc dịch viêm phổi Vũ Hán hoành hànhChính quyền nhiều nước, vùng lãnh thổ cũng như các mạng xã hội và “ông lớn” công nghệ đang đau đầu tìm cách xử lý vấn nạn tin giả giữa lúc dịch viêm phổi gây ra bởi virus corona chủng mới đang hoành hành.
Giữa tâm bão virus corona, có thêm 3 loại “virus cơ hội” đang sinh sôi với tốc độ chóng mặt, cần chặn triệt đểKhông hề mơ hồ, 3 loại virus này đang hiển hiện trong đời sống. Chắc chắn, nó sẽ tiếp tục bành trướng mạnh mẽ nếu không được nhận thức đúng đắn và ngăn chặn kịp thời.
02:13Sợ nhiễm virus corona, một phụ nữ "sai" xe đồ chơi đi mua đồ ănPhải ở trong nhà vì lo ngại bị nhiễm virus corona, một cô gái Trung Quốc đã nảy ra ý tưởng sử dụng chiếc xe mô hình điều khiển từ xa để thay mình đi mua bánh bao.
Cảnh giác với thông tin thất thiệt về virus CoronaLiên tiếp những ngày qua, cơ quan chức năng các tỉnh, thành phố đã nhanh chóng vào cuộc xử phạt, yêu cầu gỡ bỏ các thông tin sai lệch trên mạng xã hội về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Triệu tập người đàn ông tung tin người cùng xã chết vì virus coronaĐể câu like, Chích Văn Quản đã tung tin sai sự thật có người cùng xã chết vì virus corona lên Facebook .
Thông tin "33 người chết vì corona tại Bệnh viện Chợ Rẫy" là tin chống pháÔng Dương Anh Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM - cho biết hiện nay đang lan truyền băng ghi âm với nội dung ở Bệnh viện Chợ Rẫy có 33 người chết do virus corona. Thông tin đó hoàn toàn không đúng sự thật nhưng đang khiến người dân lo sợ.